14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

Clé de Peau Beauté Illuminating Concentrate

9 เม.ย. 2557
Cle-de-peau-beaute_logo.jpg
จุดประกายแสงแห่งความงาม ลดเลือนความหมองคล้ำ ผิวรู้สึกแน่นกระชับ
ด้วยกิจวัตรใหม่ 3 ขั้นตอนจาก

Illuminating-Concentrate-01.jpg

เคลย์ เดอ โป โบเต้ ผู้รังสรรค์นวัตกรรมความงามและวิธีการดูแลผิวให้สวยดูอ่อนเยาว์ไม่เคยหยุดยั้งความตั้งใจที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นให้ดียิ่งขึ้น ขอแนะนำอีกขั้นของวิทยาการเพื่อความงามกับ Illuminating Concentrate
ประกอบไปด้วย
  • Lotion
  • Essence
  • Mask
บำรุงผิว (ชุด 1 set ราคา 1,200 บาท, ชุด 6 set ราคา 6,500 บาท) โปรแกรมการฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งรัด ด้วยปฏิบัติการ 3 ขั้นตอนจากเคลย์ เดอ โป โบเต้ ที่ได้รับการออกแบบขึ้นมาเพื่อบรรเทาปัญหาความกังวลของผิวในบริเวณ U-area นี้ แต่ละผลิตภัณฑ์สำหรับแต่ละขั้นตอน อุดมไปด้วย Illuminating Complex ปริมาณเข้มข้น พร้อมกับส่วนผสมทรงเอกสิทธิ์เฉพาะของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ซึ่งจะทำงานสอดประสานกันในแต่ละลำดับขั้นตอนการใช้ เพื่อให้คุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่างนับจากใช้โปรแกรมความงามนี้เป็นครั้งแรก

14SS-lotion-300x300.jpgขั้นตอนที่ 1 : Lotion – เสริมกระบวนการ การผลัดเซลล์ผิว

ด้วยส่วนผสม lluminating complex ในโลชั่นใส มอบสัมผัสสดชื่น พร้อมกลิ่นหอมรื่นรมย์ของมวลพฤกษาอันเป็นเอกลักษณ์เคลย์ เดอ โป โบเต้ จะช่วยเตรียมสภาพผิวหลังทำความสะอาดให้ดูเปล่งประกาย พร้อมป้อนความชุ่มชื่นเข้มข้นจากส่วนผสม Super Bio-Hyaluronic ในขณะที่ L-Serine และ TMG ร่วมกันปฏิบัติการเสริมการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพส่วนเกินที่ยังตกค้างให้หลุดออกไปตามธรรมชาติ ให้ผิวดูอ่อนนุ่ม ดูเนียนละเอียด พร้อมดูดซับรับการลำเลียงตัวของส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นต่อไปได้เป็นอย่างดี

14SS-essence-300x300.jpgขั้นตอนที่ 2 : Essence – หลอมรวมประกายเจิดจ้าสู่ผิว

เอสเซ้นส์เข้มข้น มอบสัมผัสนุ่มเนียนดุจแพรไหม พร้อมกลิ่นไอพฤกษาเอกลักษณ์เคลย์ เดอ โป โบเต้ ช่วยมอบความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยส่วนผสม illuminating complex หัวใจสำคัญของสูตรผลิตภัณฑ์ ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติดำเนินไปอย่างราบรื่น เผยผิวดูเรียบเนียน โทนสีผิวดูสม่ำเสมอ ดูสุขภาพดีพร้อมจรัสประกายความงาม และพร้อมรับมือกับสภาพแวดล้อมและมลภาวะได้เป็นอย่างดี พร้อมส่วนผสมเชิงซ้อนสูตรใหม่ เอกสิทธิ์เฉพาะเคลย์ เดอ โป โบเต้ Filler Effect Complex ที่อุดมไปด้วยสาร PCA และ Arginine ซึ่งมีโครงสร้างใกล้เคียงกับ NMF ในผิวตามธรรมชาติ ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงสภาพผิวที่ดูอิ่มเอิบ รู้สึกถึงผิวที่ดูกระชับขึ้น

14SS-mask-300x300.jpgขั้นตอนที่ 3 : Mask – ฟื้นบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี เร่งทวีประกายกระจ่างใส

แผ่นมาสค์ที่ผ่านการออกแบบเป็นพิเศษโดยใช้กระบวนการอัดเส้นใย ไร้การถักทอ จึงมอบสัมผัสนุ่มละมุน สบายผิวถึงขีดสุด ในขณะเดียวกัน ขนาดที่กว้างขึ้นเอื้อต่อการโอบกระชับพื้นผิว และรูปหน้าทุกแบบ เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกผ่อนคลายจากเนื้อเจลบำรุงความงามสูตรน้ำนมผึ้ง อันเป็นที่รู้จักกันดีถึงอานุภาพในการฟื้นบำรุงผิวพรรณ พร้อมกลิ่นหอมแนวพฤกษาอันทรงเอกลักษณ์ แผ่นมาสค์นี้จะช่วยเก็บกัก และเสริมการซึมซาบของส่วนผสมทั้งในเอสเซ้นส์ขั้นตอนที่ 2 และภายในเนื้อเจลน้ำนมผึ้งสู่ผิวพรรณได้อย่างทั่วถึงและเต็มประสิทธิภาพเพื่อปฏิบัติการความงามอย่างต่อเนื่อง

รายละเอียดส่วนผสม

Illuminating Complex

ส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์จากสารสกัดจากใยไหม และไข่มุกธรรมชาติ พัฒนาขึ้นโดยอาศัยความรู้เกี่ยวกับการถ่ายทอดข้อมูลต่างๆ ระหว่างบรรดาองค์ประกอบผิว เอื้ออำนวยให้ผิวอยู่ในสภาวะที่ดี เผยผิวดูสดใส เรียบเนียน ดูเปล่งประกาย
  • อนุพันธ์สกัดจากแก่นในสุดของใยไหม: ด้วยองค์ประกอบซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่มีลักษณะใกล้เคียงกับกรดอะมิโนของผิวพรรณ ฟื้นบำรุงผิวและเสริมการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ฟื้นบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน เปล่งประกายความงามได้ดุจผิวกำเนิดใหม่
  • อนุพันธ์สกัดจากไข่มุก: อุดมไปด้วยกรดอะมิโนกว่า 20 ประเภท รวมถึงโปรตีน conchiolin ซึ่งจะพบได้ในไข่มุก และหอยนางรม โปรตีนชนิดนี้ มีองค์ประกอบใกล้เคียงกับ NMF หรือปัจจัยให้ความชุ่มชื่นหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ

“มอบผลลัพธฺดุจผิวเปล่งประกายเจิดจรัสริ้วรอยข้อบกพร่อง
และความหม่นหมองดูลดเลือนเสมือนผิวคืนความสดใส ดูอ่อนเยาว์อีกครา”

วางจำหน่ายแล้ววันนี้
ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางเคลย์ เดอ โป โบเต้ 10 สาขา

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS