รีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวจาก Acne-Aid โดนใจคนเป็นสิวอย่างไร ต้องอ่าน!
ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ม.ค. 64 (ทุกราศี)

3,350
17 ม.ค. 2564

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.) “ดำรงสถานะตัวตน”


ดูดวงความรัก ดูดวงการงาน ดูดวงการเรียน ดูดวงการเงิน

ดูดวงความรัก คนโสดอาจจะมีความยากลำบากในการริเริ่มความสัมพันธ์ที่จะไปเกี่ยวข้องกับใคร ๆ โดยมีความวิตกกังวลคิดมากคิดเยอะเป็นปัจจัยหลัก ส่วนที่มีคู่ให้ระวังการทำตามใจตัวเองเป็นใหญ่จะนำความลำบากมาสู่ความสัมพันธ์ รวมทั้งคุณก็มีวิกฤตปัญหาในใจอะไรบางอย่างอยู่ 

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้อยู่ในสภาวะถูกกดดัน คุณควรจะยุติการใช้อำนาจไม่ว่ากับใครในระดับไหน เพราะตอนนี้อำนาจและความรับผิดชอบต่าง ๆ จะสร้างปัญหาให้กับคุณและเป็นภาระผูกพันข้ามปี บางครั้งคุณต้องแบกรับภาระต่าง ๆ แต่เพียงผู้เดียวท่ามกลางทางออกที่มืดมน 

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ช่วงนี้มีโชคจากตำแหน่ง แต่ก็เหมือนเป็นทุกขลาภเพราะมาพร้อมกับการแบกภาระความรับผิดชอบ อาจมีดวงได้ไปต่างประเทศหรือเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ แต่มันอึดอัดและไม่สนุกเอาเสียเลย 

ดูดวงสุขภาพ อาการปวดหลัง เหนื่อยล้า เพลีย เครียด จากการโหมงานหนักโดยที่คุณไม่รู้ตัว ปวดหัว ไมเกรน พักผ่อนไม่เพียงพอ 

ดูดวง 17-23 ม.ค. 64 ราศีมังกร

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญอันเกี่ยวข้องกับการให้แสงสว่าง ถวายค่าไฟ บริจาคหลอดไฟหรือเทียนไข เติมน้ำมันตะเกียง ทำสังฆทานโดยใส่กระบอกไฟฉายไปด้วย เพื่อให้ชีวิตมีทางสว่าง ไม่มืดมนหนทางและเติมให้ใจมีพลัง 

เลขมงคล 06 , 33 , 51 

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เขียว ชมพู การเงิน น้ำตาล การงาน ม่วงเข้ม ดำ เทา แดง
หลีกเลี่ยง ขาว เหลืองอ่อน


สีเสื้อ 17-23 ม.ค. 64 ราศีมังกร

ภาพรวมของชาวราศีมังกร ช่วงนี้ปัญหาอุปสรรคจัดว่าหนักพอตัว คุณต้องดำรงสถานะความเป็นตัวตนของคุณให้ชัดเจน สิ่งไหนผิดพลาดพร้อมแก้ไข ล้มได้ก็ลุกได้ กล้าเอ่ยปากขอโทษ ขอความช่วยเหลือหากไม่ไหว ลดอัตตาอย่ายึดติด พร้อมเริ่มต้นใหม่ที่สดใสกว่าได้เสมอ


ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. - 15 มี.ค.) “ประสบการณ์ทางปัญญา”


ดูดวงความรัก ดูดวงการงาน ดูดวงการเรียน ดูดวงการเงิน

ดูดวงความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาแต่ปัญหาก็ตกอยู่ที่การเลือกไม่ได้ ไม่ลงตัวซักที แบบว่าคุยอยู่หลายคนอะนะ ส่วนคนมีคู่จะได้รับการดูแลเป็นพิเศษจากคนรัก และก็มีอยู่หลายเรื่องหลายกิจกรรมที่คิดๆ เอาไว้ แต่ก็ยังยึกยักไม่ลงมือซักที 

ดูดวงการงาน-การเรียน เรื่องงาน เรื่องเรียน ธุรกิจ การลงทุน โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจเรื่องที่ดินและอสังหาริมทรัพย์จะโดดเด่นเป็นพิเศษ แต่จะมีปัญหาบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็คือเรื่องของการตัดสินใจ หรือการอยู่ในจินตนาการมากหน่อย ทำให้โอกาสต่าง ๆ ที่เข้ามาอาจหลุดลอยไป 

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ช่วงนี้ดวงมีพลังส่งเสริมให้โชค โดยเฉพาะทางด้านอสังหาริมทรัพย์ มรดกที่ดิน ทรัพย์สินได้เปล่า ทวงหนี้สำเร็จ รวมทั้งอาจมีโชคได้ไปต่างประเทศด้วย 

ดูดวงสุขภาพ ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง 

ดูดวง 17-23 ม.ค. 64 ราศีกุมภ์

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญด้วยการบริจาคโลหิต หรือบริจาคเงินให้แก่สภากาชาด บริจาคเงินให้แก่ผู้ติดเชื้อ HIV จะช่วยเพิ่มภูมิต้านทานในชีวิตเสริมพลังมงคล เสริมสร้างบารมี สุขภาพร่างกายแข็งแรง จิตใจแจ่มใส 

เลขมงคล 02 , 52 , 70 

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เทา บรอนซ์ ส้ม การเงิน ฟ้า ทอง การงาน เขียว ขาว
หลีกเลี่ยง ดำ ม่วง น้ำเงิน 

สีเสื้อ 17-23 ม.ค. 64 ราศีกุมภ์

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ ไพ่ THE WHEEL OF FORTUNE ให้โชคให้ลาภ โดยเฉพาะทรัพย์สมบัติประเภทลาภลอย อย่ามัวลีลา ถ้าโอกาสมาก็ต้องรีบไขว่คว้าเอาไว้ เพื่อสร้างประสบการณ์ทางปัญญาซึ่งจะดีและเป็นประโยชน์ต่อตัวคุณมาก ๆ


ราศีมีน (16 มี.ค. - 15 เม.ย.) “อารมณ์และหัวใจทำงานหนัก”


ดูดวงความรัก ดูดวงการงาน ดูดวงการเรียน ดูดวงการเงิน

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดนั้นมีแนวโน้มว่าจะไม่สมหวังในความรัก อีกทั้งยังคิดน้อยเนื้อต่ำใจในวาสนาของตน คนที่มีคู่อาจต้องการเวลาที่เป็นส่วนตัวมากหน่อยและต้องลดทอนความรู้สึกคิดเล็กคิดน้อยสิ่งต่าง ๆ ลงให้มาก ๆ เพราะจะบั่นทอนจิตใจ ลางสังหรณ์ของคุณช่วยได้ 

ดูดวงการงาน-การเรียน ไพ่ราชินีพระจันทร์ขึ้นพร้อมเทพธิดาพระจันทร์หนึ่งเศร้าหนึ่งรุ่งบอกถึงเรื่องของลางสังหรณ์ที่ค่อนข้างแม่นยำ และในขณะเดียวกันคุณก็จะวิตกจริตไปในตัวอีกด้วย ช่วงนี้ทั้งการเรียนและการงานคุณต้องมองในภาพรวมเป็นหลักอย่าใส่ใจในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้มากนัก และเชื่อตัวเองเอาไว้ให้มาก ๆ 

ดูดวงการเงิน–โชคลาภ ช่วงนี้ให้เชื่อมั่นในตัวเองเข้าไว้ พยายามมองและทำสิ่งต่าง ๆ อย่างภาพรวม และควรยอมติดลบเรื่องเล็ก ๆ เพื่อให้ได้สิ่งใหญ่ ๆ ไม่ต้องลงรายละเอียดมาก จะลงทุน ซื้อ-ขาย อะไรเหมาเป็นก้อนมาเลย ถึงจะมีกำไร 

ดูดวงสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคระบบภายในของสุภาพสตรี และระบบไหลเวียนโลหิต รวมทั้งความดัน และโรคซึมเศร้า 

ดูดวง 17-23 ม.ค. 64 ราศีมีน

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคหนังสือเรียน สร้างห้องสมุดให้กับวัด บริจาคเงินจัดพิมพ์บทสวดมนต์หรือหนังสือ สื่อธรรมะต่าง ๆ จะช่วยให้การงานราบรื่น การเรียนประสบความสำเร็จ มีพลังส่งเสริมความก้าวหน้าให้กับชีวิต 

เลขมงคล 08 , 17 , 62 

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เขียว ดำ การเงิน ม่วงเข้ม การงาน น้ำตาล ทอง ขาว ม่วงอ่อน น้ำเงิน ฟ้า
หลีกเลี่ยง ชมพู ส้ม


สีเสื้อ 17-23 ม.ค. 64 ราศีมีน

ภาพรวมของชาวราศีมีน ช่วงเวลาที่อารมณ์และหัวใจจะทำงานอย่างหนัก สภาพจิตใจไม่คงที่ บางทีคุณอาจจำเป็นต้องอยู่กับตัวเองให้เพียงพอแล้วกลับมาต่อสู้ชีวิตอย่างสดใสอีกครั้ง มั่นใจในตนเองให้มาก ๆ อย่าใส่ใจเสียงนกเสียงกา รอบข้างเยอะจะเสียความเป็นตัวของตัวเอง 


ราศีเมษ (16 เม.ย .- 15 พ.ค.) “สัญญาณเตือนเวลาคับขัน” 


ดูดวงความรัก ดูดวงการงาน ดูดวงการเรียน ดูดวงการเงิน

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ไม่ง่ายดั่งใจคิด และความรู้สึกอ่อนล้าทางหัวใจยังคงอยู่ คนที่มีครอบครัวการพยายามสร้างความสมบูรณ์แบบเป็นงานเหนื่อย และไม่ได้ทำให้มีความสุขอย่างที่คิด หลายเรื่องดื้อทำไปเหมือนตะแบงคนรักก็ไม่ให้ความร่วมมือ
 
ดูดวงการงาน-การเรียน เป็นช่วงเวลาที่ชีวิตคุณมีความพึงพอใจผลงานในระดับหนึ่ง แต่หลายสิ่งหลายอย่างหลังชนฝาแล้วต้องประคองไปก่อน งานที่โหลดเกินจะสร้างปัญหาหนักในระยะสุดท้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการฝืนทำอะไรที่ไม่เป็นธรรมชาติมาก ๆ ไม่ควรทำ 
 
ดูดวงการเงิน-โชคลาภ จะมีรายได้เสริมที่มาจากการงานและครอบครัว รวมทั้งความก้าวหน้าทางธุรกิจ หรือ การได้รับส่วนแบ่งผลประโยชน์ หรือมรดกตกทอด แต่ในขณะเดียวกันก็จะสูญเสียอย่างรวดเร็วในหลายช่องทางที่คุณคาดไม่ถึงเช่นกัน 

ดูดวงสุขภาพ โดยรวมถือว่าสมบูรณ์แข็งแรงที่เจ็บป่วยก็จะหาย ที่เรื้อรังก็จะอาการดีขึ้น แต่อาจจะมีความเครียดรุมเร้า รวมทั้งอาการวิตกกังวลใจต่าง ๆ และโรคปวดหลัง 

ดูดวง 17-23 ม.ค. 64 ราศีเมษ

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญถวายของเป็นคู่ เช่น เชิงเทียน 1 คู่ เทียน 2 เล่ม หรือแจกันดอกไม้ 1 คู่ เสริมดวงเกี่ยวกับการส่งเสริมช่วยเหลือได้รับการสนับสนุนจากเพื่อน มิตรและบริวาร รวมทั้ง สร้างความเป็นมงคลในด้านความรัก 

เลขมงคล 03 , 21 , 57 

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เขียว ดำ การเงิน ม่วงเข้ม การงาน น้ำตาล ทอง ขาว เหลืองอ่อน น้ำเงิน ฟ้า
หลีกเลี่ยง ชมพู ส้ม


สีเสื้อ 17-23 ม.ค. 64 ราศีเมษ

ภาพรวมของชาวราศีเมษ คุณสามารถมีความสุขได้ เพียงแค่ชะลอความเร็วและพลังการทะยานไปข้างหน้าลง แล้วให้ชีวิตได้อยู่นิ่ง ๆ บ้าง ประสบการณ์จะทำให้คุณปรับวิธีคิดสำหรับการดำเนินชีวิตให้อยู่อย่างมีความสุขที่แท้จริง ความล้มเหลวที่ผ่านมาเป็นสัญญาณเตือนคุณได้เสมอเวลาที่คับขัน


ราศีพฤษภ (16 พ.ค. - 15 มิ.ย.) “เหลี่ยมเล่ห์กลอุบาย”


ดูดวงความรัก ดูดวงการงาน ดูดวงการเรียน ดูดวงการเงิน

ดูดวงความรัก คนโสดยังไม่มีแนวโน้มสำหรับการมีคู่จริง ๆ จัง ๆ หรือมีแต่อาจจะไม่สะดวกเปิดเผยต้องเก็บซ่อนไว้ด้วยเหตุผลบางประการ คนที่มีคู่หรือมีครอบครัวต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า จะมีเรื่องที่มีเงื่อนงำเข้ามาในชีวิตคู่ต้องเข้มแข็งหนักแน่นมาก ๆ 

ดูดวงการงาน-การเรียน คุณจะได้มีโอกาสโชว์ฝีมือ แม้จะสนุกในช่วงต้นแต่สุดท้ายแล้วมีเหลี่ยมเล่ห์กลอุบายที่ซับซ้อนต่าง สอดไส้อยู่ภายใน ไม่ได้สนุกอย่างที่คิดรวมทั้งต้องหาทางพลิกแพลงในการเอาตัวรอดอยู่หลายตลบ เรียกว่าอยู่ในดงของเสือสิงห์กระทิงแรดกันเลยทีเดียว 

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ช่วงนี้มีช่องทางการได้เงินได้ลาภหลากหลาย การพบปะเจอะกับผู้คนเยอะ ๆ การสื่อสารเจรจาอย่างมีวาทศิลป์และการสร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั้งหลายจะสร้างรายได้ให้แก่คุณแต่ต้องระมัดระวังการถูกหลอกถูกหักหลังถูกโกงไว้ด้วย 

ดูดวงสุขภาพ ช่วงล่าง ข้อเท้า เข่า น่อง อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ความดัน และระมัดระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเกิดจากการเคลื่อนไหวในการเดินทาง 

ดูดวง 17-23 ม.ค. 64 ราศีพฤษภ

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญบริจาคหนังสือ ตำราเรียน ถวายทุนการศึกษาแด่พระภิกษุสงฆ์และสามเณร มอบทุนการศึกษาแก่ผู้ด้อยโอกาส ช่วยเพิ่มบุญญาบารมี สร้างความเจริญก้าวหน้า มีสติปัญญาที่ดีแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างเฉียบคม 

เลขมงคล 05 , 59 , 69 

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เทา เขียว ทอง การเงิน ดำ ม่วง การงาน แดง
หลีกเลี่ยง ฟ้า น้ำเงิน 

สีเสื้อ 17-23 ม.ค. 64 ราศีพฤษภ

ภาพรวมของชาวราศีพฤษภ ความสำเร็จและรายได้งาม ๆ จะเป็นสิ่งที่ท้าทายที่ทำให้คุณกล้าเดินหน้า บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความคึกคัก สิ่งที่จะช่วยคุณได้ก็คือสติปัญญาการแก้ไขปัญหาด้วยไหวพริบที่เฉียบแหลม ถึงจังหวะหลบก็ต้องหลบ ถึงจังหวะเลี่ยงก็ต้องเลี่ยง 


ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.) “คุณธรรม มโนธรรม”


ดูดวงความรัก ดูดวงการงาน ดูดวงการเรียน ดูดวงการเงิน

ดูดวงความรัก คนโสดสถานการณ์จะปลุกความปรารถนาของตัวคุณในเรื่องความรักใคร่อย่างหนักระวังเรื่องการล้ำเส้นบุคคลอื่นไว้ด้วย คนที่มีคู่แล้วค่อนข้างเผด็จการกับคนรักอยากได้อะไรก็ต้องได้ อาจจะต้องมีการปรับทัศนคติกันบ้างแต่ก็อยู่บนพื้นฐานของเหตุผล 

ดูดวงการงาน-การเรียน คุณฟิตพอสมควรในเรื่องของความสมบูรณ์แบบจากหน้าที่การงาน ซึ่งก็มีแนวโน้มว่าอาจจะมากเกินไปจนบางครั้งส่งผลให้บริวารและคนอื่นอาจมองว่าคุณบ้าอำนาจ ช่วงนี้อัตตาคุณจะขึ้นสูงมาก แต่ยังดีที่คุณค่อนข้างเป็นคนที่มียุติธรรมและรับฟังเหตุผลอยู่เหมือนกัน

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ เป็นช่วงเวลาที่จังหวะชีวิตคุณจะสามารถเข้าถึงผลประโยชน์ในทุกรูปแบบ หรือมีแรงผลักให้คุณมีศักยภาพในการที่จะได้รับผลประโยชน์ ทรัพย์สินเงินทองต่าง ๆ นานา แต่ก็มีความขัดแย้งในตัวเองระหว่างผลประโยชน์ทางตรงกับผลประโยชน์ที่มาแบบสีเทา

ดูดวงสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคระบบภายในของสุภาพสตรี ต่อมลูกหมากของสุภาพบุรุษ รวมทั้งปัญหาเกี่ยวกับระบบอวัยวะภายในต่อมไร้ท่อต่าง ๆ ระบบสืบพันธุ์ โรคทางเพศสัมพันธ์ และโรคที่เกี่ยวข้องกับการขับถ่าย โดยเฉพาะที่ไต และกระเพาะปัสสาวะ

ดูดวง 17-23 ม.ค. 64 ราศีเมถุน

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญให้กับโรงพยาบาล โรงพยาบาลสงฆ์ ทำบุญสร้างโรงพยาบาล จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา ปัดเป่าเรื่องร้าย ๆ สามารถเอาชนะอุปสรรค ลดเคราะห์ และช่วยให้จิตใจสบายขึ้น

เลขมงคล 01 , 19 , 46

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เทา เขียว ทอง การเงิน ดำ ม่วง การงาน น้ำตาล ทอง ขาว เหลืองอ่อน   
หลีกเลี่ยง ฟ้า น้ำเงิน

สีเสื้อ 17-23 ม.ค. 64 ราศีเมถุน

ภาพรวมของราศีเมถุน ช่วงนี้แรงปรารถนาของคุณผลักดันชีวิตในแทบทุกมิติ ถึงแม้ว่าคุณธรรม มโนธรรมในจิตใจ จะทำงานกำกับดูแลคุณอย่างหนักหน่วง แต่ก็จะมีหลุดกันบ้างล่ะ ศักยภาพที่มีอยู่ในตอนนี้ถ้าใช้ทางบวกก็จะส่งผลดีแก่ทั้งตนเอง คนที่รัก และสังคมส่วนรวม


ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) “ตั้งหลักให้ดี”


ดูดวงความรัก ดูดวงการงาน ดูดวงการเรียน ดูดวงการเงิน

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดอาจมีการปิ๊งปั๊งกับบางคนแบบฉาบฉวยซึ่งก็ไม่ได้อะไรมากนัก ส่วนคนที่กำลังริเริ่มความสัมพันธ์ก็อาจมีอันต้องเปลี่ยนแปลงแบบทางใครทางมัน คนที่อยู่กันมานานให้ระวังการมีความไม่พึงพอใจอะไรบางอย่างที่สะสมมาถึงจุดแตกหัก ซึ่งเรื่องเก่า ๆ ก็จะถูกขุดมาเล่าใหม่

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้ตั้งหลักให้ดีอาจมีงานเข้าแบบไม่สบอารมณ์ เหมือนมีโอกาสดีแต่ไม่เป็นที่พอใจ หรือข้อผิดพลาดในการทำงานเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจทำปั่นป่วนทั้งกระบวนการ เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ความผกผันเปลี่ยนแบบฉับพลันทันด่วนเกิดขึ้นได้ตลอด

ดูดวงการเงิน–โชคลาภ ให้ระวังเรื่องจะเสียทรัพย์อันมีเหตุให้จำเป็นต้องนำเงินสะสมหรือเงินในอนาคตมาใช้แบบไม่คาดฝัน ได้รับสิ่งของหรืออะไรที่ไม่ปรารถนาอยากได้ หนี้เก่าจะตามหลอกหลอนช่วงนี้เจ้าหนี้จะฟิตจัดกับคุณมาก

ดูดวงสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากไฟและความร้อน อุบัติเหตุจากที่สูง อาการร้อนใน และอาการเจ็บป่วยฉับพลันไร้สาเหตุ

ดูดวง 17-23 ม.ค. 64 ราศีกรกฎ

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ ช่วยเหลือกองทุนหรือมูลนิธิต่าง ๆ รวทั้งองค์กรสาธารณกุศลต่าง ๆ จะช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย เรื่องร้าย ๆ ที่จะเข้ามา และแคล้วคลาดต่อ ภยันตรายทั้งปวง

เลขมงคล 18 , 27 , 36

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก น้ำเงิน ทอง การเงิน ส้ม เหลืองเข้ม การงาน ชมพู เขียว ฟ้า
หลีกเลี่ยง แดง


สีเสื้อ 17-23 ม.ค. 64 ราศีกรกฎ

ภาพรวมของชาวราศีกรกฎ มีเกณฑ์มีจะประสบกับเหตุการณ์ไม่ค่อยน่าพิสมัยเท่าใดนัก หรือได้อะไรที่ไม่ต้องการ และรู้สึกรำคาญกับชีวิตพอสมควร ตั้งสติดี ๆ ทุกสิ่งจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี อาจมีเรื่องให้เสียทรัพย์ให้ใช้ ยึดหลักเสียแต่น้อยรักษาส่วนมากเอาไว้ เก็บเงินสดไว้กับตัวดีที่สุด


ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) “ความหวัง ความฝัน แรงจูงใจ”


ดูดวงความรัก ดูดวงการงาน ดูดวงการเรียน ดูดวงการเงิน

ดูดวงความรัก คนโสดถ้าคบแบบเพื่อนความรู้สึกจะดีมาก ๆ แต่ถ้ามีใจให้ใครแล้วออกตัวเมื่อไหร่..ช้ำใจเมื่อนั้น มันเป็นชะตากรรมในช่วงเวลานี้ของคุณ คนที่มีคู่ชีวิตโดยรวมอาจดูดี๊ดี แต่ปัญหาที่มีมันเหมือนระเบิดเวลาที่รอการจุดระเบิดอยู่ ทางออกที่ดีที่สุดคือเปิดใจคุยกับคนรักของคุณซะ

ดูดวงการงาน-การเรียน กล้ำกลืนฝืนทน เพราะภาพลักษณ์ของการงานต่าง ๆ ดูดี หน้าฉากเลิศหรูมากแต่ซ่อนหลังฉากที่พังพินาศ ซ่อนปัญหาทุกอย่างไว้ใต้พรม และคนที่ต้องรับหน้าเสื่อทุกอย่างก็คือคุณ หันหน้าหาใครก็ลำบาก ช่วงนี้ต้องฝืนยิ้มและฝืนทำกันไปก่อน

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ เหมือน ๆ จะมีโชค อาจได้รับของแจก ของฟรี แต่จริง ๆ แล้วของฟรีไม่มีในโลก ถ้าคุณได้บางอย่างระวังจะสูญเสียอีกอย่างที่สำคัญไป ระวังจะถูกหลอก และอย่าเอาเงินในอนาคตมาใช้ บัตรเครดิตนี่ใส่กุญแจล็อคไว้เลย

ดูดวงสุขภาพ ภายนอกดูปกติ แต่ภายในมีอาการสะสมความเครียด ปวดหัว ปวดคอ ปวดหลัง และระวังอุบัติเหตุทางสายตาไว้ด้วย รวมทั้งอาการทางระบบประสาทก็มีโอกาสถูกคุกคาม

ดูดวง 17-23 ม.ค. 64 ราศีสิงห์

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรเข้าวัดทำบุญ เกี่ยวกับการสร้างถาวรวัตถุต่าง ๆ เช่น ทำบุญสร้างเจดีย์ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคา สร้างโบสถ์ สร้างศาลา สร้างวิหาร สร้างกุฏิสงฆ์ จะช่วยให้มีความมั่นคงในครอบครัว รวมทั้งความมั่นคงในตำแหน่งหน้าที่การงาน มีคนอุปถัมภ์ค้ำชูสนับสนุนให้มีความเจริญก้าวหน้า

เลขมงคล 16 , 28 , 90

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เทา บรอนซ์ ส้ม การเงิน ฟ้า ทอง การงาน เขียว ขาว
หลีกเลี่ยง ดำ ม่วง น้ำเงิน


สีเสื้อ 17-23 ม.ค. 64 ราศีสิงห์

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ พอมีความหวัง ความฝัน มีแรงจูงใจในการต่อสู้อยู่บ้าง แต่อย่าทำตัวโดดเด่นมากจะโดนสกัดดาวรุ่ง ชะลอทุกการตัดสินใจเอาไว้ให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อนเพราะโอกาสพลาดมีสูง ทางที่ดีนิ่งไว้อย่าเพิ่งทำไรเป็นดีที่สุด เพราะโอกาสที่สวยงามอาจเป็นหลุมพรางพาให้คุณไปตกที่นั่งลำบาก


ราศีกันย์ (16 ก.ย. - 15 ต.ค.) “อะไรที่สำคัญต้องทำเอง”


ดูดวงความรัก ดูดวงการงาน ดูดวงการเรียน ดูดวงการเงิน

ดูดวงความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ดูเหมือนจะเอาอารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่ หากความสัมพันธ์เพิ่งเริ่มต้นอาจมีการขอห่างกันก่อน หากเป็นครอบครัวอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างขัดแย้งกัน ในสถานการณ์เช่นนี้คุณจะต้องรู้เท่าทันอารมณ์และความคิดของคุณให้จงหนัก เพราะอีกฝ่ายอาจจะรู้สึกว่าคุณเห็นแก่ตัวได้

ดูดวงการงาน-การเรียน ความสามารถ รอบรู้ แตกฉาน การเรียน การงาน ธุรกิจอะไรต่าง ๆ คุณสามารถจัดการได้ไม่ยาก แต่ติดปัญหาที่ว่าทำอะไรก็ตามที่จำเป็นต้องพึ่งพาทีมงานมันจะสะเปะสะปะไปคนละทิศละทาง ขาดความสามัคคีสุด ๆ อะไรที่สำคัญทำเองดีกว่า

ดูดวงการเงิน–โชคลาภ ลาภผลต่าง ๆ อาจมีเข้ามาด้วยความสามารถความฉลาดเฉลียวของคุณ แต่ต้องระวังเรื่องความฉลาดแกมโกง อาจทำให้คุณสะสมศัตรูมากขึ้น ผลประโยชน์แค่ชั่วคราวแต่อาจสร้างศัตรูไปตลอดชีวิต

ดูดวงสุขภาพ ระวังทางด้านระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ และอาการล้าทางสมอง

ดูดวง 17-23 ม.ค. 64 ราศีกันย์

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญด้วยการบริจาคทานต่าง ๆ ไปวัด ไปโรงพยาบาล ไปธนาคาร ไปห้างสรรพสินค้า พบเจอตู้บริจาคทาน สามารถบริจาคได้ตามกำลังที่มี การให้ทานถือเป็นการแก้เคล็ดเพื่อขจัดปัดเป่าเรื่องร้าย ๆ ทำอะไรก็จะมีคนช่วยเหลือ มีสติปัญญาที่แจ่มใส มีบารมี มีคนเกรงใจให้เกียรติ

เลขมงคล 09 , 26 , 47

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก ฟ้า ชมพู น้ำเงิน การเงิน น้ำตาล แดง การงาน ม่วงเข้ม ดำ
หลีกเลี่ยง ส้ม ทอง


สีเสื้อ 17-23 ม.ค. 64 ราศีกันย์

ภาพรวมของราศีกันย์ ช่วงนี้นับเป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะต้องใช้ความจัดเจนและใช้กำลังมันสมองให้มาก ๆ มีอุปสรรคปัญหามาให้ขบคิดให้แก้ไขทั้งแบบฉับพลับและแบบเรื้อรัง ความรู้และศักยภาพที่คุณมีจะคลี่คลายสถานการณ์เหล่านี้ไปได้ให้ระวังเรื่องความขัดแย้งกับทีมงาน


ราศีตุลย์ (16 ต.ค. - 15 พ.ย.) “จิตสัมผัสเชิงบวก”


ดูดวงความรัก ดูดวงการงาน ดูดวงการเรียน ดูดวงการเงิน

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดในเรื่องรักอาจมีคู่แข่ง แต่ในจุดที่คุณอยู่ได้เปรียบเพราะผู้ใกล้ชิดให้การหนุนหลัง สำหรับคนมีครอบครัวอาจมีอุปสรรคในชีวิตคู่อยู่บ้าง แต่ความอ่อนโยนและความเข้าใจในธรรมชาติของคุณและคนที่คุณรักจะพาให้ก้าวผ่านไปได้

ดูดวงการงาน-การเรียน ถึงจะเป็นช่วงชิล ๆ แต่คุณยังวางมืออะไรได้ไม่ถนัดนัก ทั้งเรื่องการงาน ธุรกิจ และการเรียน เพราะแม้จะหยุดพักแต่จิตยังกังวล ใช้ความรู้สึกและใช้ใจสัมผัส เชื่อในจิตที่หยั่งรู้ของคุณที่มีก็จะสามารถพาคุณให้จัดการงานใหญ่น้อยทุกชนิดได้แบบไม่ยากเย็น

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ แม้ว่าเหนื่อยอยู่บ้างเหมือนกันในการเพิ่มรายได้ แต่ด้วยรากฐานที่วางมาค่อนข้างดี บวกกับมีบริวารให้การสนับสนุน เรียกว่าถ้าใช้ซิกเซนส์ที่มีให้เกิดประโยชน์ ก็สามารถพลิกแพลงระบบการเงินให้เป็นบวก ๆ ได้เลย

ดูดวงสุขภาพ ระวังเรื่องโรคกระเพาะ หรืออาการเจ็บป่วยบริเวณช่องท้อง ไต ถุงน้ำดี กระเพาะปัสสาวะ และอาจมีอาการกรดในกระเพาะและกรดไหลย้อน

ดูดวง 17-23 ม.ค. 64 ราศีตุลย์

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญด้วยการให้ชีวิต ไถ่โค กระบือ จะช่วยให้เกิดความราบรื่นในชีวิต ศัตรูที่คิดร้าย คนที่เราเคยทำร้ายด้วย กาย วาจา ใจ ตลอดจน เจ้ากรรมนายเวรต่าง ๆ ยกโทษให้อภัย หรือ ความรุนแรงเข้มข้นก็จะเบาบางลดลง

เลขมงคล 07 , 25 , 88

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เขียว ชมพู การเงิน น้ำตาล การงาน ม่วงเข้ม ดำ เทา แดง
หลีกเลี่ยง ขาว เหลืองอ่อน


สีเสื้อ 17-23 ม.ค. 64 ราศีตุลย์

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ ช่วงเวลาที่ดี สามารถอยู่อย่างอ่อนนอกแต่แข็งใน แบกภาระต่าง ๆ เอาไว้ได้อย่างนิ่ง ความสำเร็จจะมาจากความอดทน อดกลั้นและไม่ลดละความพยายาม จิตสัมผัสเชิงบวกที่ทำงานและกำลังใจที่ดีจะนำผลประโยชน์มาสู่คุณอย่างหายเหนื่อยแน่นอน


ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) “มีความพะวง”


ดูดวงความรัก ดูดวงการงาน ดูดวงการเรียน ดูดวงการเงิน

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดนอกจากจะหงุดหงิดขัดใจในตัวเองแล้วช่วงเวลานี้ยังลังเลการตัดสินใจไม่ค่อยดีเลย แทบทุกมิติไม่เปิดโอกาสให้มีคู่ได้ถึงแม้จะมีคนเข้ามาก็ตาม ส่วนคนมีคู่ความสัมพันธ์อาจจะไม่ค่อยราบรื่นผิดใจกันได้ง่าย ๆ มีความพะวงเรื่องของชีวิตคู่

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาที่จะนำเอาหลักการ รวมทั้งความรู้ความสามารถในเชิงวิชาการที่มีมาจัดการกับปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ แต่ก็มีเรื่องของความไม่มั่นใจ ลังเล สงสัยในข้อมูลที่มี และมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจที่สำคัญ คุณจะต้องอาศัยสติที่ดีโดยเริ่มด้วยการควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ได้ก่อน

ดูดวงการเงิน–โชคลาภ มาจากความรู้ความสามารถที่คุณมี การเป็นที่ปรึกษา การมีความสามารถเฉพาะด้าน แต่ก็จะพบกับปัญหา ค่อนข้างลังเล ไม่แน่นอน รวมทั้งมีตัวขัดลาภรอบด้าน ควบคุมอารมณ์ให้ดีอย่าอารมณ์เสียง่าย ลาภจะหาย

ดูดวงสุขภาพ เหนื่อยล้า เครียด ปวดหัว ปวดขมับ ปวดเบ้าตา ต้องการการพักผ่อนอย่างเพียงพอ คุณจะมีความเครียดจากการสะสมและแบกรับปัญหาไว้เยอะและมีอาการแก่ก่อนวัย รวมทั้งอาการวัยทอง

ดูดวง 17-23 ม.ค. 64 ราศีพิจิก

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญใส่บาตร ถวายสังฆทาน ด้วยการลงมือลงแรงจัดการเองด้วยตัวเอง กรวดน้ำ อุทิศส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร ช่วยลดอุปสรรค และจะส่งผลให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจไว้

เลขมงคล 04 , 49 , 85

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก ดำ เขียว การเงิน น้ำตาล ฟ้า น้ำเงิน การงาน เหลือง ทอง
หลีกเลี่ยง เทา บรอนซ์ ม่วง


สีเสื้อ 17-23 ม.ค. 64 ราศีพิจิก

ภาพรวมของราศีพิจิก เป็นช่วงที่มึนพอสมควร หนีก็หนีไม่ออก ไม่อยากทำก็ต้องทำ ปัญหาเรียงเข้ามาแบบ งง งง แต่ไม่ต้องกังวล ถ้าคุณตั้งสติดี ๆ ความสามารถรวมทั้งสติปัญญาของคุณรับมือสถานการณ์นี้ได้ ที่สำคัญตั้งสติให้ดีเชื่อมั่นในตัวเอง และนอนให้พอ


ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) “แก้ไม่ได้ก็วางไว้ก่อน”ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดอาจมีคำตอบบางอย่างสำหรับตัวเองที่คงอยู่ในสถานภาพแบบนี้อาจไม่ได้มีความสุขอะไรนักแต่ก็ไม่ทุกข์ ในส่วนของคนที่มีคู่อาการน้อยใจโดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ จะทำให้เกิดปัญหา การคาดหวังสูงมันทำให้คุณเจ็บ

ดูดวงการงาน-การเรียน โปรดระวังคุณจะอยู่ท่ามกลางความปรวนแปรโดยเฉพาะอุณหภูมิของค่าใช้จ่ายที่สูงปรี๊ด และความรู้สึกถึงความไม่มั่นคง ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงาน จงพยายามสงบนิ่งเข้าไว้ให้มากที่สุด ศัตรูอันดับที่หนึ่งที่คุณกำลังเผชิญอยู่ คือ ความเครียดเรื่องเงิน

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ช่วงนี้จะมีแรงเหวี่ยงแรงหมุนและความผันผวนของโชคชะตาอยู่พอสมควร โชคลาภอาจมาทักทายคุณอยู่บ้าง แต่อุปสรรค ปัญหา และตัวขัดลาภก็รุมเร้าคุณอยู่พอประมาณ

ดูดวงสุขภาพ ระวังเรื่องโรคระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ปอดบวม และเป็นไข้เนื่องจากสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลง รวมทั้งอาการปวดหัว ปวดกระบอกตา เนื่องจากความเครียด

ดูดวง 17-23 ม.ค. 64 ราศีธนู

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญด้วยข้าวสารอาหารแห้ง ทำบุญบริจาคค่าอาหารกลางวันแก่เด็กนักเรียน ทำโรงทานเลี้ยงอาหารผู้ด้อยโอกาส ผู้ประสบภัยพิบัติ หรือบริจาคให้กับสถานสงเคราะห์คนชรา จะช่วยทำให้ชีวิตราบรื่น ไม่มีอุปสรรค และมีความสุข ความเจริญ

เลขมงคล 15 , 35 , 60

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก ดำ ม่วงเข้ม แดง การเงิน เทา บรอนซ์ การงาน ชมพู เหลือง ทอง 
หลีกเลี่ยง เขียว ส้ม

สีเสื้อ 17-23 ม.ค. 64 ราศีธนู

ภาพรวมของราศีธนู เป็นช่วงที่คุณแกว่งและกำลังหาสมดุล ความเครียดจะตามติดคุณทุกอณู อย่าหงุดหงิดทุกอย่างในชีวิตจนเกินไป ส่วนไหนแก้ไม่ได้ก็วางไว้ก่อน คุณไม่จำเป็นต้องแบกโลกทั้งใบไว้ที่ตนเองคนเดียว และการที่คุณเงินขาดมือบ้างไม่ได้หมายความว่าชีวิตคุณจะล้มละลาย

นอสตราดาจิม100 บทความ

เป็นพ่อลูกสาม หัดดูดวงด้วยความบังเอิญ การดูดวงทำให้มีเพื่อนมาก และยิ่งดูมากขึ้นเท่าไหร่ยิ่งทำให้รู้ว่าโลกนี้ไม่มีความบังเอิญ

What's new

รีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวจาก Acne-Aid โดนใจคนเป็นสิวอย่างไร ต้องอ่าน!รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?[Cosme*Update] Nars เสริมทัพ Matte Lip Color ด้วยเฉดสีใหม่ 2021Update! Redeem 2021 มีของมาเติมแล้วค่า 7 ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!ชี้เป้า 5 เมนูเจ Plant Based ยั่วน้ำลาย กดสั่งแอปได้เลยไม่ต้องเหนื่อยทำเอง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ต.ค. 64 (ทุกราศี)KMA จัดโปรลด 2 ต่อ พร้อมของแถมอีกเพียบ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณจ้า
28 ม.ค. 2564 เวลา 9:30 น.
Cosmenet.in.th

Loading...