[Cosme*Unbox] เผยผิวสวยได้ภายใน 10 วัน ด้วย เซรั่มวิตซีเปปไทด์ และ เซรั่มไฮยา 2 สูตรใหม่จาก Skinoxy

19 ส.ค. 2563

ช่วงนี้หันไปทางไหนก็เจอแต่ฝุ่น ไม่ว่าจะเป็น PM2.5 ที่แม้จะจางลงแล้ว ก็ไม่ได้หายไปซะทีเดียว หรือฝุ่นจากสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ หนำซ้ำยังมีมลภาวะจากควันรถและแสงแดดอีกมากมาย ที่พร้อมใจกันจะทำร้ายหน้าเราซะเหลือเกิน ทำให้เกิดปัญหาผิวตามมาเพียบ ! ไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้งขาดน้ำ ริ้วรอยที่เกิดขึ้นก่อนวัย สีผิวไม่สม่ำเสมอ และ จุดด่างดำ ! ทางเราเลยต้องไปเสาะหาตัวช่วยกู้ผิว จนไปเจอ SKINOXY (ส-กิน-ออก-ซี่) เซรั่มสองสูตรอย่างเซรั่มวิตซีเปปไทด์ และ เซรั่มไฮยา ที่จะช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวดีขึ้นภายใน 10 วัน ! อะหูยยย ย คุณสมบัติเพียบพร้อมขนาดนี้ ทางเราก็อดไม่ได้ที่จะหยิบมา Unbox และรีวิว เซรั่ม SKINOXY ให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน ~ พูดแล้วก็ไม่รอช้าาา ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่าาาา า

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอกัน ผิวหน้าไม่ค่อยกระจางใส ทางเราขอแนะนำเซรั่มวิตซีเปปไทด์อย่าง SKINOXY Advanced Vit C Peptide Booster Serum เลยค่ะ เพราะเซรั่มวิตซีตัวนี้เค้าผสานเปปไทด์เข้มข้น 15% เชียว แล้วเค้ายังรวบรวมวิตามินซีจากผลคามูคามู เอามาไว้ให้โมเลกุลเดียวกัน ทำให้ทุกหยดของเซรั่มวิตซีเปปไทด์นั้นคุ้มค่าสุด ๆ ไปเลยค่า เรียกได้ว่าช่วยแก้ปัญหาเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอ และจุดด่างดำ ได้อย่างตรงจุดเป๊ะ ๆ เลย เผยผิวสวยใส เปล่งประกาย มีออร่าได้ภายใน 10 วันเลยค่า

• ​ลดจุดด่างดำ
  • ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอได้อย่างตรงจุด
  • ยับยั้งการสร้างเม็ดสีทั้ง 5 ขั้นตอน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของผิวคล้ำเสีย เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง ไม่กลับมาคล้ำอีก
  • ปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ รวมไปถึงฝุ่น PM2.5
*ผลการทดสอบในผู้หญิง 22 คน หลังใช้ 10 วัน โดย Dermscan Asia Thailand

ตัวขวดเค้าเป็นขวดแก้ว ที่สีไล่ส้ม-เหลือง มาให้ในรูปแบบหัวดรอปทำให้ควบคุมปริมาณในการใช้ได้พอดีสุด ๆ ในส่วนของเนื้อเซรั่มค่อนข้างใส เกลี่ยง่ายมากกก บางเบา ทาแล้วซึมเข้าผิวเลย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ให้รำคาญใจเลยค่า ส่วนกลิ่นเค้าก็หอมอ่อน ๆ คิดว่าน่าจะเป็นกลิ่นเอกลักษณ์ของเซรั่ม SKINOXY ซึ่งเราชอบมั่กกก ก ! อยากให้ทุกคนได้ลองดม ~ ><”

ส่วนใครที่ผิวแห้งขาดน้ำอยากเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำสุขภาพดี ต้องถูกใจเซรั่มไฮยาอย่าง SKINOXY Advanced 4D Hyaluron Booster Serum แน่นอนค่ะ เพราะเซรั่มไฮยาตัวนี้เค้ามีนวัตกรรมรูปแบบใหม่อย่าง Hyaluron โมเลกุล 4D ซึ่งขนาดเค้าเล็กมว๊ากกกกก ก ! ทำให้เนื้อเซรั่มไฮยาซึมเข้าไปดูแลผิวได้อย่างล้ำลึก แล้วเค้ายังมาพร้อมสารสกัดเข้มข้นถึง 15% ทำให้ ในทุกหยดของเซรั่มไฮยา จะช่วยจัดการปัญหาผิวที่กวนใจเราได้แบบอยู่หมัด เผยผิวใสอิ่มน้ำเด้งดึ๋ง ๆ ได้ภายใน 10 วันเลยค่า

• ไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็ก 4 อนุพันธ์ ที่ลงลึกสุดถึงผิวชั้น epidermis
  • เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก
  • กักเก็บน้ำไว้ในชั้นใต้ผิวและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ถึง 1,000เท่า
  • ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย เพิ่มความแข็งแรงให้กับตาข่ายผิว

ขวดของเค้าเป็นขวดใส ที่มีการไล่สีน้ำเงิน-ฟ้า เนื้อเซรั่มใสกิ๊ง มีความหนืดกว่าเซรั่มวิตซีเปปไทด์เล็กน้อย แต่พอเกลี่ย ๆ ไปก็ซึมหายเข้าไปเลย ไม่เหนอะหนะผิว ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลย ทิ้งไว้แต่ความชุ่มชื้น และผิวก็นุ่มมาก ดูอิ่มน้ำสุขภาพดีสุด ๆ แล้วกลิ่นเค้าก็มีความหอมอ่อน ๆ เหมือนเซรั่มวิตซีเปปไทด์เลยค่ะ ไม่ฉุนมาก อีกอย่างที่เราชอบอีกเรื่องคือเค้าเป็นหัวดรอป ทำให้ควบคุมปริมาณในการใช้ได้พอดีค่า

จากที่ทางเราได้รีวิว เซรั่ม SKINOXY นั้น ส่วนตัวเราค่อนข้างชอบนะคะ เพราะเค้ามีเซรั่มให้เลือกถึงสองสูตร ที่ช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดเป๊ะ ๆ ใครที่อยากลดจุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใส ทางเราก็ขอผายมือที่เซรั่มวิตซีเปปไทด์ ส่วนใครที่ผิวแห้งขาดน้ำ แล้วอยากมีผิวสวยเด้ง ก็ต้องเซรั่มไฮยาเลยค่าาาา แล้วที่ทางเราว้าวมากคือคุณสมบัติเค้าแน่นเหมือนเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่ราคาเพียง 590 บาท เท่านั้น แต่ได้ถึงขนาด 30 ml เลยนะคะ *0* เรียกได้ว่าถูกใจสาวก #ถูกและดี แล้วก็หาซื้อได้ง่ายมากค่ะ เพราะเค้ามีขายใน Watsons ค่าาาา ~

S P O N S O R E D C O N T E N T

เพื่อน ๆ สามารถอ่านรายละเอียดหรือเขียนรีวิวเซรั่ม SKINOXY Advanced Vit C Peptide Booster Serum และ รีวิวเซรั่ม SKINOXY Advanced 4D Hyaluron Booster Serum ได้ที่นี่ค่ะ

COMMENTS
น่าใช้
16 พ.ย. 2568 เวลา 22:53 น.
7 ก.ค. 2568 เวลา 13:47 น.
คุณแม่เราใช้อยู่ ตัวที่เป็นสูตรไฮยาลูรอน
29 ต.ค. 2563 เวลา 14:14 น.
ขอบคุณรีวิวจ้าา อยากสอย
27 ต.ค. 2563 เวลา 12:36 น.
ใช้ดีค่าา ผิวหน้าดูมีสุขภาพดี แต่ช่วงนี้รักษาสิวเลยโดนให้หยุดใช้ไปก่อน
26 ต.ค. 2563 เวลา 9:41 น.
ใช้แล้วเห็นผลเร็วมากกก วิตามินซีเซรั่มตัวนี้ ทำให้หน้าโกลว์ๆขึ้น
25 ต.ค. 2563 เวลา 8:01 น.
อยากลอง ใช้นานไหม ถึงจะเห็นผลค่ะ
24 ต.ค. 2563 เวลา 9:59 น.
เราใช้อยู่นะ คอนเฟิร์มว่าของเค้าดีจริง
20 ต.ค. 2563 เวลา 15:51 น.
โดนป้ายยาอีกแล้ว น่าสนใจ
20 ต.ค. 2563 เวลา 10:58 น.
วิตซี ช่วยให้ผิวแข็งแรงด้วยมั้ยคะ น่าสนใจจัง
18 ต.ค. 2563 เวลา 12:12 น.
ราคาไม่แรง นี่คือใช้ได้นานดี ใช้มา 10 วันแล้วสิวไม่ขึ้นด้วย
18 ต.ค. 2563 เวลา 6:48 น.
ชอบนะ เนื้อเซรั่มขวดสีฟ้า คือเกลี่ยง่าย แต่เค้ายังทำให้เรารู้สึกชุ่มชื่นอยู่ ยิ่งแช่เย็นแล้วเอามาใช้นะฟินมากกกก
16 ต.ค. 2563 เวลา 13:55 น.
น่าใช้มากค่ะ
15 ก.ย. 2563 เวลา 12:11 น.
ชวนให้หน้าใช้ อย่างนี้ต้องลอง
13 ก.ย. 2563 เวลา 22:03 น.
น่าสนๆ
9 ก.ย. 2563 เวลา 14:13 น.
น่าสนใจยิ่งนัก
9 ก.ย. 2563 เวลา 13:54 น.
น่าลอง
9 ก.ย. 2563 เวลา 9:47 น.
น่าใช้มากๆ
8 ก.ย. 2563 เวลา 3:20 น.
❤️น่าลองมากคร้า
6 ก.ย. 2563 เวลา 1:35 น.
4 ก.ย. 2563 เวลา 14:45 น.
น่าใช้มาก
28 ส.ค. 2563 เวลา 15:38 น.
คราวก่อนเห็นโปรโมชั่น แต่ไม่รู้จักเลยไม่กล้าซื้อมาลอง แต่ก็น่าสนใจนะคะ
28 ส.ค. 2563 เวลา 10:32 น.
ว้าววว....น่าใช้ค่ะ
28 ส.ค. 2563 เวลา 10:22 น.
น่าลองมากๆเลยค่ะ
28 ส.ค. 2563 เวลา 10:04 น.
ราคาไม่แพง น่าใช้มากค่า
20 ส.ค. 2563 เวลา 16:02 น.
น่สลองใช้มากค่ะ
19 ส.ค. 2563 เวลา 23:45 น.
ว้าวน่าลอง
19 ส.ค. 2563 เวลา 10:32 น.