ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!
ทริคความงาม

12 สกินแคร์ลดสิว ถูกและดีใน 7-11 เคลียร์ผิวใสไร้จุดด่างดำ

1 ม.ค. 2569

ปัญหาสิว ปัญหาที่คอยรังควานไม่จบไม่สิ้น! ปี 2026 นี้ต้องหาตัวช่วย ใครที่กำลังอยากจะลองไอเทมลดสิวแบบหลอดหรือซองเล็ก ๆ ก่อนเพื่อที่จะได้ไม่เสี่ยงเกินไปต้องอ่าน cosmenet* รวมมาให้แล้วค่ะ กับ 12 สกินแคร์ลดสิวที่มีขายใน 7-11 ตัวช่วยให้เราดูแลผิวเป็นสิวง่าย ๆ ด้วยตัวเอง และราคาก็น่ารักมาก ๆ เลยค่า ตามมาชมกัน!

• Acne-Aid Liquid Cleanser

Acne Aid Cleanser รักษาสิว

ไอเทมลดสิวตัวแรกก็ต้องเริ่มที่สเต็ปล้างหน้าสิคะ บอกเลยว่าแนะนำกี่ครั้งก็ยังประทับใจกับคลีนเซอร์ Acne-Aid ที่เหมาะกับผิวมัน ผิวเป็นสิวสุด ๆ ตัวนี้ใช้ร่วมกันเจลแต้มสิวก็ได้ ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองเพราะอ่อนโยนต่อผิวม้ากมากก

ความปังและความน่าสนใจของสกินแคร์ช่วยลดสิวตัวนี้ก็คือเค้า SLS Free อ่อนโยนต่อผิวหน้า ล้างหน้าแล้วผิวไม่แห้งตึง มี pH ที่ใกล้เคียงธรรมชาติผิว และยังทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์อีก แนะนำว่าใครที่กำลังประสบปัญหาล้างหน้าแล้วหน้าแห้งไม่ไหว หรือหน้าแห้งเพราะกำลังดูแลผิวเป็นสิวอยู่ต้องลองตัวนี้เลยจ้าา

ราคา : 115 บาท / 50 ml.

• Mizumi Peptide Acne Gel

Acne Aid Cleanser รักษาสิว

Mizumi เจลลดสิว เปปไทด์ สูตรเร่งด่วน สกินแคร์ลดสิวใน 7-11 ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนต้องมีติดบ้านตลอด โดยเจลแต้มสิวตัวนี้มาในรูปแบบเจลเนื้อใส ๆ ซึมเร็ว แห้งไว

ด้วยสารสกัดจากอะมิโนสกัดจากพืช, สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล, Vitamin B3, ชะเอมเทศ, อโลเวราและใบบัวบก ทำให้เค้าสามารถช่วยลดสิว เคลียร์ผิวใส
ได้ดี โดยทางแบรนด์เค้าก็เคลมมาเลยว่าเจลตัวนี้ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ภายใน 24 ชั่วโมง* เลยนะค้า ใครลังเลอยู่ต้องไปลอง เป็นสกินแคร์ลดสิวใน 7-11 ที่ต้องตำ!

ราคา : 49 บาท / 4 g

• Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

Acne Aid Cleanser รักษาสิว

สลีปปิ้งมาส์ค Smooto ในสูตรเซรั่ม อีกหนึ่งสกินแคร์ลดสิว 7-11 ที่ชาวเน็ตแนะนำ ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้เข้มข้น, มะเขือเทศ, เมือกหอยทากและที ทรี ออยล์ ช่วยให้ผิวนุ่ม รูขุมขนกระชับ ลดสิวอุดตันน สิวเสี้ยน โดยปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอมด้วยนะคะ ถือเป็นวิธีฟื้นฟูผิวที่เป็นสิวด้วยตัวเองง่าย ๆ ที่หาซื้อได้ใน 7-11 จริง ๆ

♥ ราคา : 39 บาท / 10 ml

• Jula's Herb Marigold Acne Gel

Acne Aid Cleanser รักษาสิว

เจลแต้มสิวดอกดาวเรืองอันโด่งดังจาก Jula's Herb ที่ถูกจัดเข้ามาอยู่ในกลุ่มสกินแคร์ลดสิว 7-11 ของเราแน่นอน ด้วยสารสกัดจากดอกดาวเรือง ผสานกับ Aloe vera, Vitamin C และ AHA BHA จากพืชและผลไม้ ทำให้สามารถช่วยลดสิว ลดการอักเสบ ต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและไวรัส ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ดี พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยเผยผิวใสแบบเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ สาว ๆ หลายเสียงก็บอกเลยว่าเป็นตัวช่วยลดสิวด้วยตัวเองง่าย ๆ ที่แท้ทรู

แต่ถ้าเป็นคนที่มีผิวหน้าแห้งแนะนำให้ใช้พอกหน้าแล้วล้างออก สัปดาห์ไม่เกิน 2-3 ครั้ง หรือแต้มบาง ๆ บริเวณหัวสิวพอนะคะ~

♥ ราคา : 39 บาท / 4 g

• BK Acne Mask

Acne Aid Cleanser รักษาสิว

ตัวช่วยผิวใสด้วยมาสก์ BK Acne ที่ผสานพลังธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออก, ต้นวิลโลขาวนำเข้าจากฝรั่งเศส, ใบทีทรีจากประเทศออสเตรเลียและสารสกัดจากใบบัวบกของไทย

เมื่อรวมตัวกันแล้วเค้าช่วยลดปัญหาความมันบนใบหน้าและแบคที่เรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างตรงจุด ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าช่วยคืนความกระจ่างใส ลดรอยสิว กระชับรูขุมขน พร้อมผลัดเซลล์ผิวด้วยนะค้า~ เกียมเผยผิวใส ตลอดปี ด้วย
สกินแคร์ลดสิวใน 7-11 ตัวนี้เลยค่า ตำ!

♥ ราคา : 49 บาท / 4 ml

• Clear Nose Acne Care Solution Cleanser

Acne Aid Cleanser รักษาสิว

ใครที่เป็นแฟน Clear Nose ต้องเลิฟ! เพราะเค้ามีโฟมล้างหน้าสูตรเจลขายแบบซองด้วยจ้า พกพาง่าย อ่อนโยน ที่สำคัญคือเค้าเป็นสูตรสำหรับคนเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ! โดยเค้าปราศสารอันตรายที่ทำร้ายผิว 7 อย่าง ได้แก่ ปราศจากน้ำหอม, น้ำมัน, พาราเบน, สี, สบู่, แอลกอฮอล์ และ SLS โอ้ยดีงามมากค่า

โดยเค้าเจลล้างหน้า Clear Nose ตัวนี้สามารถทำความสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้าและไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะค้า ใครที่กำลังมองหา
สกินแคร์ลดสิว 7-11 อยู่ก็สามารถมาลองใช้ตัวนี้ได้น้า

♥ ราคา : 59 บาท / 30 ml

• Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel

Acne Aid Cleanser รักษาสิว

ไอเทมลดสิวตัวถัดมาต้องขอยกให้ เจลแต้มสิว Puricas ขึ้นชื่อเรื่องการลดสิวอักเสบสุด ๆ ช่วยลดการอักเสบและจบปัญหาสิวซ้ำซากได้ ด้วย Dragon's Blood Extract ที่ทั้งช่วยทำให้แผลจากสิวหายไว ลดการอักเสบ และเติมเต็มผิวให้เรียบเนียน ยังมีสารสกัดที่ช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรีย ลดความมัน ผลัดเซลส์ผิว และยับยั้งการเติบโตของเชื้อโรคที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้อีกด้วย

เอาสิ พูดขนาดนี้ถ้าเป็นเค้า เค้าซื้อละนะ นอกจากสารสกัดมากมาย ยังการันตีผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงของ *Cosmenet ด้วย จิ้มดูรีวิวที่นี่ได้เลยย ใครที่มีสิวอุดตัน สิวอักเสบเม็ดเป้งที่อยากให้น้องแห้งไว ยุบไว สกิดแป๊บเดียวก็หลุดแบบไม่ทิ้งรอยสิวเอาไว้ ก็บอกเลยว่าห้ามพลาดเจลแต้มสิวหลอดนี้ไปเด็ดขาดด

• Hada Labo Blemish & Oil Control Hydrating Lotion

Acne Aid Cleanser รักษาสิว

ตัวช่วยบำรุงผิวหน้าที่หลายคนต้องรู้จัก กับน้ำตบ Hada Labo สูตรขวดเขียว สกินแคร์ลดสิว 7-11 ที่ต้องตำ! โดยน้ำตบฮาดะสูตรนี้สามารถช่วยควบคุมความมัน ลดการเกิดสิวและยังมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดี ด้านเนื้อโลชั่นเค้าก็จะมีความบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะผิว เหมาะกับผิวมัน ผิวผสมหรือผิวที่เป็นสิวง่าย ที่สำคัญที่สุดของน้ำตบฮาดะลาโบะคือเค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำมันแร่ น้ำหอมและสีด้วยนะคะ ต้องไปสอยแล้วแหละ

♥ ราคา : 119 บาท / 30 ml

• Skinsista V acne clear

Acne Aid Cleanser รักษาสิว

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มาในรูปแบบซองให้ได้ลองใช้กัน และหาซื้อง่ายใน 7-11 โดย Skinsista สูตรนี้เป็นสูตร V acne clear Booster&Cream แบบ 2in1 ในหนึ่งซอง ที่ทั้งช่วยสกินแคร์ลดสิวและบำรุงไปในตัว มาพร้อมการผสานระหว่างวิตามิน B เข้มข้น และสารสกัดใบมิ้นจากป่าชิลี เมื่อรวมกันแล้วเค้าถือเป็นตัวช่วยลดสิวบุก หน้าโทรม เคลียร์รอยแดงต่าง ๆ ได้เริ่ดตามคำล่ำลือ! และเค้าก็ยังปราศจากสารกันเสีย, น้ำหอม, แอลกอฮอล์ ด้วยนะคะ

♥ ราคา : 49 บาท / 4 g

• Oxe’cure Acne Clear Powder Mud

Acne Aid Cleanser รักษาสิว

แป้งน้ำลดสิว Oxe’cure ที่ตอนนี้หาซื้อได้ง่าย ๆ ใน 7-11 เรียบร้อย มาในรูปแบบซอง พกพาสะดวก อันเล็ก แต่คุณภาพไม่เล็กนะจ๊ะ ตัวนี้เป็นไอเทมลดสิวที่มีส่วนผสมของ Salicylic acid ถึง 2% และส่วนผสมที่มีคุณภาพอีกหลากชนิดอย่าง Zinc PCA, Niacinamide(B3), และ Aloe Vera Extract เมื่อผสานรวมกันทำให้ช่วยบำรุงผิวและแก้ปัญหาสิวได้แบบอ่อนโยน

♥ ราคา : 49 บาท / 5 g

• L'OREAL PARIS Pure Clay Mask Anti-Pores

Acne Aid Cleanser รักษาสิว

มาส์กโคลนพอกหน้า L'oreal Paris อีกหนึ่งไอเทมที่สามารถช่วยลดสิวของเราได้ โดยตัวนี้มีส่วนผสมของโมรอคคาน ลาวา เคลย์ โคลนจากประเทศโมรอกโก ที่จะมาช่วยขจัดสิวเสี้ยนและความมันส่วนเกินบนใบหน้า ตามมาด้วยสารสกัดจากโรสแมรี่ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

แค่เราพอกทิ้งไว้ 10 นาที จากนั้นล้างน้ำออก ผิวของเราก็จะสะอาด นุ่ม รูขุมขนก็ดูเรียบเนียนขึ้น เตรียมโบกมือลาสิวตัวปัญหาไปได้เลยค่า จัดเข้ากรุสกินแคร์ลด 7-11 ไปเลย

♥ ราคา : 35 บาท / 5 g

• Matchaakiii.Acne

Acne Aid Cleanser รักษาสิว

แอบเห็นตัวนี้เป็นกระแสในทวิตเตอร์เยอะมากก และมีสาว ๆ หลายท่านถึงกับยกให้เป็นสกินแคร์ลดสิวถูกและดีใน 7-11 ไปเลยค่า ซึ่งเราก็แอบไปส่องส่วนผสมของเค้าก็จะมี Salicylic Acid, Aloe Barbadensis Leaf Juice และ Melaleuca Alternifolia Leaf Oil (Tea Tree Oil)

ซึ่งทำให้เจลแต้มสิวตัวนี้สามารถช่วยลดสิว ลดการอักเสบและสะสมของแบคทีเรีย ยิ่งไปกว่านั้นคือช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV อีกด้วย เพียงแค่ทาแต้มไว้บริเวณที่เป็นสิว หลังจากนั้นไม่กี่วันเจ้าสิวตัวปัญหาก็จะยุบไปจนเราไม่ทันสังเกตุเลยค่า แบรนด์ Matchaakii ดีงามจนอยากจะตามไปสอยตอนนี้เลย~

♥ ราคา : 170 บาท / 10 g

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
เตรียมโบกมือลาสิวตัวปัญหา ด้วย 12 สกินแคร์ลดสิวด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ ที่หาซื้อได้ใน 7-11 กันค่า
เพื่อน ๆ ละคะ ชอบตัวไหนกันบ้าง หรือใครมีอะไรอยากจะแนะนำเพิ่ม คอมเมนท์มาได้เลย!

COMMENTS
16 ม.ค. 2568 เวลา 9:20 น.
แต่ละตัวหาซื้อง่ายมาก ขอบคุณค่า
9 ม.ค. 2568 เวลา 23:21 น.
1 ม.ค. 2568 เวลา 20:04 น.
12 ธ.ค. 2567 เวลา 17:30 น.
8 ธ.ค. 2567 เวลา 20:44 น.
ขอบคุณนะคะ
8 ธ.ค. 2567 เวลา 20:40 น.
ถูกและดี ทุกตัว
8 ธ.ค. 2567 เวลา 17:28 น.
ถูกและดี น่าลองอีกแล้ว
7 ธ.ค. 2567 เวลา 13:23 น.
ถูกและดีค่าา
5 ธ.ค. 2567 เวลา 23:21 น.
4 ธ.ค. 2567 เวลา 15:45 น.
4 ธ.ค. 2567 เวลา 10:00 น.
3 ธ.ค. 2567 เวลา 17:01 น.
3 ธ.ค. 2567 เวลา 16:07 น.
2 ธ.ค. 2567 เวลา 21:36 น.
หาซื้อง่ายราคาไม่แรง ดีมากๆ
2 ธ.ค. 2567 เวลา 21:28 น.
ขอบคุณนะคะ
2 ธ.ค. 2567 เวลา 20:51 น.
เจลดาวเรืองนี่คือโอเคดีมากจริงๆยอมรับเลยค่ะ
19 ธ.ค. 2565 เวลา 14:16 น.
16 ธ.ค. 2565 เวลา 10:38 น.
ว้าว
15 ธ.ค. 2565 เวลา 9:14 น.
ต้องลองแล้ววว
3 ก.ย. 2564 เวลา 19:02 น.
น่าสนใจมากค่ะ
3 ก.ย. 2564 เวลา 17:34 น.
น่าใช้
3 ก.ย. 2564 เวลา 8:27 น.
ดีเลยฮะ ช่วงนี้สิวบุกพอดีเลย
2 ก.ย. 2564 เวลา 9:40 น.
Mizumi ใช้หลายซองละดีมาก
17 ก.พ. 2564 เวลา 1:37 น.
???
16 ก.พ. 2564 เวลา 16:27 น.
ดีงามทุกตัว
11 ก.พ. 2564 เวลา 11:49 น.
Mizumi ดีจริงๆนะ
7 ก.พ. 2564 เวลา 18:56 น.
ให้คะแนนเจลแต้มสิว MizuMi 10เต็ม10 เลยจ้า ของเขาดีจริงๆ
5 ก.พ. 2564 เวลา 8:52 น.
ชอบ mizumi ค่ะ
1 ก.พ. 2564 เวลา 15:13 น.
เชียร์ Mizumi ค่า ดีจริง
1 ก.พ. 2564 เวลา 10:37 น.
.Mizumi เป็นของใช้ประจำบ้านจ้า
1 ก.พ. 2564 เวลา 7:32 น.
บางอย่างก็เคยใช้ บางอย่างเซเว่นแถวบ้านไม่มี
31 ม.ค. 2564 เวลา 8:35 น.
29 ม.ค. 2564 เวลา 11:08 น.
miZumi กับ Hada ใช้ดีมากค่ะ
29 ม.ค. 2564 เวลา 9:59 น.
น่าสนใจทุกแบรนด์​เลยค่ะ
28 ม.ค. 2564 เวลา 11:47 น.
ใช้อยู่6ตัวดีงามมม
28 ม.ค. 2564 เวลา 11:18 น.
ไป7-11แปป
28 ม.ค. 2564 เวลา 11:10 น.
น่าลอง
28 ม.ค. 2564 เวลา 10:03 น.
ขอบคุณจ้า
28 ม.ค. 2564 เวลา 9:27 น.
ต้องไปเซเว่นด่วน สิวบุกอีกแล้ว
27 ม.ค. 2564 เวลา 21:03 น.
Mizumi คือเริ่ดมากกกค่า
27 ม.ค. 2564 เวลา 15:58 น.
ที่แนะนำมาใช้ดีจริงค่ะ งบน้อยเรื่องสิวก็หายได้แวะ 7-11 ได้เลย
27 ม.ค. 2564 เวลา 14:15 น.
Mizumi Peptide Acne Gel ใช้ดีจิงๆนะ ชอบๆ
27 ม.ค. 2564 เวลา 13:21 น.
ใช้เกือบหมดทุกตัวเลย
27 ม.ค. 2564 เวลา 13:10 น.
เคยลองใช้หลายตัวในนี้เลย
ตัวสุดท้ายดีจริงจ้า ชอบมาก
27 ม.ค. 2564 เวลา 0:30 น.
ขอบคุณคะ
26 ม.ค. 2564 เวลา 9:53 น.