[Cosme*Unbox] แกะกล่องเจลใบบัวบก Malissa Kiss CICA C&E Brightening & Soothing Gel ไอเทมเด็ดที่สายเที่ยวควรมี

25 ก.ย. 2563

ช่วงนี้โปรโมชั่นโรงแรมตั๋วเครื่องบินออกมาเพียบ ! แอบเห็นเพื่อน ๆ หลายคนแพลนทริปไปเที่ยวกันยกใหญ่ และหนึ่งในที่ ที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ ทะเล ! และการไปทะเลทั้งทีเราก็อยากจะใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูปปัง ๆ กัน แต่ดันมีรอยแดง รอยสิวที่หลังมาทำให้หมดความมั่นซะนี่ ! วันนี้เราเลยมีไอเทมใหม่ เจลผิวใส อย่าง Malissa Kiss CICA C&E Brightening & Soothing Gel เจลใบบัวบก ผสาน Vitamin C & E ที่จะช่วยลดรอยแดง รอยสิว ให้ผิวเรียบเนียน ดูผิวกระจ่างใสขึ้นแล้ว ยังช่วยปลอบประโลมผิวที่ต้องเจอกับไอแดดร้อน ๆ หรือน้ำทะเลเค็ม ๆ ที่คอยทำร้ายผิวเราอีกด้วยจ้า จนเพื่อนต้องงงว่าไปทะเลยังไงทำไมผิวยังสวยใส ! อิอิ

ส่วนผสมหลักของ Malissa Kiss CICA C&E Brightening & Soothing Gel ที่เราหยิบมารีวิววันนี้ นอกจากเค้าจะมีส่วนผสมของใบบัวบก ที่จะช่วยปลอบประโลม ลดการอักเสบของผิว ลดรอยสิว และรอยดำรอยแดงแล้ว เค้ายังเป็นเจลผิวใสที่ช่วย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวดูเนียน กระชับขึ้น ด้วยส่วนผสมของ Vitamin C & E ที่จะมาเสริมในเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ป้องกันผิวจากสร้างแดด ทำให้ผิวดูกระจ่างใส และต่อต้านอนุมูลอิสระ อีกด้วย

ด้วยความที่เนื้อของเค้าเป็น Soothing gel ทำให้เวลาทาลงบนผิวแล้วรู้สึกสดชื่นมาก ๆ ค่ะ เวลาเจอแดดร้อน ๆ มา พอทาเจลใบบัวบกตัวนี้เข้าไปรู้สึกเลยว่าผิวเย็นขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลย และที่สำคัญคือเจ้าเจลใบบัวบกตัวนี้เค้าซึมง่ายมากกกกก ไม่เหนอะหนะผิวเลย นอกจากจะถูกใจสาว ๆ อย่างเราแล้ว รับรองว่าเจลใบบัวบกตัวนี้ยังถูกใจหนุ่ม ๆ ที่ไม่ชอบทาครีมเพราะรำคาญการเหนอะหนะบนผิว แต่ยังอยากให้ผิวเนียนใสแม้ออกแดดทั้งวันแน่นอนจ้า อิอิ

ความคุ้มค่าของเจลใบบัวบกยังไม่หมดค่ะคุณขา นอกจากสรรพคุณของเค้าจะแน่นเอี๊ยดแล้ว หลอดเดียวยังสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายให้ผิวดูใส ลดเลือนรอยสิว รอยดำ ปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิว เรียกได้ว่าไม่ต้องพกสกินแคร์หลาย ๆ ตัวให้เปลืองพื้นที่กระเป๋าอีกต่อไป ! เพราะหลอดเดียวเค้าเอาอยู่ อิอิ

จากที่ทางเรารีวิวเจลใบบัวบกไปเนี้ย เรารู้สึกว่าน้องเค้าครบเครื่องและคุ้มค่าจริง ๆ น๊า กลายเป็นสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้ไปแล้ว ใช้ทาบำรุงผิวทุกวัน ให้ผิวสวยเนียนใส ไปเที่ยวเมื่อไหร่ก็มั่นใจ ถ่ายรูปปุ๊ปลงได้ปั๊ป ไม่ต้องมาคอยรีทัชลบรอยแดง รอยสิวเลยจ้า หรือจะพกน้องเค้าไปเที่ยวด้วยก็อุ่นใจแน่นอน ว่าผิวจะไม่เสียกลับมา คุณสมบัติเพียบพร้อมขนาดนี้ เป็นทั้งเจลใบบัวบกปลอบประโลมผิว และเจลผิวใส ช่วยให้ผิวของเรามีออร่าน่ามองสุด ๆ ไม่มีไม่ได้แล้วจ้า และที่สำคัญ !! ราคาเค้าก็ดี๊ดี 230 g. ราคา 269 บาท ! แล้วยังหาซื้อง่าย ๆ ได้ที่ Watsons ทุกสาขา และ Watsons Online จ้า ~

S P O N S O R E D C O N T E N T

เพื่อน ๆ สามารถอ่านรายละเอียดหรือเขียนรีวิว Malissa Kiss CICA C&E Brightening & Soothing Gel เจลใบบัวบกผสาน Vitamin C & E ได้ที่นี่ค่ะ

รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 29 มี.ค. -  4 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
15 พ.ย. 2568 เวลา 16:11 น.
30 มิ.ย. 2568 เวลา 13:48 น.
ดีงามม
23 ก.พ. 2564 เวลา 10:18 น.
8 ธ.ค. 2563 เวลา 18:17 น.
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่า
24 ต.ค. 2563 เวลา 10:00 น.
ดีอ่าา ใช้ได้ทั้งหน้า ตัวด้วย น่าลองมากกกก
23 ต.ค. 2563 เวลา 10:02 น.
ใช้อยู่ ก่อนลงครีมอื่น ทาทิ้งไว้ซักพัก จะรู้สึกเย็นสบายผิวดี ได้ฟีลสดชื่นๆ
21 ต.ค. 2563 เวลา 17:41 น.
น่าลองๆ แช่ตู้เย็นแล้วทาคงฟินน่าดู
20 ต.ค. 2563 เวลา 18:08 น.
จริงๆพกไว้ทามือด้วยก็ได้นะ เพราะว่าให้ความชุ่มชื้นได้ดี ช่วงนี้ทาแอลกอฮอล์บ่อย
20 ต.ค. 2563 เวลา 7:06 น.
ใช้อยู่ หมดช้ามาก 55 แต่งหน้าติดเว่อร์ ๆ ซึมไว ไม่เหนอะไม่หนะ
18 ต.ค. 2563 เวลา 19:33 น.
ขอบคุณรีวิวจ้า เห็นราคาแล้วอยากลองเลย *-*
18 ต.ค. 2563 เวลา 12:13 น.
ทาที่หน้าไม่แพ้เลย คือดีย์ เนื้อเจลไม่มีสี ใสๆ กลิ่นหอมอ่อน ๆ
18 ต.ค. 2563 เวลา 6:30 น.
น่าสนใจจัง อายุมากแล้วผิวเริ่มกร้านๆแดดง่าย สงสัยต้องลอง
16 ต.ค. 2563 เวลา 15:09 น.
ซื้อมาลอง เรื่องแดดแรง ความแสบผิวหายไปเลยนะ ชอบเหมือนกัน
16 ต.ค. 2563 เวลา 13:36 น.
ดีค่ะ
7 ต.ค. 2563 เวลา 10:45 น.
ดีจัง
7 ต.ค. 2563 เวลา 9:14 น.
น่าใช้ค่ะ
4 ต.ค. 2563 เวลา 8:39 น.
น่าสนใจอย่างนิ่ง
30 ก.ย. 2563 เวลา 9:29 น.
น่าลองมาก...?
25 ก.ย. 2563 เวลา 11:15 น.