[Cosme*Review] รีวิวรองพื้นจาก THREE ครบทุกสูตร! สายงานผิวธรรมชาติต้องเลิฟ

18 พ.ค. 2562
รีวิว รองพื้น three

สำหรับแบรนด์ THREE แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่น ที่นอกจากจะโด่งดังเรื่องของสกินแคร์ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ (รวมถึงคลีนซิ่งออยล์ที่ดังสุด ๆ) แล้ว งานผิวของเค้าอย่าง “รองพื้น” ก็โด่งดังไม่แพ้กัน ขึ้นชื่อเรื่องผิวสวยเป็นธรรมชาติและอ่อนโยนต่อผิว ซึ่งตอนนี้เค้าออกรองพื้นมาแล้วทั้งหมด 4 สูตร แต่ละสูตรจะแตกต่างกันอย่างไร? ไปดูรีวิวกันเลยค่า ^ ^

รีวิว รองพื้น three
สวอชสี เปรียบเทียบเนื้อรองพื้น THREE ทั้ง 4 สูตร

THREE Angelic Symbiosis Foundation ราคา 2,250 บาท

รองพื้นสูตรเจลออยล์ เผยความกระจ่างใส มอบผลลัพท์ผิวดูเรียบเนียน ด้วยผลลัพท์เรเดียนท์แมตต์ ที่กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิว แต่เบาสบาย ไม่แห้งตึง (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก)

THREE Angelic Symbiosis Foundation รีวิว

ความรู้สึกหลังใช้ :: เนื้อรองพื้นเค้าให้ความรู้สึกเป็นรองพื้นผสมสกินแคร์จริง ๆ ค่ะ ให้ความรู้สึกแบบเจลครีม เนื้อลื่น ๆ เกลี่ยง่ายด้วยนิ้วมือ ระยะแรกตอนทาจะแอบรู้สึกลอย ๆ นิดนึง แต่รอให้รองพื้นเซตตัวและซึมเข้าสู่ผิว ..ใช่แล้วค่ะ นางให้ความรู้สึกแบบซึมเข้าไปกับผิวจริง ๆ ตัวรองพื้นจะไม่ได้ปกปิดมากเท่าไหร่ แต่ปกปิดรูขุมขนได้เริ่ดเลย รู้สึกสีผิวสม่ำเสมอ ผิวดูเนียนขึ้น แต่ไม่รู้สึกแมทเท่าไหร่นะ ผิวดูเป็นกำมะหยี่มากกว่า ระยะเวลาผ่านไปมีตกร่องแก้มบ้าง โดยรวมแล้วผิวยังอยู่ครบ ไม่ไหลเยิ้มค่า

THREE Angelic Synthesis Foundation Serum ราคา 2,450 บาท

เซรั่มในรูปแบบฟาวเดชั่น มอบผลลัพธ์ความชุ่มชื้นแก่ผิวสูงสุด ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการบำรุงล้ำลึกถึง 75% มอบการบำรุงดุจสกินแคร์ชั้นเลิศ ให้ผิวรู้สึกสดชื่น ผิวโกลว์ดูสุขภาพดี พร้อมเผยผิวกระจ่างใส เงางาม (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก)

THREE Angelic Synthesis Foundation Serum รีวิว

ความรู้สึกหลังใช้ :: ให้ความรู้สึกเป็นเนื้อรองพื้นมากขึ้น เนื้อข้น ๆ แต่เกลี่ยบนผิวแล้วจะบางเบา ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นแบบเซรั่มค่ะ ตัวนี้แอบมีข้อเสียนิดนึงตรงที่น่าจะเหมาะกับผิวแห้งมากกว่า เราคนผิวมัน พอเกลี่ยลงบนผิวแล้วเกลี่ยยาก เป็นคราบเล็กน้อย ต้องใช้วิธีตบ ๆ ให้กลืนไปกับผิว พอเซตแป้งแล้วค่อยดูเป็นผิวขึ้น ไม่ดูเป็นคราบค่ะ ผิวจะดูนวล ๆ ชุ่มชื้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้นค่ะ ข้อดีของตัวนี้คือมีความเป็นสกินแคร์สูง หากใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย เรียกได้ว่าใช้ทุกวันผิวดีชึ้นด้วยนั่นเอง เริ่ดดด

THREE Complete Harmony Foundation ราคา 2,650 บาท

รองพื้นสูตรลิควิดครีม มอบผลลัพธ์ผิวสวยดูอ่อนเยาว์ ด้วยเนื้อสัมผัสที่กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิว พร้อมปกปิดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก)

THREE Complete Harmony Foundation รีวิว

ความรู้สึกหลังใช้ :: เนื้อรองพื้นเป็นครีมข้นแต่เกลี่ยง่าย รู้สึกเข้ากับผิวมันของเราได้มากกว่าทุกสูตรเลย ปกปิดร่องรอย จุดด่างดำได้ดี ให้การปกปิดมากที่สุด ใช้แล้วผิวดูเนียนมากกก เล่นแสงสวย โกลว์ ขึ้นกล้องสุด ๆ คือดูออกว่าทารองพื้นนะ แต่มองแล้วยังดูเป็นผิวโกลว์สวย ไม่หนา ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวันด้วย เหมือนยิ่งเวลาผ่านไปผิวยิ่งสวยย ชอบมากค่าา แพคเกจเป็นกระปุกแก้วแข็งแรง ดูหรูเบา ๆ >< เค้ามีไม้พายให้ตักเนื้อรองพื้นด้วยนะ

THREE Pristine Complexion Powder Foundation ราคา 1,750 บาท

แป้งผสมรองพื้น 2 ชนิดในหนึ่งเดียว ความลับสำคัญที่ทำให้ผิวของคุณดูดีถึงขีดสุด ผิวสวยสุขภาพดี ดูมีมิติ เต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาได้อย่างสมบูรณ์แบบ รู้สึกสดชื่น เบาสบายผิว ผิวของคุณจะดูสดใส เปล่งประกาย (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก)

THREE Pristine Complexion Powder Foundation รีวิว

ความรู้สึกหลังใช้ :: แป้งผสมรองพื้นที่มีเนื้อแป้ง 2 รูปแบบในตลับเดียว โทนสีอ่อนด้านบนจะผสมชิมเมอร์ ส่วนด้านล่างจะเป็นเนื้อแป้งค่ะ เค้าจะมาพร้อมกับแปรงที่จิกเนื้อแป้งได้ดีมาก ทาลงบนผิวแล้วไม่บางจนเกินไป ชอบตรงที่เนื้อแป้งกระจายแสงได้ดี ผิวดูนวล ๆ โกลว์เล่นแสงสวย ยังคงเป็นผิว ไม่ดูเป็นหน้าแป้ง คุมมันได้โอเคเลย ไม่เยิ้ม เลิฟอีกแล้ววว เราคิดว่าสาว ๆ ที่ไม่ชอบลงรองพื้น แนะนำให้พกแป้งตัวนี้ไว้เลย เพราะทาแล้วยังดูเป็นผิวสวย ปกปิดกลาง ๆ และที่สำคัญคือไม่ดูโบ๊ะจนโป๊ะนั่นเอง วันรีบ ๆ แค่ปัด ๆ แป้งก็ออกจากบ้านได้แล้ว

สรุปความรู้สึกหลังใช้รองพื้น THREE ทั้ง 4 สูตรค่ะ

รีวิว รองพื้น three

สำหรับรองพื้น THREE ทั้ง 4 สูตร เราคิดว่าเค้ามีคอนเซ็ปต์เดี๋ยวกันเลยก็คือ “เน้นผิวสวย อย่างเป็นผิวธรรมชาติ” นั่นเองค่ะ เพราะทุกสูตรที่ลองมายังคงความเป็นผิว โกลว์ ๆ ไม่ดูหนาเตอะ แต่ละสูตรก็จะต่างกันตามการปกปิด ไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ นั่นเอง สาว ๆ สามารถไปลองเล่นรองพื้น ทั้ง 4 สูตร เพื่อตามหาสูตรที่ใช่ของตัวเองกันได้ที่เคาน์เตอร์ THREE ทุกสาขาเลยค่า

ครั้งหน้า *cosmenet จะหยิบอะไรมารีวิวอีก ฝากติดตามกันด้วยนะคะสาว ๆ หรือช่วงนี้อยากเห็นรีวิวอะไร คอมเมนต์บอกมาได้เลยจ้าาา ฝากกด LIKE กด SHARE เป็นกำลังใจให้ด้วยน้าา <3

JnJenny39 บทความ

หายใจเข้าออกเป็นเครื่องสำอาง โดยเฉพาะสายเกา K-Beauty ชอบน้องเหมียว ชอบอ่านหนังสือ (โดยเฉพาะการ์ตูน!) ชอบฟังเพลงเมโลดี้ลอย ๆ ชวนง่วง ชอบทะเลมากกว่าภูเขา ชอบกิน ชอบป้ายยาด้วย #เพราะฉันเสียเงินคนเดียวไม่ด้ายยย~~

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
น่าใช้
21 พ.ค. 2562 เวลา 3:19 น.