5 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี สำหรับคนที่อยากดูแลผิว พร้อมวิธีเลือก

[Cosme*Review] ดังมากที่เกาหลี! คลีนซิ่งบาล์มจากแบรนด์ Banila Co ดีไม่ดี มาดูกัน

2 ส.ค. 2561

Hello, Beautiful! ♥

'คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบท' จาก Banila Co แบรนด์เกาหลี ขายดีทุก ๆ 3.1 วินาทีทั่วโลก
มีแทยอน SNSD เป็นพรีเซนเตอร์ ^^ บอกเลยตัวนี้ดังมากกกกที่เกาหลี คนไทยพรีเยอะ
ซึ่งตอนนี้ไม่ต้องพรีแล้วนะ เข้าไทยแล้วจ้าาาา.....

เดี๋ยวจะหยิบมารีวิวให้ดูกันค่ะ ว่าเนื้อเชอร์เบทจะเป็นอย่างไร คลีนเครื่องสำอางได้สะอาดแค่ไหน

ออกมาทั้งหมด 4 สูตรค่ะ
  • Nourishing - เหมาะสำหรับผิวแห้ง (100 ml. ราคา 1,090 บาท)
  • Original - เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว (100 ml. ราคา 890 บาท)
  • Purifying - เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย (100 ml. ราคา 1,090 บาท)
  • Revitalizing - เหมาะสำหรับผิวมัน (100 ml. ราคา 1,090 บาท)

▲
คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบท เนื้อมันจะแบบ 'แตงโมเนื้อทราย' นึกออกมั้ย 555
มันจะแบบซุ่ย ๆ ไม่เหมือนคลีนซิ่งบาล์มยี่ห้ออื่น ๆ

▲
ถูไปกับผิวเบา ๆ จะเริ่มละลายให้ความรู้สึกคล้ายออยล์ที่ข้น ๆ

▲
ทดสอบเช็ดเครื่องสำอาง แบบใช้นิดดดดเดียวให้ดู

▲
วนเบาๆ จะกลายเป็นเนื้อออยล์ เครื่องสำอางออกง่ายมาก
 ทดสอบโดยการเช็ดด้วยทิชชู่ให้ดู สะอาดมากกกกค่ะ (อันนี้ทดสอบโดยไม่ได้ล้างออก)

แต่วิธีการใช้จริง ๆ ดังนี้ค่ะ
STEP 01 ใช้ไม้พายตักคลีนซิ่งบาล์มในปริมาณที่ต้องการ
STEP 02 ทาคลีนซิ่งบาล์มบนใบหน้า
STEP 03 ใช้มือแห้งนวดคลีนซิ่งบาล์มบนใบหน้าจนเครื่องสำอางละลาย
STEP 04 ล้างออกด้วยน้ำสะอาด *และตามด้วยใช้โฟมล้างหน้า ล้างปกติเลยค่ะ

▲
Banila Co Clean It Zero Foam Cleanser
เป็นเจลล้างหน้าที่จะเปลี่ยนเป็นโฟมล้างหน้า ทำความสะอาดผิว
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ถัดจาก Clean It Zero Cleansing Balm เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการล้างเครื่องสำอางค่ะ

▲
เนื้อโฟมนุ่ม กลิ่นหอมมากกก หลังล้างหน้าก็ไม่แห้งตึง ยังคงความชุ่มชื่นอยู่ค่ะ

เชิญพบกับ BANILA CO สาขาแรกในไทยได้ที่...
Centerpoint of Siam Square

Yu.K365 บทความ

Yu เป็นนักเขียนคอนเทนต์ด้านความงามที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี ถนัดเรื่องแบรนด์และข้อมูลผลิตภัณฑ์ โดยจะศึกษาทั้งคุณสมบัติ เทคโนโลยี จุดเด่น ส่วนผสมสำคัญ และวิธีใช้จากข้อมูลของแบรนด์ แล้วนำมาย่อยให้อ่านง่าย เพื่อช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจว่าผลิตภัณฑ์แต่ละตัวมีจุดเด่นอะไรและเหมาะกับความต้องการแบบไหน

PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 แชมพูขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี ลดอาการคัน คืนความมั่นใจอีกครั้ง!อัปเดต 8 เรตินอลตัวปัง 2026 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)
COMMENTS
น่าใช้
18 ก.ค. 2569 เวลา 15:55 น.
น่าใช้จัง
24 ส.ค. 2561 เวลา 16:04 น.
ใช้เพราะพี่แทล้วนๆ
10 ส.ค. 2561 เวลา 9:01 น.
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ
3 ส.ค. 2561 เวลา 9:41 น.