11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!
รีวิว

บอกลากลิ่นอับ คืนความมั่นใจให้กับจุดซ่อนเร้นด้วยผลิตภัณฑ์ INAH

3,206
11 ก.ค. 2566
บอกลากลิ่นอับ คืนความมั่นใจให้กับจุดซ่อนเร้นด้วยผลิตภัณฑ์ INAH

     จุดซ่อนเร้นผู้หญิงถือว่าเป็นจุดที่สำคัญมาก เพราะเป็นจุดที่ซับซ้อน บอบบาง และระคายเคืองง่าย จึงต้องใส่ใจเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ หากดูแลไม่ดี อาจส่งผลให้เกิดอาการคัน ตกขาว กลิ่นไม่พึ่งประสงค์ และอื่น ๆ แอบเสียความมั่นใจแย่ หากไม่รีบจัดการ !! ซึ่งวิธีล้างน้องสาวให้สะอาด ไม่ควรใช้สบู่แบบทั่วไปเพราะมีค่ากรดเป็นด่าง จึงไม่อ่อนโยนต่อน้องสาวของเราสักเท่าไหร่ 

     และมันจะดีกว่ามั้ย?? ถ้าเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะ แต่เอ๊ะ!! แล้วเราควรเลือกผลิตภัณฑ์แบบไหนดี ตามมาเลยค่าา วันนี้ * Cosmenet มีรีวิวสบู่ล้างจุดซ่อนเร้น INAH Natural Mild Feminine Cleanser มาป้ายยาสาว ๆ กันนน

รีวิวสบู่ล้างจุดซ่อนเร้น INAH Natural Mild Feminine Cleanser


บอกลากลิ่นอับ คืนความมั่นใจให้กับจุดซ่อนเร้นด้วยผลิตภัณฑ์ INAH

     สบู่ล้างจุดซ่อนเร้น จาก INAH Natural Mild Feminine Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่ช่วยคืนความมั่นใจให้กับผู้หญิงอย่างเรา ๆ โดยเค้ามาในสูตร Pre-Probiotic Complex อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติออร์แกนิค 99% ที่จะช่วยทำความสะอาดจุดซ้อนเร้นอย่างอ่อนโยน คงความชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยค่า pH Balance (4.5) ที่เหมาะสมกับจุดซ้อนเร้น

     สบู่ล้างจุดซ่อนเร้น 
INAH ตัวนี้ยังช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ที่ดี เสริมเกาะป้องกันผิว ทำความสะอาดน้องสาวได้ดี และต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เชื้อรา ตกขาว ซึ่งเป็นต้นเหตุของอาการคันยุบหยิบ แถมช่วยดับกลิ่นจุดซ่อนเร้น ลดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำให้หมดกังวลเรื่องน้องสาวไปได้เลยค่าา

ความพิเศษ สบู่ล้างจุดซ่อนเร้น INAH Natural Mild Feminine Cleanser


บอกลากลิ่นอับ คืนความมั่นใจให้กับจุดซ่อนเร้นด้วยผลิตภัณฑ์ INAH

     และด้วยความที่เป็น สบู่ล้างจุดซ่อนเร้น INAH Natural Mild Feminine Cleanser หลายคนจะรู้สึกกลัวว่าจะแพ้มั้ย ? มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายหรือเปล่า ? บอกเลยว่าอ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้นมาก เพราะเค้าปราศจากทั้ง สี , พาราเบน , แอลกอฮอล์ , มิเนอรัล ออย และไม่ทดลองกับสัตว์ ที่ผ่านการรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญจาก COSMOS , ECOCERT และ EWG มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในทุก ๆ วัน

รีวิวเนื้อสัมผัส สบู่ล้างจุดซ่อนเร้น INAH Natural Mild Feminine Cleanser


บอกลากลิ่นอับ คืนความมั่นใจให้กับจุดซ่อนเร้นด้วยผลิตภัณฑ์ INAH

     สบู่ล้างจุดซ่อนเร้นจาก INHA
ตัวนี้เค้ามีเนื้อสัมผัสเป็นเจล เมื่อสัมผัสกับน้ำจะเปลี่ยนเป็นฟองนุ่มละเอียด ไม่ปาดผิว ล้างออกง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของ Essential Oil จากดอกกุหลาบทำให้รู้สึกสดชื่นหลังใช้ นับว่าเป็นเจลล้างน้องสาวที่อ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้นสุด ๆ

สบู่ล้างจุดซ่อนเร้น INAH Natural Mild Feminine Cleanser เหมาะกับใครบ้าง ??


     แล้วแบบนี้ สบู่ล้างจุดซ่อนเร้น หรือ เจลล้างน้องสาว จาก INHA Natural Mild Feminine Cleanser เหมาะกับใครบ้าง ??

  • สำหรับสาว ๆ กำลังพบเจอกับอาการคัน น้องสาวมีกลิ่น มีตกขาว หรือรู้สึกระคายเคือง
  • วันมามาก ช่วงที่กำลังมีรอบเดือน
  • กิจกรรมที่ใช้เหงื่อ ทำให้น้องสาวอับชื้น ไม่สบายตัว
  • จำเป็นต้องใช้บริการห้องน้ำสาธารณะเป็นประจำ
  • ก่อน และหลัง กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์คู่รัก
  • ในกิจวัตรประจำวันของสาว ๆ ก็ใช้ได้นะ เพื่อความสะอาดของจุดซ่อนเร้น และป้องกันการเกิดปัญหาในระยะยาวค่าา
บอกลากลิ่นอับ คืนความมั่นใจให้กับจุดซ่อนเร้นด้วยผลิตภัณฑ์ INAH

     จบไปแล้วค่าาากับรีวิวสบู่ล้างจุดซ่อนเร้น INHA Natural Mild Feminine Cleanser เป็นยังไงบ้างคะโดนป้ายยารึยังเอ่ยย?? แล้วสำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้อสามารถกดลงตระกร้าได้ที่ INAHShopeeLazada
What's new
ชี้เป้า! 6 Oil Perfume กลิ่นสะอาด สารสกัดธรรมชาติ ติดทนนานเช้าจรดเย็นป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisex11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!ใหม่! 3CE POP STAIN #ลิปสักปากเจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมเติมสีสันความป๊อป ล็อคสีติดทนชัดตลอดทั้งวัน สายมูต้องเลิฟ! น้องชมพู พาดูดวง Cosmenet ได้ง่ายกว่าที่เคย ~12 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นสะอาด ฉีดแล้วหอมสดชื่น14 ตัวท็อป น้ำหอมผู้หญิง 2024 หอมติดทนทั้งวันจนคนทัก!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ก.ค. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 15/07/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้! เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X Treatment Gel To Foam Cleanser จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS
2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
สูตรอ่อนโยนน่าใช้มากค่ะ 💖
12 ก.ค. 2566 เวลา 19:44 น.
ความคิดเห็นที่ 1
อันนี้น่าสนใจเห็นคนรีวิวเยอะมาก
11 ก.ค. 2566 เวลา 11:58 น.