23 พ.ย. 2560
FESTIVE FRENZY / 2017

ปลุกเร้าอารมณ์และแรงปรารถนาของคุณจนถึงขีดสุด ด้วย New Eye Shadow Palette ของขวัญสุดลิมิเต็ดจาก Illamasqua ซึ่งถูกรังสรรค์แบ่งแยกอย่างตั้งใจใน 2 พาเลต ด้วยสุดยอดเฉดสีใหม่ในโทนวอร์มและโทนคูล มาในตลับลวดลายกราฟฟิคเรียบง่ายแต่แฝงความเก๋สะท้อนตัวตนของสาวอิลลามาสก้าได้เป็นอย่างดี

บรรจุเนื้อสัมผัสแบบแมทท์นวลเนียนไปจนถึงเนื้อชิมเมอร์ที่ส่องประกายอย่างมีมิติ มอบพิกเมนท์แน่น แนบสนิทติดทนนาน พร้อมเฉดสีที่ครีเอทมาเพื่อมอบทุกคำตอบแห่งการแต่งแต้มดวงตาและเติมเสน่ห์เย้ายวนให้ทุกลุคการแต่งหน้าได้อย่างง่ายดาย

DELIRIOUS PALETTE (ราคา 2,450 บาท)

อายแชโดว์พาเลต 8 เฉดสีใหม่ที่รวบรวมทุกเฉดแห่งความเร่าร้อนที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้ กลุ่มสี natural ยอดนิยมในโทนอบอุ่นส่งให้ทุกลุคของคุณดูหรูหราเปี่ยมเสน่ห์ ตั้งแต่สีชมพูอ่อนบางเบาไปจนถึงสีดำลึกล้ำและโฉบเฉี่ยว เอาอยู่ในทุกมิติด้วยเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ในตลับเดียว เนรมิตความร้อนแรงให้ทุกลุคเจิดจรัสได้ทุกวัน จุดประกายแรงปรารถนาให้คุณหยิบมาแต่งเติมอย่างไม่รู้จักพอ

SHIVER PALETTE (ราคา 2,450 บาท)

นิยามที่แท้จริงแห่งเฉดสีเพื่อการแต่งตาแนวสโม้คกี้ที่แสนเย้ายวนใจ อิลลามาสก้าครีเอท 8 เฉดสีโทนเย็นที่เหมาะกับทุกโทนสีผิวของผู้ใช้ สามารถเกลี่ยให้กลมกลืนกันได้อย่างลงตัวเพื่อผลลัพธ์สวยงามไร้ที่ติ มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบแมทท์ไปจนถึงเนื้อเมทัลลิกแวววาว ตอบทุกโจทย์การแต่งหน้าในทุก ๆ วัน ไปจนถึงลุคสโมคกี้ที่พร้อมสะกดทุกสายตายามค่ำคืน ให้คุณเพิ่มเสน่ห์บนดวงตาอันน่าค้นหาได้อย่างงดงาม

MATTE LIP LIQUID IN FIRE (ราคา 990 บาท)

กลับมาตามคำเรียกร้อง ให้สาวไทยเผยเสน่ห์ที่น่าหลงใหลบนใบหน้าอีกครั้ง ด้วย Matte Lip Liquid สี Fire ลิป ลิควิดเนื้อแมตต์เฉดสีแดงที่ดีที่สุด มอบโทนแดงก่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผสานพิกเมนท์พิเศษสีฟ้าที่ส่งให้ฟันของคุณดูขาวสะอาด ยิ้มมีเสน่ห์พิมพ์ใจแบบสาวไทยยิ้มสยาม พร้อมเท็กซ์เจอร์เนื้อครีมเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทาง่าย ปาดเดียวก็ให้ผลลัพธ์เนียนสนิทแบบ Matte-finished การันตีความติดทนนาน เพียงลิปสติกแท่งเดียว ก็มอบเสน่ห์ให้คุณโดดเด่นได้ทุกลุคในทุกวัน เนรมิตริมฝีปากอิ่มสวยได้อย่างเพอร์เฟค (วางจำหน่ายจำนวนจำกัด)

พบกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ illamasqua ทุกสาขา
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
23 พ.ย. 2560 เวลา 18:30 น.