FacebookBeautyTester
ทริคความงาม

จัดเซตสกินแคร์สำหรับผู้ชาย 2020 ใครว่าผู้ชายไม่ต้องดูแลตัวเอง?

8,847
15 ก.ย. 2563
จัดเซตสกินแคร์สำหรับผู้ชาย 2020 ใครว่าผู้ชายไม่ต้องดูแลตัวเอง?

      ใครว่าผู้ชายไม่ต้องดูแลตัวเอง บอกเลยว่าคิดผิดมาก ๆ เพราะผิวหน้าเป็นด่านปราการแรกที่ต้องเผชิญกับคนอื่น เราไม่จำเป็นต้องขาว แต่อยากให้ทุกคนเน้นไปที่ผิวสุขภาพดี กระจ่างใสในสีผิวของเรามากกว่า จะปล่อยให้หน้าหมองหม่น อมทุกข์ไม่ได้นะค้าา ตามมาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีไอเท็มสกินแคร์อันไหนที่เราอยากแนะนำให้คุณผู้ชายยุค 2020 บ้างค้า

Step 1 : กันแดด


กันแดด สกินแคร์สำหรับผู้ชาย 2020

      บอกเลยว่าแม้ผู้ชายก็ต้องทากันแดดนะค้าา นอกจากจะช่วยป้องกันไม่ให้หน้าหมองคล้ำ ยังช่วยป้องกันไม่ให้เป็นมะเร็งผิวหนังด้วยค่า ข้อนี้สำคัญมาก เพราะแดดเมืองไทยคือที่สุดแล้วจ้า ทาครีมแค่ไหนแต่ไม่ทากันแดดก็ไม่ช่วยนะค้าคุณผู้ชายย

 • Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++
  ตอบโจทย์สกินแคร์สำหรับผู้ชายสุด ๆ เพราะกิจกรรมที่ทำเยอะเหลือเกิน ถ้าใช้กันแดดเหนอะ ๆ คงไม่ดี กันแดด Biore ตัวนี้กันน้ำกันเหงื่อ กันแดดได้ดีและไม่เหนอะหนะ ตอบโจทย์! (อ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก)


 • Banana Boat Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++
  ชื่อเสียงเรื่องกันแดดต้องให้ Banana Boat อยู่แล้วว ลืมความเหนอะเก่า ๆ ไปได้เลยค่ะ ตัวนี้เค้าปรับสูตรให้เนื้อซึมง่าย ไม่เหนอะเลย โดยสูตรนี้เป็นสูตรสำหรับคนที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานาน ๆ ที่สำคัญคืออ่อนโยนมาก แต่ข้อเสียคือกลิ่นน้ำหอมแรงไปนิดนุงค่า 
  (อ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก)

Step 2 : คลีนซิ่ง


คลีนซิ่ง สกินแคร์สำหรับผู้ชาย 2020

      Step สำคัญที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้ดีมากขึ้น เพราะแค่การล้างหน้าธรรมดาไม่พอค้าา ยิ่งเราทากันแดดแล้วไม่เช็ดด้วย Cleansing อีก อาจทำให้หน้าเกิดการอุดตันจนกลายเป็นสิวได้นะค้า

 • BIODERMA Sensibio H2O (sensitive skin)
  Cleansing Micellar ที่จัดเข้ากรุสกินแคร์สำหรับผู้ชาย 2020 ได้เลยนะค้า เพราะเค้าช่วยดูดสิ่งสกปรกและทำความสะอาดผิวหน้าของเราได้ดี โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง 
  (อ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก)

 • Hada Labo Micellar Cleansing Water Whitening
  Cleansing #ถูกและดี ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ได้ทำให้ผิวแห้งตึง ดีงามมากค่า เป็นสกินแคร์ที่คุณผู้ชายก็ใช้ได้เหมือนกันค่า 
  (อ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก)

Step 3 : โฟมล้างหน้า


โฟมล้างหน้า สกินแคร์สำหรับผู้ชาย 2020

      ข้อสำคัญอีกหนึ่งอย่างคือ "การล้างหน้า" เพราะแต่ละวันเราเจอมลภาวะต่าง ๆ มาอย่างหนักหน่วง จะให้ทำความสะอาดแค่การล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าไม่ด้ายยยย ไม่อย่างนั้นอาจก่อให้เกิดการอุดตัน สะสมได้เช่นกันค่า ;-;

 • Smooth E Men babyface foam
  โฟมล้างหน้าไม่มีฟอง โดยสามารถทำความสะอาดผิดหน้าได้เป็นอย่างดีโดยไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า (อ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก)

 • Acne-Aid Liquid Cleanser โฟมล้างหน้าในตำนานตลอดกาล กับคุณสมบัติที่แสนอ่อนโยนแต่ยังสามารถช่วยทำความสะอาดความมันบนใบหน้าได้ดี ด้วยเหตุนี้ทำให้ครองใจหลาย ๆ คน ได้เต็ม ๆ จัดเข้ากรุสกินแคร์สำหรับผู้ชายได้อีกตัวเลย (อ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก)


Step 4 : Essence 


Essence สกินแคร์สำหรับผู้ชาย 2020

      ขั้นตอนในการกู้ผิวให้กลับมาเปล่งปลั่งดั่งวันวานอีกครั้ง ใครที่หน้าหมอง นอนน้อย ต้องใช้สิ่งนี้เข้าช่วย!

 • BIOTHERM Life Plankton™ Clear Essence
  ใครว่าผู้ชายจะใช้น้ำตบไม่ได้? ไม่จริงเลยค่ะ เพราะถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่จะช่วยกู้ผิวหน้าของเราให้เปล่งปลั่ง คืนความชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้น เพื่อนผู้ชายของดิชั้นหลายคนก็ใช้ตัวนี้แล้วบอกว่าชอบกันเยอะเลยค่าา 
  (อ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก) 

 • Hada Labo Premium Lotion
  น้ำตบ #ถูกและดี ฮาดะลาโบะ สีทอง สูตรนี้เค้าช่วยเติมความชุ่มชื้นแบบล้ำลึก กู้ผิวโทรมให้กลับมาสดใส เหมือนนอนเต็มอิ่ม แม้ว่าร่างกายเราจะอ่อนล้า แต่หน้าต้องสดใส โดยเค้ามีขวดเล็กให้ได้ลองใช้ก่อน หาซื้อง่ายใน 7-11 ถือเป็นสกินแคร์สำหรับผู้ชาย 2020 อีกหนึ่งตัวไปเลยค่า 
  (อ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก)

Step 5 : เซรั่ม


เซรั่ม สกินแคร์สำหรับผู้ชาย 2020

      เท่านั้นยังไม่พอ อยากจะบำรุงผิวหน้าขั้นสุดไปอีก! ต้องใช้เซรั่มเข้าช่วยไปเลยค่า เติมน้ำให้ผิวแบบฉ่ำ ๆ

 • Eucerin Hyaluron-Filler First Serum Moisture Booster 30ml 
  ไฮยาลูรอน-ฟิลเลอร์ เป็นอีกสกินแคร์ที่เติมน้ำให้ผิวได้ดีเว่อร์ ใครที่หน้าแห้ง ผิวหมอง ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าตรงเข้าช่วยลดริ้วรอยและเติมโวลุ่มให้กับผิวอีกด้วยย ดี! (อ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก)

Step 6 : ครีม


ครีม สกินแคร์สำหรับผู้ชาย 2020

      ปิดจบสุดท้ายด้วยครีม ถือว่าจบเซตสกินแคร์ไปแบบสวยงาม

 • BIOTHERM FORCE SUPREME FORCE SUPREME YOUTH ARCHITECT
  มอยส์เจอไรเซอร์ฟื้นบำรุงผิวเข้มข้น แต่ยังให้ความรู้สึกเบาบาง ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ โดยตรงเข้าช่วยลดริ้วรอยต่าง ๆ นอกจากนั้นยังช่วยกระชับผิวได้ดี เป็นสกินแคร์สำหรับผู้ชายโดยตรง (อ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก)ผู้ชายยุค 2020 ต้องเริ่มดูแลตัวเองได้แล้วน้าา เราต้องเริ่มจากรักตัวเองก่อน แล้วอะไรดี ๆ จะเข้ามาแน่นอนค่าา จัดสกินแคร์สำหรับผู้ชาย 2020 ไปใช้เลยย~ 

เรียบเรียงโดย www.cosmenet.in.th

What's new

ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!รีวิว Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash ไอเทมใหม่! มาสก์ลดสิว+ทำความสะอาดผิว ในขั้นตอนเดียว![Cosme*Unbox] เปิดกล่อง 'รักสิว' รวมไอเทมน่าสนใจจาก BK Acne ยิ่งใช้ ยิ่งดี สิวยิ่งหาย!วิตามิน กินยังไง?มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
น่าใช้ครับ
17 ก.ย. 2563 เวลา 10:53 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าสนใจค่ะ น่าซื้อให้คุณแฟน
15 ก.ย. 2563 เวลา 13:02 น.
Cosmenet.in.th

Loading...