เปรียบเทียบ 4 กันแดดทาตัวน่าใช้ เลือกแบบไหนให้ใช่สำหรับผิวและไลฟ์สไตล์

“เอสพี เพิร์ม ล็อค อัลเคมี ทรีตเม้นท์” เพื่อผมลอนสวยพร้อมการบำรุงระดับ พรีเมี่ยม ด้วยสูตรเฉพาะสำหรับคุณ

30 ส.ค. 2555

เอสพี - ซิสเท็ม โปรเฟสชั่นแนล (SP – System Professional) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นสูงแห่ง เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ขอแนะนำอีกระดับแห่งการบำรุงเพื่อผมดัดลอน เอสพี เพิร์ม ล็อค อัลเคมี ทรีตเม้นท์ (SP Perm Lock Alchemy Treatment) ทรีตเม้นท์ขั้นตอนสำคัญหลังการดัดผมทันที ด้วยสองคุณค่าการบำรุงจาก เพิร์ม อิมัลชั่น (Perm Emulsion) ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้เป็นกลางและชำระสารเคมีที่ตกค้าง พร้อมล็อคลอนผมให้เด้งสวยสมบูรณ์แบบและอยู่ทรงยาวนาน ผสาน อินฟิวชั่น (Infusion) สารบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้นที่ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก สามารถเลือกสูตรที่เหมาะกับสภาพเส้นผมถึง 4 สูตร อาทิ

คัลเลอร์ (Color)

- เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องสีผม
    - และประกายความเงางาม
    ไฮเดรท (Hydrate)

- บำรุงเส้นผมที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้นยิ่งขึ้น
    รีแพร์ (Repair)

- ตรงเข้าปกป้องพร้อมซ่อมแซมบำรุงผมเสีย
    สมูทเทน (Smoothen)

- เพิ่มความเรียบลื่นของผิวผมเป็นพิเศษ
   - ลดการชี้ฟู เพื่อการดูแลลอนผมให้สวยยาวนาน
   - และฟื้นฟูเส้นผมให้มีสุขภาพดีในขั้นตอนเดียว

สัมผัสอีกขั้นของการดูแลลอนผมสวยพร้อมการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกที่เหมาะกับสภาพผมของแต่ละบุคคล ด้วย
สองประสิทธิภาพคู่ในการทำทรีตเม้นท์เพียงหนึ่งเดียว ได้ที่ซาลอนชั้นนำที่มีเครื่องหมายเอสพี - ซิสเท็ม โปรเฟสชั่นแนล ทั่วประเทศ

COMMENTS