Colgate-WTN-30Days
สาระน่ารู้

แท่งแต้มฝ้า!! จัดการฝ้าแดดให้ตรงจุด ด้วย Eucerin UltraWHITE+ Spotless Spot Corrector ไวท์เทนนิงไทอามิดอลเข้มข้น

23,666
14 ก.ค. 2563

รักษาฝ้าแดด_00


     ถ้าพูดถึงวิธีรักษาฝ้าแดด เซรั่ม หรือครีมลดฝ้า ก็เป็นตัวเลือกที่สาว ๆ อยากทดลองก่อนจะเดินเข้าคลินิกไปซื้อคอร์สราคาแพงให้หมอเลเซอร์หน้ากันใช่มั้ยล่ะคะ


     และเซรั่มอันดับต้นๆ ที่ *cosmenet นึกถึง ก็คือ Eucerin UltraWHITE+ Spotless Double Booster Serum ที่รีวิวจากหลาย ๆ คนบอกว่า ใช้แล้วค่อนข้างเห็นผล เพราะเค้ามีไวท์เทนนิงเข้มข้นอย่าง Thiamidol (ไทอามิดอล) ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ยูเซอรินเองเลย โดยสารนี้ ได้รับการทดลองแล้วว่า สามารถลดเลือนฝ้าแดดให้จางลง ช่วยลดโอกาสการกลับเป็นฝ้าซ้ำ และไม่ทำให้ผิวไวต่อแดดอีกด้วย


     ซึ่งนอกจากเซรั่มตัวดังที่เรานึกถึงแล้ว Eucerin UltraWHITE+ Spotless เค้ายังมีรุ่น Spot Corrector ไวท์เทนนิ่งที่เป็นครีมแต้มฝ้าหลอดจิ๋ว ที่มีส่วนผสมหลักเป็น Thiamidol เพียว ๆ เน้นใช้สำหรับลดเลือนจุดด่างดำฝังลึกโดยเฉพาะ ใครมีฝ้าแดดหนาที่ว่ารักษายาก ๆ ตัวนี้เคลมว่าแก้ได้ดีกว่าถึง 20 เท่าเลยค่า เห็นหลอดเล็ก ๆ แบบนี้ แต่อานุภาพร้ายกาจนัก!


Thiamidol ไวท์เทนนิงรักษาฝ้าแดด


รักษาฝ้าแดด_02


     เหตุผลที่ Thiamidol เป็นหนึ่งในวิธีลดฝ้าแดดที่วงการแพทย์ผิวหนังยอมรับ ก็เพราะว่าพี่เค้าเป็นสารที่สามารถจัดการจุดด่างดำที่ต้นตอใต้ชั้นผิวของเราได้ ด้วยการช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสตัวร้ายที่คอยกระตุ้นเม็ดสีในเมลานิน เพราะพี่ไทอามิดอลเค้ามากั้นไว้นี่แหละ!


     แต่ ๆ ๆ ๆ สารตัวนี้ไม่ทำให้ชั้นผิวของเราบางลงเหมือนกับผลิตภัณฑ์ที่เน้นเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ดังนั้น หลังใช้เจ้าสารตัวนี้ ผิวของเราจึงไม่ไวต่อแสงแดด และปราศจากสารเคมีรุนแรงที่มีผลข้างเคียงต่อผิวของเราอีกด้วยค่ะ


     แต่นอกจากเสียงรีวิวของคนเคยใช้แล้ว ยูเซอรินเค้าก็มีผลวิจัยมายืนยันด้วยน้า เพราะสาร Thiamidol เป็นสารที่สถาบันวิจัยและพัฒนาไบเออร์สด๊อรฟ เอจี เยอรมนี หนึ่งในห้องแล็บของยูเซอรินคิดค้นขึ้นมาด้วยตัวเองเลย


     จากการเสาะแสวงหาสารไวท์เทนนิงที่มีประสิทธิภาพกว่า 50,000 ชนิด และค้นคว้าวิจัยกันมาเกิน 10 ปี นักวิทยาศาสตร์ของยูเซอรินก็ค้นพบและพัฒนาสาร Thiamidol ขึ้นมาได้สำเร็จ โดยผ่านการทดลองกับเซลล์ผิวมนุษย์มาแล้วว่า เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเพียง 2 สัปดาห์ ฝ้าแดด และจุดด่างดำฝังลึกดูจางลง*


     และผลการทดลองในครั้งนั้น ทำให้สาร Thiamidol ได้รับการจดสิทธิบัตรและถูกตีพิมพ์ลงในวารสารชื่อดังของวงการแพทย์ผิวหนังทั่วโลก หรือ Journal of Investigative Dermatology อีกด้วยค่า เจ้าวารสารตัวนี้ หากเปรียบเทียบกับวงการภาพยนตร์ ก็ยิ่งใหญ่เหมือนได้รางวัลออสการ์ยังไงอย่างงั้น


รักษาฝ้าแดด_03

ภาพผลลัพธ์หลังการใช้จากการทดลองของสถาบันวิจัยและพัฒนาไบเออร์สด๊อรฟ เอจี เยอรมนี


     ในไทยเองก็มีงานวิจัยเกี่ยวกับ Thiamidol ของอาจารย์แพทย์ผิวหนัง โรงพยาบาลจุฬาฯ ด้วยเหมือนกันค่ะ โดยมีการทดลองใช้สกินแคร์ Eucerin UltraWHITE+ Spotless Spot Corrector กับ ตัว UltraWHITE+ Spotless Day และ UltraWHITE+ Spotless Night ที่มี Thiamidol เป็นส่วนผสมหลัก แล้วพบว่า ช่วยให้รอยฝ้าแดดและจุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 12 สัปดาห์** ค่ะ


Eucerin UltraWHITE+ Spotless Spot Corrector


     อย่างที่บอกว่า เจ้า Eucerin Spot Corrector เค้าเป็นไวท์เทนนิ่งที่มาในรูปแบบของครีมแต้มฝ้าที่อัดมาแต่ Thiamidol แบบเน้น ๆ เพื่อการรักษาฝ้าแดดที่แต้มเฉพาะและตรงจุดที่สุด เค้าจึงออกแบบหัวแปรงรุ่นใหม่ เป็นหัวซิลิโคนแบบจิ้มจุ่ม ทำให้ได้เนื้อเซรั่มในปริมาณที่เหมาะสม และสามารถควบคุมการแต้มบริเวณฝ้า กระได้ง่ายที่สุด

รักษาฝ้าแดด_04


     โดยหัวแปรงของ Eucerin UltraWHITE+ Spotless Spot Corrector รุ่นใหม่ล่าสุด เค้าปรับให้เป็นลักษณะเหมือนแปรงทาเนยอันจิ๋ว ตั้ลล๊ากกก~ วัสดุเป็นซิลิโคน เพื่อให้ขนแปรงสามารถอุ้มเนื้อเซรั่มขึ้นมาได้อย่างพอเหมาะ และควบคุมการทาให้อยู่แต่ในพื้นที่ที่ต้องการได้


     ใครที่เป็นฝ้าแดด หรือจุดด่างดำเล็ก ๆ ในจุดที่เข้าถึงยากอย่างริมฝีปาก หรือข้างจมูก ก็สามารถใช้หัวแปรงแบบนี้ จุ่มเนื้อเซรั่มขึ้นมาทาเฉพาะจุดที่ต้องการได้เลย ไม่ต้องโปะเซรั่มให้เยอะเกินจำเป็นกันอีกแล้วน้าาา ดีอ่ะ ~♥


วิธีใช้ Eucerin UltraWHITE+ Spotless Spot Corrector


     สำหรับวิธีการใช้ที่อยากแนะนำก็คือ ใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังจากทำความสะอาดผิว และควรใช้เป็นประจำเช้า – เย็น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนะคะ โดยที่สาว ๆ สามารถใช้หัวแปรงซิลิโคนจุ่มเนื้อเซรั่มขึ้นมา และทาลงไปบนจุดที่มีปัญหาฝ้าแดดหนา จุดด่างดำฝังลึก หรือจะเป็นกระ และรอยแดงรอยดำจากสิวเล็ก ๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ

รักษาฝ้าแดด_05


     นอกจากนี้ ใครที่อยากได้วิธีรักษาฝ้าแดดแบบหนัก ๆ จัดเต็มเลยเนี่ย ทางยูเซอรินเค้าก็แนะนำให้ใช้เป็นเซ็ต Eucerin UltraWHITE+ Spotless แบบยกเซ็ตกันมาเลย ทั้งตัว Double Booster Serum, Day Fluid สำหรับช่วงเช้า และ Night Fluid สำหรับช่วงเย็น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เร็วทันใจมากยิ่งขึ้นค่ะ


รักษาฝ้าแดด_06


     แม้จะเห็นปริมาณข้างหลอดว่ามีแค่ 5 ml แต่คุณภาพเค้าไม่เล็กเลยนะค้า เรียกว่าอัดแน่นมาเต็ม แถมเวลาใช้ก็แต้มแค่จุดละนิดดดดเดียวเท่านั้น เพื่อการรักษาฝ้าแดดที่ตรงจุดแบบนี้ ศรีพร้อมเปย์ค่าาา


:: ราคา :: 1,155 บาท

:: ขนาด :: 5 ml

:: หาซื้อได้ที่ :: ร้านขายยาชั้นนำ, Eve and Boy, Boots, Watson, Lazada, Konvy และ www.eucerin.co.th


     ได้วิธีรักษาฝ้าแดดแบบตรงจุดสุดใจ ทวงคืนหน้าใส ๆ แบบไม่ทำร้ายผิวกันนะคะ จุดสำคัญเลยคือ ต้องปกป้องผิวให้ดี ก่อนที่ผิวจะคล้ำเสียสะสมนะจ๊ะ ถือคติกันไว้ดีกว่าแก้ ผิวเนียนกระจ่างใส จะได้อยู่กับเราไปนาน ๆ ไงคะ


     ถ้าเพื่อน ๆ อยากดูข้อมูลเพิ่มเติมของเจ้า Eucerin UltraWHITE+ Spotless Spot Corrector หรือเข้าไปเขียนรีวิวหลังการใช้ ก็สามารถคลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ


▼▼ อ่ า น ร า ย ล ะ เ อี ย ด ผ ลิ ต ภั ณ ฑ์ เ พิ่ ม เ ติ ม ค ลิ ก ▼▼*ข้อมูลจากผลการทดลองในสถาบันวิจัยและพัฒนาไบเออร์สด๊อรฟ เอจี ฮัมบวร์ค ประเทศเยอรมนี (Beiersdorf AG, Hamburg, Germany)

**ข้อมูลจากผลการทดลองร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ในกลุ่มตัวอย่างผู้หญิงไทยอายุ 18-70 ปี
S P O N S O R E D C O N T E N T


What's new

เป็นสิว แพ้ง่ายเชิญมุง! ครีมกันแดด banana boat สูตรใหม่ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวเซรั่มกระชับรูขุมขนยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังคลายความสงสัย FOREO UFO vs UFO 2 ต่างกันยังไง ?หนึ่งในเอฟเฟคจากโควิด...ปัญหาผมร่วงที่ใครหลายคนกำลังเผชิญ12 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2022 The Best Essence ตบผิวฉ่ำ หน้าไบรท์อิ่มฟู!รู้แล้วต้องจด! 5 วิธีเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาแบบถูกวิธี หนังตาไม่มีเหี่ยวย่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 มิ.ย. - 2 ก.ค. 65 (ทุกราศี)END OF SEASON ลดสูงสุดถึง 80% ที่ KIS BEAUTY STOREกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีก้านกระดาษ จาก Evergreen Cotton Bud Paper Stick จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
น่าลองมากคะ
19 ก.ค. 2563 เวลา 22:40 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ของมันต้องมี
16 ก.ค. 2563 เวลา 14:43 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าสนใจค่ะ
15 ก.ค. 2563 เวลา 15:10 น.
Cosmenet.in.th

Loading...