รวม 9 ครีมบำรุงผิวกาย ชุ่มชื้นขั้นสุด เปลี่ยนผิวแห้งแตก แพ้ง่าย ให้เนียนนุ่ม
สาระน่ารู้

ผิวสะอาดเกลี้ยง แม้ PM2.5 ด้วย Neutrogena Deep Clean Cushion Foam

8,694
26 มี.ค. 2562
Neutrogena Deep Clean Cushion Foam

    ถ้าพูดถึงอันตรายเล็กจิ๋วใกล้ตัว แต่ส่งผลเสียแบบไม่เล็กก็ต้องเป็นเจ้า “ฝุ่น PM2.5” นี่แหละ เพราะเราก็เห็น ๆ กันมาบ้างแล้วเนอะว่าส่งผลเสียต่อร่างกายทั้งภายในและภายนอก ไม่ว่าจะเป็นก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินหายใจ โรคหลอดเลือดหัวใจ ไปจนถึงมะเร็ง ส่วนผิวหน้าภายนอกที่รับเจ้าฝุ่นมลพิษเต็ม ๆ โดยฝุ่น PM2.5 จะเข้าไปสะสมอยู่ในรูขุมขน ทำให้ผิวของเราอ่อนแอ ระคายเคือง แพ้ง่ายกว่าเดิม ผิวหมองและแห้งกร้านดูไม่สดใสอีกด้วย

    เราจะให้ผิวสวย ๆ ของเรามาพังเพราะฝุ่นพิษไม่ได้! ในเมื่อฝุ่นคือสิ่งสกปรก เราก็เพียงแค่ล้างหน้าให้สะอาดลึกถึงรูขุมขน ด้วยโฟมล้างหน้าที่สามารถล้างฝุ่น PM2.5 ได้โดยเฉพาะ อย่างนวัตกรรมโฟมล้างใหม่ล่าสุด Neutrogena Deep Clean Cushion Foam ครั้งแรกของโฟมล้างหน้าที่สามารถล้างฝุ่น PM 2.5 ได้สะอาดถึง 99%!

Neutrogena Deep Clean Cushion Foam

    คำเคลมนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ น๊ะจ๊ะ เพราะเค้าผ่านการทดสอบประสิทธิภาพทางวิทยาศาสตร์โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณแล้วว่า สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรก และมลภาวะ ฝุ่นพิษที่มีขนาดเล็กอย่าง PM2.5 ได้สะอาดหมดจดถึง 99% เหมาะมากเว่อร์สำหรับบ้านเราที่ตอนนี้ยังมีปัญหาฝุ่นหมอกหนาอยู่เรื่อย ๆ การล้างหน้าให้สะอาดจะช่วยลดสิวผด สิวอุดตันต่าง ๆ ด้วยนะ และคุชชั่นโฟมนี้ ยังมีส่วนผสมของกลีเซอรีนเบส 33% ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว สะอาดแบบไม่เอี๊ยด ผิวไม่แห้งตึง คงความชุ่มชื้นให้ผิวดูสุขภาพดีค่า

Neutrogena Deep Clean Cushion Foam

    คุชชั่นโฟม Neutrogena Deep Clean Cushion Foam มีให้เลือกอยู่หลายสูตรด้วยกันตามความต้องการของผิวแต่ละคนเลยค่ะ อย่างเรื่องคุมมันต้องสูตรปกติ หลอดสีขาว, ผิวกระจ่างใสมีออร่าต้องสูตรไบรท์เทนนิ่ง หลอดสีชมพู, สูตรไฮเดรตติ้ง หลอดสีฟ้า เพื่อผิวชุ่มชื้น, สูตรเอ็นเนอร์ไจซิ่ง หลอดสีเขียว เพื่อผิวสดชื่น, และสูตรแอคเน่ หลอดสีส้ม ช่วยเรื่องจัดการสิว ซึ่งทุกสูตรสามารถล้างฝุ่น PM2.5 ได้สะอาดหมดจด 99% และเป็นสูตรกลีเซอรีนเบส 33% ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่อุดตันรูขุมขนอีกด้วย

Neutrogena Deep Clean Cushion Foam
เนื้อโฟมสีขาว เนื้อเนียน ตีฟองได้ง่ายค่ะ

Neutrogena Deep Clean Cushion Foam
“เนื้อคุชชั่นโฟม” เนื้อแน่นฟู นุ่มม สบายผิว

Neutrogena Deep Clean Cushion Foam

    หลังจากที่ล้างหน้าด้วยคุชชั่นโฟมแล้ว รู้สึกว่าล้างหน้าได้สะอาด ขจัดความมันส่วนเกิน โดยที่ผิวยังคงเนียนนุ่ม ไม่รู้สึกแห้งตึงเลยค่ะ ถ้าเราเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่ทำความสะอาดได้ดีพร้อมกับให้การบำรุงไปในตัว เพียงเท่านี้เราก็มีผิวที่สะอาดใส ไร้สิว สวยสุขภาพดี แม้จะเผชิญกับฝุ่นพิษ PM2.5 แล้วค่าา สำหรับใครที่สนใจคุชชั่นโฟมล้างมลพิษ Neutrogena Deep Clean Cushion Foam 100 g. ราคา 169 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, Boots, Tops, Tesco Lotus, The Mall, Big C และร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือจะสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ LAZADA และ Shopee


S P O N S O R E D C O N T E N T

What's new

4 ไอเทมบำรุงผิว ให้ผิวขาว เนียนนุ่ม พร้อมตัวหอมทั้งวัน4 ไอเท็มดูแลผมทำสี แก้ผมมันระหว่างวัน แถมผมหอมมาก!รีวิว เซรั่มไฮยาลูรอน Garnier Sakura Glow Booster Serum ผิวโกลว์สะกด สวยฉ่ำทุกมุมUNBOX คอลเล็กชั่นใหม่ SRICHAND ACE OF เป็นตัวเองให้สุด! ในแบบที่เราอยากเป็นฝ่าเท้าบอกโรค! ลองเช็กดูฝ่าเท้าของคุณมีสีอะไร?7 ไอเทมล้างจุดซ่อนเร้น พร้อมวิธีดูแลน้องสาวที่ถูกต้อง!6 สูตรเสริมสวยด้วยกากกาแฟ ดูแลผิวปัง! ตั้งแต่หัวจรดเท้าดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ส.ค. 65 (ทุกราศี)THE MALL WOMAN POWER CELEBRATION เสริมพลังความงามกับดีลพร้อมสวยจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

6 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
28 ก.ค. 2565 เวลา 14:24 น.
ความคิดเห็นที่ 5
น่าสนใจมากๆ
29 มี.ค. 2562 เวลา 19:26 น.
ความคิดเห็นที่ 4
เลิศมากก ผื่นจากฝุ่นเราจะมีตัวช่วยแล้ววว
28 มี.ค. 2562 เวลา 11:23 น.
ความคิดเห็นที่ 3
น่าใช้มาก
26 มี.ค. 2562 เวลา 23:01 น.
ความคิดเห็นที่ 2
โหน่าลองจัง
26 มี.ค. 2562 เวลา 12:19 น.
ความคิดเห็นที่ 1
โอ้วววว. แม่เจ้า คุชชั่นโฟม ไม่เคยได้ยินมาก่อน แถมยังล้างมลพิษได้อีกด้วย น่าลองมากเลย
20 มี.ค. 2562 เวลา 15:28 น.
Cosmenet.in.th

Loading...