มาแล้วจ้าาาา!! รายื่อผู้โชคดี ทั้ง 15 คู่ ( 30 ท่าน ) ที่จะได้ไปร่วมปาร์ตี้สุดชิครับ Summer กันที่งาน..
เรียกได้ว่ากิจกรรมครั้งนี้ได้รับผลตอบรับที่ดีมาก ๆ จากบรรดาสาว ๆ Cosme*net ทั้งหลาย ที่มาลงทะเบียนเพื่อลุ้นเป็นคู่เพื่อนซี้ที่จะได้เข้าร่วมงานของเรา ทางทีมงานและสปอนเซอร์ใจดีอย่าง Provamed Gluta ก็ขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่านมา ณ ที่นี้ด้วยคะ ^^ .. และสำหรับเพื่อน ๆ ท่านไหนที่พลาดงานนี้ไป ก็อย่าเพิ่งเสียใจไปนะคะ เพราะทาง Cosme*net และสปอนเซอร์ใจดีของเรา ก็จะมีการจัดกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อตอบแทนสมาชิกที่น่ารักอย่างนี้เรื่อย ๆ อยู่แล้วคะ
.. สำหรับผู้โชคที่จะได้ไปร่วมงาน Provamed Bright and Sunshine Exclusive Party
ในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2554 ณ โรงแรม Four Point Sheraton Asoke Soi 15 ได้แก่..
ขอแสดงความยินดีด้วยคร่าาาา .. สาวเพื่อนซี้คู่ไหน ที่รู้ตัวว่าได้ไปงานครั้งนี้ก็ อย่าลืมรอรับโทรศัพท์จาก PR ของเราได้เลยนะค๊าาาาาา !!