15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้
สาระน่ารู้

อยากมีแฟนก่อน 2567 ต้องลอง! วิธีแก้กรรม ถอนคำสาบานรักเก่า

1,532
3 พ.ย. 2566
ถอนคำสาบานรักเก่า อยากมีแฟน

อยากมีแฟนสิ้นปีนี้! ใครที่โสดมาหลายปี สิ้นปีนี้ไม่อยากเหงา ลองมาแก้กรรมถอนคำสาบานรักเก่าดูมั้ยยย ~

*Cosmenet จะพาไปดูสาเหตุทางสายมูว่าทำไมคนที่โสดมานาน ไม่มีแฟนสักที ถึงยังคงครองตัวโสดต่อไป ไม่ใช่ว่าไม่มีใครเข้ามา แต่คบกับใครก็ไม่เวิร์ค รู้สึกจะคบใครก็มีอุปสรรคมันเพราะอะไร แล้วจะแก้กรรมให้หายโสดยังไง ไปดูกัน!


ทําไมถึงไม่มีแฟน ดวงไม่ดีหรือกรรมบัง?


สำหรับใครที่โสดมานาน ไม่มีแฟนสักที หรือไม่เคยมีแฟนเลย ตามความเชื่อโบราณบอกว่า คนประเภทนี้จะไม่ค่อยรู้สึกชอบใครเลย หรือพออยากคบใครก็มีอุปสรรค อาจเพราะมีกรรมเก่า เคยรับปากจะรักมั่น ไม่นอกใจ หรือเคยสาบานรักกับใครสักคนเมื่อชาติก่อนว่าจะรักกันทุกชาติไป

และด้วยเหตุนี้ อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้รักใคร คบใครไม่ได้อีกนอกจากคนที่สาบานรักกันไว้นั่นเองจ้า และนี่ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ใครที่เชื่อในเรื่องนี้ ก็ไปแก้กรรม ถอนคำสาบานรักเก่ากันเลย!


วิธีถอนคำสาบานรัก แก้กรรมเพื่อเปิดดวงความรัก


การถอนคำสาบานรักเพื่อเปิดดวงความรัก สำหรับคนอยากมีแฟนก่อน 2567 นี้ ให้เตรียมของไหว้กลางแจ้ง และเตรียมคำอธิษฐานถอนคำสาบานรักค่ะ

สำหรับของไหว้กลางแจ้งมี 4 อย่าง ดังนี้

1. พาน 2. หมากพลู 3. ดอกรัก 5 ดอก 4. ชุดกรวดน้ำ / น้ำสะอาด

ของไหว้ ถอนคำสาบานรักเก่า

หลังจากเตรียมหมากพลู และจัดดอกรักใส่พานวางบนโต๊ะกลางแจ้งเรียบร้อยแล้ว ให้สวดบทสวดแก้กรรม ถอนคำสาบานรักเก่า และกรวดน้ำเพื่อให้สื่อไปถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือคนที่เราเคยผูกชะตาสาบานรักเอาไว้ให้เขาคลายคำสาบานและปลดปล่อยตัวเราไปค่ะ


คำอธิษฐานแก้กรรมถอนคำสาบานรัก เปิดดวงความรักสำหรับคนที่ไม่มีแฟนสักที


บทสวดถอนคำสาบานรักเก่า บทสวดแก้กรรมความรัก

ท่องนะโม 3 จบ

ข้าพเจ้า … (ชื่อตัว-นามสกุล)

หากตัวข้าพเจ้าเคยให้คำมั่นสัญญาไว้กับคนรักว่าจะรักกันตลอดไป จะไม่นอกใจ จะไม่เลิกราจะอยู่ดูแลกัน

ขอให้ทุกๆพระองค์ ทุกๆท่าน ทุกคน โปรดเมตตา อโหสิกรรมแก่ตัวข้าพเจ้าด้วยการถอนคำสาบานเรื่องความรัก และหากข้าพเจ้ามีเจ้าของติดตามมาแต่อดีต ขออนุญาตมีคู่ มีครอบครัวเหมือนคนทั่วไป โดยขอถอนคำอธิษฐาน คำสาบานที่ติดตามคู่ในอดีต ขอให้ต่างฝ่ายต่างเป็นอิสระ

หากมีผู้ใดเคยสร้างเวรกรรมต่อตัวข้าพเจ้า หรือตัวข้าพเจ้าเคยสร้างเวรกรรมต่อท่านไว้ ไม่ว่าจะชาติใด ภพใด ข้าพเจ้าขออโหสิกรรมให้ตัวข้าพเจ้าและข้าพเจ้ายินดีอโหสิกรรมให้ท่านเช่นกัน

ขอให้คำมั่นสัญญาต่างๆที่ข้าพเจ้าเคยให้กับคนรักในอดีตและปัจจุบันยุติต่อกัน ณ วันนี้”

หลังจากสวดบทสวดนี้จบ ก็ให้เรากรวดน้ำ และถือเป็นการจบการถอนคำสาบานรักค่ะ


ทั้งนี้ทั้งนั้น เรื่องการแก้กรรม ถอนคำสาบานต่าง ๆ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ ใครสะดวกใจจะทำเพื่อให้ตัวเองเบาใจก็ทำเลยย ส่วนใครที่ไม่เชื่อในเรื่องมูเตลู ก็ขอแนะนำให้รอ หากิจกรรมใหม่ ๆ ทำเพื่อที่จะได้พบคนและสังคมใหม่ ๆ ไม่แน่ อาจจะมีแฟนก่อนหมดปีนี้จริง ๆ ก็เป็นได้ ~~

ใครเคยสวดถอนคำสาบานรักเก่า หรือเคยไปมูเรื่องความรักที่ไหน ฝากคอมเมนท์บอกบุญกันหน่อยจิ เผื่อเป็นลายแทงให้เพื่อน ๆ สมาชิก *Cosmenet ที่ยังโสดอยู่ไปมูเรื่องคู่กันบ้าง ><*


สำหรับคนที่รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่เงิน แต่การเงินติดขัดเหลือเกิน ต้องนี่เลย!

แก้กรรม แก้การเงินติดขัดของคนทั้ง 7 วัน พร้อมวิธีเรียกเงินเข้ากระเป๋า

#ขอขอบคุณบทสวดจากซินแสเป็นหนึ่ง ^/\^
What's new
คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิวคัดเน้น ๆ 17 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!หนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกอัปเดตเทรนด์ลิปสติก 2024 สีไหนสวยสุด ทาแล้วไม่ตกเทรนด์!13 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติ15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) ตารางสีเสื้อมงคล เสริมดวงปัง ตลอดปี 2567กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS