8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี!! ที่จะได้ไปร่วมปาร์ตี้สุดเริ่ด ในงาน Provamed Bright and Sunshine Exclusive Party!!

13 พ.ค. 2554

มาแล้วจ้าาาา!!
รายื่อผู้โชคดี ทั้ง 15 คู่ ( 30 ท่าน ) ที่จะได้ไปร่วมปาร์ตี้สุดชิครับ Summer กันที่งาน..

เรียกได้ว่ากิจกรรมครั้งนี้ได้รับผลตอบรับที่ดีมาก ๆ จากบรรดาสาว ๆ Cosme*net ทั้งหลาย ที่มาลงทะเบียนเพื่อลุ้นเป็นคู่เพื่อนซี้ที่จะได้เข้าร่วมงานของเรา ทางทีมงานและสปอนเซอร์ใจดีอย่าง Provamed Gluta ก็ขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่านมา ณ ที่นี้ด้วยคะ ^^ .. และสำหรับเพื่อน ๆ ท่านไหนที่พลาดงานนี้ไป ก็อย่าเพิ่งเสียใจไปนะคะ เพราะทาง
Cosme*net และสปอนเซอร์ใจดีของเรา ก็จะมีการจัดกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อตอบแทนสมาชิกที่น่ารักอย่างนี้เรื่อย ๆ อยู่แล้วคะ

.. สำหรับผู้โชคที่จะได้ไปร่วมงาน
ในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2554
โรงแรม Four Point Sheraton Asoke Soi 15 ได้แก่..

ขอแสดงความยินดีด้วยคร่าาาา .. สาวเพื่อนซี้คู่ไหน ที่รู้ตัวว่าได้ไปงานครั้งนี้ก็ อย่าลืมรอรับโทรศัพท์จาก PR ของเราได้เลยนะค๊าาาาาา  !!

9 ยาสีฟันลดกลิ่นปาก ยี่ห้อไหนดี 2026 ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดวัน9 ยาสีฟันขจัดคราบหินปูน ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นปาก ฟันสะอาดสดชื่นรีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าแปรงแห้งคืออะไร? ช่วยให้ฟันขาว ลดคราบพลัค กลิ่นปาก และฟันผุได้อย่างไร7 ยาสีฟันฟันขาว ยี่ห้อไหนดี? รวมตัวช่วยลดคราบ ฟันดูสะอาด ลมหายใจสดชื่น7 ยาสีฟันฟลูออไรด์ ยี่ห้อไหนดี? รวมตัวช่วยป้องกันฟันผุ และดูแลเคลือบฟันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ส.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีCosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี
COMMENTS