[Cosme*Review] รีวิว Domohorn Wrinkle ลองทั้งเซต Essential 4 ใช้แล้วผิวเปลี่ยนไปยังไงบ้างนะ?

12 มี.ค. 2562
รีวิว Domohorn Wrinkle

หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักกับแบรนด์ Domohorn Wrinkle จากบทความ >> 8 ขั้นตอนดูแลผิว แก้ปัญหาริ้วรอยและจุดด่างดำสไตล์ญี่ปุ่น ด้วย Domohorn Wrinkle << กันไปแล้ว เราก็ได้รู้ว่าผลิตภัณฑ์ของเค้าเหมาะกับปัญหาผิวที่เกิดจากอายุที่มากขึ้น ทั้งริ้วรอย จุดด่างดำ และผิวแห้งขาดน้ำ ครั้งนี้ ทางเราเลยจะมารีวิวความรู้สึกหลังการใช้สกินแคร์บำรุงผิวเข้มข้น “Essential 4” ทั้ง 4 ตัวกัน จะให้ผลลัพธ์กับผิวเน็นเรฮาดะยังไงบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

รีวิว Domohorn Wrinkle

ตอนนี้เราก็เป็นสาวเข้าวัยเลข 3 แล้ว อายุมากขึ้นก็มีปัญหาผิวเน็นเรฮาดะกับเค้าเหมือนกัน T^T หลัก ๆ เลยคือ มีปัญหาทั้งผิวดูแห้งกร้าน ผิวไม่อิ่มฟู แอบมีริ้วรอยจาง ๆ และผิวดูไม่กระจ่างใสค่ะ เจ้าสกินแคร์ Essential 4 ทั้ง 4 ตัวจะช่วยบำรุงผิวของเราให้ดีขึ้นจากปัญหาผิวเหล่านี้

ซึ่งขั้นตอนการบำรุงผิวของ Essential 4 จะมีด้วยกัน 4 Step ได้แก่ น้ำตบ - เซรั่ม - ครีม - มิลค์โลชั่น ซึ่งวิธีใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวที่เริ่ดที่สุดก็ทำตามได้ไม่ยากเลย เพียงแค่ใช้ในปริมาณที่แนะนำ และควบคู่กับวิธีการทำโอเทะอาเทะ บำรุงผิวด้วยฝ่ามือ ตัวไหนจะให้ผลลัพธ์อะไรยังไงกันบ้าง เราไปดูรีวิวและวิธีการใช้กันเลยค่า

Step 1 : Domohorn Wrinkle Intense Hydrator เติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเด้ง

รีวิว Domohorn Wrinkle Intense Hydrator

เมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวก็จะแห้งกร้านง่ายขึ้นตามไปด้วย น้ำตบตัวนี้จะเติมความชุ่มชื้นและคงไว้ให้ผิวชุ่มฉ่ำตลอดทั้งวัน ด้วยไฮยารูลอนชนิดพิเศษและส่วนผสมจากดอกชิรานุยคิคุ จะช่วยกระตุ้นพลังการเก็บรักษาความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน และเตรียมผิวสำหรับรับสารบำรุงในขั้นตอนต่อไปอีกด้วย เนื้อสัมผัสจะเป็นน้ำใส หนืดเล็กน้อยค่ะ

วิธีการทำโอเทะอาเทะ ของ Intense Hydrator
ปริมาณที่ใช้ : ขนาดประมาณเหรียญ 2 บาท (ใช้ 2 ครั้ง)

1. วอร์มน้ำตบให้ทั่วฝ่ามือทั้ง 2 ข้าง
  2. ทาครั้งที่ 1 เพื่อเปลี่ยนผิวแห้งให้นุ่มชุ่มชื้นขึ้น ค่อย ๆ กดฝ่ามือเบา ๆ ลงบนใบหน้าค่ะ เริ่มจากกลางใบหน้า หน้าผาก และข้างแก้ม สลับมือมาที่แก้มอีกข้างหนึ่งจนทั่วใบหน้า ถึงแม้จะชื่อน้ำตบ แต่อย่าตบแรง ๆ จนเกิดเสียงนะคะ เพราะจะยิ่งทำให้สารบำรุงไม่ค่อยซึมเข้าสู่ผิวค่ะ ค่อย ๆ เบา ๆ ก็พอ
  3. ทาครั้งที่ 2 เพื่อให้สารบำรุงผิวซึมเข้าสู่ผิวด้านใน โดยเทน้ำตบลงบนฝ่ามือและค่อย ๆ เริ่มทำท่าที่ 1-3 อีกครั้ง กดฝ่ามือเบา ๆ จนน้ำตบซึมเข้าสู่ผิว รู้สึกว่าไม่มีน้ำอยู่บนใบหน้า และผิวเด้งงงติดมือ ก็เริ่มใช้ขั้นตอนต่อไปได้เลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ Intense Hydrator : เป็นน้ำตบที่หลังใช้ไม่ให้ความรู้สึกเหนอะหน้า ซึมซาบได้ไวมาก น้ำมันซึมเข้าไปในผิวเลย และรู้สึกว่าเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แต่ด้วยความที่เราเป็นคนผิวแห้งมากกกก เลยรู้สึกว่าใช้แค่น้ำตบเดี่ยว ๆ จะยังไม่เพียงพอ ควรทาครีมบำรุงเพิ่มค่ะ

Step 2 : Domohorn Wrinkle Vital White Essence ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ

รีวิว Domohorn Wrinkle Vital White Essence

จุดด่างดำและความหมองคล้ำ จัดการได้ด้วยเอสเซนส์ที่เข้มข้นไปด้วยวิตามินซีและส่วนผสมจากดอกโรมาเนียอาร์นิกา ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการสร้างเมลานินที่เป็นต้นเหตุของจุดด่างดำ และยังช่วยเพิ่มพลังฟื้นฟูผิวให้ผิวแข็งแรง ผิวจึงกระจ่างใสและดูเรียบเนียนสุขภาพดีได้ในขวดเดียว เนื้อเอสเซนส์สีเหลืองนวล เนื้อบางเบา ซึมซาบไวค่ะ

วิธีการทำโอเทะอาเทะ ของ Vital White Essence
ปริมาณที่ใช้ :
กด 1 ปั๊ม จนสุด ขนาดประมาณเหรียญ 25 สตางค์

1. แต้มเอสเซนส์ ที่ใบหน้า 5 จุด ได้แก่ หน้าผาก จมูก แก้มทั้ง 2 ข้าง และคางค่ะ
  2. ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยเอสเซนส์ให้ทั่วใบหน้า ค่อย ๆ ใช้ปลายนิ้วนวดวนเบา ๆ
  3. เมื่อเกลี่ยทั่วใบหน้าแล้ว ใช้ปลายนิ้วค่อย ๆ เคาะเบา ๆ ทั่วใบหน้า ประมาณ 2 นาที เพื่อให้เอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น (ระวังเล็บข่วนผิวด้วยนะ) เมื่อซึมเข้าสู่ผิวจนหมดแล้ว ก็เริ่มขั้นตอนต่อไปได้เลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ Vital White Essence : เนื้อเอสเซนส์บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบอย่างรวดเร็วเช่นกัน ถึงแม้จะเป็นเอสเซนส์เพื่อผิวกระจ่างใส แต่หลังใช้ก็รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ รู้สึกว่าได้รับการบำรุงแบบอ่อนโยน ไม่รุนแรงกับผิวนะ

Step 3 : Domohorn Wrinkle Cream 20 เติมคอลลาเจน ลดริ้วรอยอย่างตรงจุด

รีวิว Domohorn Wrinkle Cream 20

ครีมบำรุงผิวตัวฮีโร่ที่จะช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยอย่างตรงจุด ใช้เวลาพัฒนาอย่างต่อเนื่องมากว่า 40 ปี ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนถึง 20% และโสมขาวจากเทือกเขาฉางไป๋ซาน นอกจากจะเติมคอลลาเจนเข้าสู่ผิวแล้ว ยังช่วยดึงพลังคอลลาเจนในผิวให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น ริ้วรอยจึงดูจางลงนั่นเองค่ะ เนื้อครีมสีขาว ให้ความรู้สึกว่าเนื้อครีมเค้าเข้มข้นมาก ๆ เลยค่ะ

วิธีการทำโอเทะอาเทะ ของ Cream20
ปริมาณที่ใช้ :
บีบเนื้อครีมเป็นเส้นยาว 2 เซนติเมตร หรือความยาวเท่ากับปากหลอดเลยค่ะ

1. แต้มเนื้อครีมที่ใบหน้า 5 จุด ได้แก่ หน้าผาก จมูก แก้มทั้ง 2 ข้าง และคางค่ะ
  2. ใช้ปลายนิ้วมือทั้ง 4 นวดเนื้อครีมให้ทั่วทั้งใบหน้า นวดวนเป็นวงกลมจากด้านใน ออกด้านนอก และจากด้านล่าง ขึ้นด้านบน ระวังน้ำหนักมือไม่ให้ออกแรง เพราะยิ่งค่อย ๆ นวดเบา ๆ เท่าไหร่ เนื้อครีมยิ่งซึมเข้าสู่ผิวได้ดีค่ะ
  3. ส่วนรอยเหี่ยวย่นที่เห็นได้ชัด เช่น รอบดวงตา ริมฝีปาก และ ร่องแก้ม เราก็สามารถบีบเนื้อครีมเพิ่มเล็กน้อย ทาเพิ่มในบริเวณที่ต้องการได้ค่ะ รอบดวงตา ใช้ปลายนิ้วนาง นวดวนเป็นวงกลมที่หางตาเบา ๆ ก่อน ส่วนรอบดวงตา ใช้ปลายนิ้วนางกด โดยเริ่มจากถุงใต้ตา ค่อย ๆ กดวนไปจนถึงเปลือกตาบนค่ะ
  4. และรอบริมฝีปาก ใช้ปลายนิ้วนางทาวนเป็นวงกลมเล็ก ๆ เบา ๆ ขึ้นไปตามเส้นร่องแก้ม ครีมที่เหลือบนฝ่ามือ สามารถนำมาทาคอได้โดยนวดจากล่างขึ้นบน เมื่อเนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวจนหมด ความรู้สึกลื่นที่นิ้วหายไป ก็มาเริ่มบำรุงผิวขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่า

ความรู้สึกหลังใช้ Cream 20 : เนื้อครีมเข้มข้นมาก ๆ แต่ก็ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและเย็นโดยไม่รู้สึกเหนอะหนะ ครีมตัวนี้แหละที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวแบบรู้สึกได้ พวกผิวลอกจากอากาศเปลี่ยนก็ดีขึ้น และด้วยความที่เราเป็นคนผิวแห้งมาก ปกติจะเป็นคนใช้มาสก์หน้าเป็นประจำ เพราะรู้สึกว่าครีมบำรุงที่ทาไปยังให้ความชุ่มชื้นไม่เพียงพอ แต่เมื่อใช้ครีมตัวนี้มาก็รู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องมาสก์หน้าทุกวันก็ได้ แค่ทาครีมตัวนี้เป็นประจำผิวก็นุ่มเด้งขึ้นแล้ว ทาก่อนแต่งหน้าจะทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น ใช้รองพื้นน้อยลง เกลี่ยรองพื้นให้ติดผิวได้ดี (ใครที่เป็นคนผิวแห้งจะเข้าใจเนอะ ว่าถ้าผิวแห้ง ๆ เนี่ย จะเกลี่ยรองพื้นยากมาก ฮืออ)

อีกจุดที่เก๋ของครีมหลอดนี้คือ แพคเกจจะเป็นลักษณะหลอดนอกจากจะเรื่องความสะอาดแล้ว เพราะแบรนด์เข้าใจว่า สาว ๆ มักจะรู้สึกเสียดายที่ใช้ครีมได้ไม่หมดใช่ไหมล่ะคะ? ตัวหลอดจึงออกแบบพิเศษให้แกะปากหลอดออกมาได้อีกชั้น สามารถใช้คอตตอนบัดตักเอาเนื้อครีมที่เหลือมาใช้ได้อีกนั่นเองค่ะ หรือจะตัดปลายหลอดอีกทีก็ได้นะ

Step 4 : Domohorn Wrinkle Milky Veil Lotion สร้างเกราะปกป้องผิว

รีวิว Domohorn Wrinkle Milky Veil Lotion

โลชั่นน้ำนมที่ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุง เพื่อสร้าง “เกราะ” ป้องกันผิวจากมลภาวะต่าง ๆ และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น สารบำรุงต่าง ๆ ให้คงอยู่ในผิวยาวนาน ด้วยส่วนผสมจากพิมพิเนล่า จะช่วยป้องกันผิวถูกทำร้ายและช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี ผิวจึงดูสดชื่น ชุ่มชื้นตลอดทั้งวันค่ะ โดยจะเป็นเนื้อน้ำนมสีขาว แต่จะมีความเหลวคล้ายน้ำนมจริง ๆ เลยแหละ เนื้อบางเบามากกก ถึงจะทาตัวนี้ทับก็ไม่รู้สึกเหนอะหนะผิวจนเกินไปค่ะ

วิธีการทำโอเทะอาเทะ ของ Milky Veil Lotion
ปริมาณที่ใช้ :
กด 1 ปั๊ม จนสุด ขนาดประมาณเหรียญ 10 บาท

1. วอร์มโลชั่นน้ำนมให้ทั่วฝ่ามือทั้ง 2 ข้าง
  2. ค่อย ๆ กดฝ่ามือที่ใบหน้าเบา ๆ นับ 1 2 3 แล้วเปลี่ยนตำแหน่งให้ทั่วใบหน้า อย่างช้า ๆ ตั้งแต่กลางใบหน้า แก้มทั้ง 2 ข้าง หน้าผากและคาง หากใช้แรงเกินไปน้ำนมจะซึมเข้าสู่ผิวได้ไม่ดีค่ะ อ้อ อย่าลืมปริเวณรอบดวงตา ริมฝีปากและลำคอด้วยนะ
  3. ค่อย ๆ ทำท่าที่ 1-3 ไปเรื่อย ๆ ทั่วใบหน้า ก็จะประมาณ 10 เซตพอดีค่า การที่กดจนซึมเข้าสู่ผิวจะเป็นการสร้างเกราะป้องกันผิวจากสิ่งสกปรก และเก็บสารบำรุงล็อคไว้ในผิว อีกทั้งในตอนเช้า ยังช่วยให้แต่งหน้าติดทน เมคอัพไม่หลุดระหว่างวันด้วยนะ ใช้หลังมือแตะ ๆ ที่ผิวดูว่าไม่มีน้ำหลงเหลืออยู่บนผิว ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการบำรุงค่า

ความรู้สึกหลังใช้ Milky Veil Lotion : เป็นโลชั่นน้ำนมที่ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นอีกครั้งหนึ่ง ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น เหมือนทำให้ครีมบำรุงในขั้นตอนก่อนหน้าซึมลงไปในผิวยิ่งขึ้นอีก เลยทำให้รู้สึกสบายผิวมากขึ้นด้วย แม้จะเติมความชุ่มชื้นมาถึงขั้นตอนที่ 4 แล้ว ก็ไม่รู้สึกเหนอะหนะค่ะ

หลังใช้ทั้ง เซต Essential 4 ผิวเปลี่ยนแปลงอย่างไรกันบ้าง? ไปดูสรุปความรู้สึกหลังใช้ทั้งเซตเป็นเวลา 2 สัปดาห์กันเลยค่ะ

รีวิว Domohorn Wrinkle

หลังจากที่ใช้ทั้งเซต Essential 4 มาเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ความรู้สึกคือพวกผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เค้ามีความใส่ใจมาก ๆ มีแผ่นพับบอกวิธีการใช้ที่ชัดเจน ทำตามได้ง่าย ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวก็มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เวลาใช้ควบคู่กับการทำโอเทะอาเทะก็รู้สึกผ่อนคลาย ทาครีมได้เพลิน ๆ ค่ะ

ส่วนผลลัพธ์ที่ได้ก็คือเหมือนพลิกผิวหน้าไปเลย จากที่เป็นคนผิวแห้งตลอดเวลา แม้จะทาครีมจัดเต็มในตอนกลางคืน ผิวก็ยังแห้งอยู่ ยิ่งตอนไปเที่ยวต่างประเทศก็มีอาการหน้าลอกกลับมาด้วย พอได้ลองใช้ทั้ง 4 ตัว ควบคู่กับการทำโอเทะอาเทะ รู้สึกหน้านุ่มเด้ง ชุ่มชื้นได้ทั้งวัน ไม่รู้สึกถึงความแห้งตึงเลย เพราะปกติผิวจะแห้งตึงจนคันยิบ ๆ ที่ใบหน้า พอได้ใช้ทั้งเซตแล้วอาการคันรวมถึงผิวลอกก็หายไปค่ะ อีกเรื่องที่ชอบมากจริง ๆ จนต้องยกนิ้วให้คือ แต่งหน้าง่ายขึ้นมาก คือพอเรามีผิวหน้าที่ดีก็แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น อย่างรองพื้นใช้แค่นิดเดียวก็เกลี่ยได้ทั้งหน้าเลย แถมรองพื้นติดผิวดีขึ้นด้วยแม้จะใช้ปริมาณน้อยกว่าเดิม แล้วก็ตั้งแต่มีใช้มาไม่มีคืนไหนที่ต้องมาสก์หน้าก่อนนอนอีกแล้ว แถมความชุ่มชื้นที่ได้ยังดีกว่ามาสก์ที่ใช้ปกติหลายเท่าด้วยค่ะ

ในเรื่องของริ้วรอย อาจจะเพราะเรามีปัญหาแค่ริ้วรอยจาง ๆ เท่านั้น ก็รู้สึกว่าเส้น ๆ ที่หางตาดูตื้นขึ้น และผิวอิ่มฟูชุ่มชื้น โดยรวมผิวเลยดูเรียบเนียน รูขุมขนบริเวณจมูกก็กระชับขึ้น ส่วนจุดด่างดำ พวกรอยสิวเกิดใหม่ก็จางลง จากปกติที่รอยสิวมักจะเป็นสีเข้มกว่านี้เวลาสิวหายใหม่ ๆ ส่วนพวกจุดด่างดำเข้ม ๆ ที่อยู่กับหน้าเรามานาน คิดว่าถ้าใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ก็น่าจะจางลงเช่นกันค่ะ

สรุป :: ผลลัพธ์โดยรวมแล้วสำหรับเราคือรู้สึกโอเคมาก ๆ เพราะตัวเราเองมีปัญหาผิวแห้ง เซตบำรุงผิวนี้เลยตอบโจทย์กับเราค่ะ แต่จะติดเรื่องราคาที่ค่อนข้างสูงหน่อย ถ้าใครที่มีปัญหาผิวเหมือนกับเรา เราคิดว่าคุ้มค่าที่จะลงทุนอยู่นะ เพราะแต่ละตัวให้การบำรุงแบบเน้น ๆ จริง ๆ เพื่อน ๆ สามารถเริ่มทดลองใช้จากเชตทดลองก่อนก็ได้นะ ว่าเหมาะกับผิวตัวเองไหมค่ะ

รีวิว Domohorn Wrinkle

ถ้าเพื่อน ๆ สนใจ ผลิตภัณฑ์ของ Domohorn Wrinkle สามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทางโทรศัพท์ เบอร์โทร 02-260-2222 (จันทร์-เสาร์ 10.00-19.00) และ เว็บไซต์ www.saishunkan-th.com/ โดยจะมี Pleaser คอยให้คำปรึกษาเรื่องต่าง ๆ และช่วยเรื่องสั่งซื้อสินค้าให้อีกด้วยค่า

ทาง Domohorn Wrinkle เองก็มี แคมเปญพิเศษสำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก จะได้รับของขวัญสุดพิเศษ มีทั้ง เซตทดลองสำหรับใช้ 3 วัน, ผ้าเช็ดหน้าอิมาบาริ 2 ผืน เนื้อนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว, แฮนด์ครีม กลิ่นส้มยูซุและกลิ่นคาโมไมล์หอม ๆ ให้ผิวมือเนียนนุ่มอีก 2 หลอด (แฮนด์ครีมจะได้รับเฉพาะการสั่งสินค้าภายใน 31 มีนาคมนี้เท่านั้น) และ กระเป๋าใบเล็ก ลายน่ารักอีก 1 ใบ ค่า เซตของขวัญจัดเต็ม คุ้มค่ามาก ๆ (อ่านรายละเอียดการสั่งสินค้า พร้อมรับเซตของขวัญสำหรับสั่งซื้อครั้งแรก คลิกที่นี่)

รีวิว Domohorn Wrinkle

หรือถ้าเพื่อน ๆ สนใจอยากทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ก่อน สามารถคลิกลงทะเบียนเซตทดลอง (สำหรับใช้ 3 วัน) ได้ที่รูปภาพข้างล่างนี้เลยค่ะ ^^

Domohorn Wrinkle เซตทดลอง

** มีค่าธรรมเนียมนำเข้า 200 บาท ส่งตรงจากญี่ปุ่น **

หากเพื่อน ๆ สนใจ อยากรู้จักผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle ทั้ง 8 ตัว แบบครบเซต สามารถอ่านได้ที่บทความนี้เลยค่า มีรายละเอียดคุณสมบัติของแต่ละตัวไว้ครบถ้วนเลยค่ะ ^ ^
V
V

รีวิว Domohorn Wrinkle

s p o n s o r e d r e v i e w

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
ลองใช้แล้วเหมือนกัน ประทับใจค่ะ
4 ธ.ค. 2567 เวลา 16:48 น.
สินค้าน่าใช้มากค่ะ แต่ราคาก็แรงนิดนึง เก็บตังก่อน
15 เม.ย. 2562 เวลา 15:50 น.
น่าสนใจมากๆ
29 มี.ค. 2562 เวลา 19:32 น.
น่าสนใจ
18 มี.ค. 2562 เวลา 15:22 น.
น่าใช้คะ
15 มี.ค. 2562 เวลา 13:52 น.
ดีงามมาก
13 มี.ค. 2562 เวลา 23:15 น.
Good ka
13 มี.ค. 2562 เวลา 8:09 น.