เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!

10 พ.ค. 2564

นอนน้อย ผิวเหนื่อย! ใครกำลังเป็นแบบเดียวกันบ้าง ใช้ชีวิตแบบเต็มที่จนหน้าโทรม ผิวหมองคล้ำ เหนื่อยล้า *cosmenet ขอผายมือไปที่ เซรั่ม สำหรับคนนอนน้อย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum เซรั่มตัวช่วยที่ต้องมีติดบ้าน! วันนี้เราเลยจะมารีวิวกันแบบสั้น ๆ ถึงความดีงามของ Kiehl’s ขวดแดงขวดนี้กันค่ะ

Mini Review รีวิว Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง

- - Kiehl's Super Serum - -

kiehl's superserum ขวดแดง รีวิว

จุดประสงค์หลักของเจ้าตัว Kiehl's Super Serum เซรั่มขวดแดง ตัวนี้อยู่ที่การเสริมความสมดุลให้ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง และยังช่วยให้ผิวเราดูเด็กขึ้นด้วยค่ะ เมื่ออายุเราเริ่มเยอะหรือเจอปัจจัยทำร้ายผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควัน แสงแดด อาหาร หรือความเครียด ก็ล้วนส่งผลให้ผิวโทรม เหนื่อยล้าเหมือนที่เป็นอยู่นั่นเองอะเนอะ

Kiehl's Super Serum เหมาะกับ
  • คนที่ นอนดึก
  • คนที่มี ความเครียด
  • คนที่มีปัญหา ผิวหมองคล้ำ
  • คนที่มีปัญหา รูขุมขน
  • คนที่มีปัญา ริ้วรอย

รีวิวส่วนผสมของ kiehl's superserum ขวดแดง

แล้วทำไม Kiehl's Super Serum ถึงจะมาช่วยกู้ผิวของเรา ทางเรามีคำตอบค่ะ เมื่อมาดูรีวิวส่วนผสมของตัวนี้ชัด ๆ ก็เรียกได้ว่าน่าสนใจมาก ทุกตัวล้วนคิดและคำนวนมาให้ตอบโจทย์กับการฟื้นฟูผิวที่สุด! ไม่ว่าจะเป็น

• 11kDa Hyaluronic Acid : ไฮยาลูรอนิก ขนาด 11 กิโลดัลตัน ล้ำลึก*** และตรงจุดมากขึ้น โดยมอบความชุ่มชื้นที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ปราการผิว ดูแลผิวให้แข็งแรงในชั้นผิวที่บอบบาง โดยถือเป็นไฮยาลูรอนิกที่มีขนาดเล็กที่สุดของ Kiehl’s อีกด้วยค่ะ
  • Adaptogenic Herbal Complex : สมุนไพรที่นิยมใช้ในทางการแพทย์แผนโบราณ เพื่อฟื้นบำรุงผิวจากความเหนื่อยล้าและความเครียด ประกอบด้วยสารสกัดจาก ซิแซนดราเบอร์รี่ (Schisandra Berries), กะเพราะ (Holy Basil) และรากโสมแดง (Red Ginseng Root) โดยเมื่อผสมรวมกันเซรั่มขวดนี้จึงช่วยเสริมเกราะคุ้มกันผิว ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างผิวใหม่พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ คืนความสดใสให้ผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ
      และขอมารีวิวด้านเนื้อสัมผัสเซรั่ม Kiehl’s Super Serum ขวดแดงตัวนี้กันบ้าง เนื้อของเค้าค่อนข้างเหลว แต่ยังสามารถให้ความชุ่มชื้นกับผิวและเซ็ตตัวบนผิวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือซึมไวไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้ในทุกครั้งที่ทาก็จะช่วยผ่อนคลายไปในตัว กลิ่นดีมาก ๆ เลยค่ะ > <

โดยเซรั่มตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แต่สำหรับคนผิวแห้งอาจถ้าทาตัวนี้เดี่ยว ๆ อาจจะชุ่มชื้นไม่พอน้า~ แนะนำให้ใช้เป็นตัวนี้เป็นพรีเซรั่มและโบกตัวอื่นเพิ่มเพื่อเติมความชุ่มชื้นอีกนิดก็จะโอเคค่า

ผลลัพธ์หลังจากผู้ใช้งานจริงหลายท่านก็รีวิวเป็นเสียงกันว่าเซรั่มขวดแดงขวดนี้ช่วยให้ผิวค่อย ๆ ดีขึ้น ความหมองคล้ำต่าง ๆ ก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนก็กระชับขึ้น เป็นเซรั่มที่เกิดมาเพื่อคนผิวเหนื่อยล้าจริง ๆ แต่แน่นอนว่าเซรั่มขวดนี้มีส่วนผสมของน้ำหอมนะคะ ใครที่มีอาการแพ้หรือไม่มั่นใจแนะนำให้ทดสอบบริเวณข้อพับดูก่อน โดยผลลัพธ์และการระคายเคืองต่าง ๆ ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ :)

ผ่านการทดสอบแล้วว่า****
  • ร้อยละ 90 ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
  • ร้อยละ 94 ผิวดูเนียนนุ่มขึ้น
  • ร้อยละ 80 ผิวแลดูอ่อนเยาว์
      เพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็สามารถตามไปช้อปได้ที่ Kiehl's Online ::
https://bit.ly/32SxFm4 โดยราคาอยู่ที่ : ขนาด 30 ml / 2,700 thb หรืออ่านรีวิว Kiehl's Super Serum เพิ่มเติมได้ที่ข้างล่างได้เลยค่า

***ผิวชั้นนอก
****ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัครจำนวน 58 คน หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ทันที โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
ดีงาม ขอบคุณค่ะ
22 มิ.ย. 2564 เวลา 23:15 น.
12 พ.ค. 2564 เวลา 20:46 น.
แจ่มมากๆ
11 พ.ค. 2564 เวลา 11:25 น.