Dyson_BNTop
มาใหม่

Boost Your Aura Skin ให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า ในแบบที่คุณเป็น

1,130
17 มี.ค. 2561

พลังลดเลือนจุดด่างดำเพื่อผิวออร่า
คีลส์ฉลองตำแหน่ง Whitening Serum อันดับ 1 ของ Dark Spot Serum
พร้อมนำเสนอสองนวัตกรรมใหม่เพื่อต่อยอดการฟื้นบำรุงความกระจ่างใสอย่างตรงจุดสองสูตรใหม่

#BoostYourAuraSkin

           ในปี 2011 คีลส์เริ่มขยายการผลิตเข้าสู่หมวดผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงความกระจ่างใสของผิวเมื่อเปิดตัว Clearly Corrective Dark Spot Solution ผลิตภัณฑ์สูตรทรงประสิทธิภาพ ปฏิบัติการฉับไว ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อเสริมความกระจ่างใสที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ พร้อมดูแลปัญหาจุดด่างดำ จวบจนปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ยังคงเป็นหนึ่งในเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดของคีลส์ โดยมียอดจำหน่ายรวมทั่วโลกกว่า 5.4 ล้านขวด และกวาดรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมมาแล้วมากกว่า 20 รางวัล

ในปี 2016 คีลส์ระบุว่าพื้นผิวที่ไม่เรียบเป็นสาเหตุสำคัญอีกประการหนึ่งที่ทำให้ผิวสูญเสียความกระจ่างใส และได้พัฒนา Clearly Corrective Brightening and Smoothing Moisture Treatment ผลิตภัณฑ์เสริมความชุ่มชื้นแนวใหม่ที่ประกอบด้วยไกลโคลิก แอซิด (Glycolic Acid) ซึ่งทำงานร่วมกับแอคติเวเต็ด ซี (Activated C) เพื่อเสริมความกระจ่างใสและปรับปรุงพื้นผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

♦        ♦  ♦ 

          วันนี้คีลส์พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มอีกสองสูตร ซึ่งจะมาเสริมทัพในการต่อสู้กับการสูญเสียความกระจ่างใสของผิว ได้แก่ Clearly Corrective Brightening & Soothing Treatment Water และ Clearly Corrective Brightening & Exfoliating Daily Cleanser เพื่อเสนอระบบดูแลผิวเต็มรูปแบบซึ่งมุ่งตรงเข้าดูแลปัจจัยต่างๆ ที่มีส่วนทำให้ผิวสูญเสียความกระจ่างใส


Clearly Corrective Brightening & Soothing Treatment Water (ขนาด 200 มล. ราคา 2,050 บาท)

กำหนดสูตรด้วยสารสกัดจากรากชะเอม (Licorice Root Extract) สารสกัดจากไวท์เบิร์ช (White Birch Extract) และแอคติเวเต็ด ซี (Activated C) เพื่อคืนความสดชื่นสู่ผิวในทันที เสริมความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวดูสว่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้เป็นประจำเพื่อลดเลือนความหมองคล้ำและปรับปรุงความกระจ่างใสให้ผิวดูเป็นธรรมชาติอย่างต่อเนื่อง คีลส์กำหนดสัดส่วนของส่วนผสมที่ใช้อย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อให้สูตรผสมนี้ประกอบด้วยสารคงความชุ่มชื้นในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่งช่วยให้ได้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบาดุจน้ำและซึมซาบสู่ผิวในระยะเวลาที่เหมาะสม ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือหนักผิวClearly Corrective Brightening & Exfoliating Daily Cleanser (ขนาด 150 มล. ราคา 1,600 บาท)

กำหนดสูตรด้วยเพิร์ลสโตน (Pearlstone) และไวท์เบิร์ช (White Birch) ทำความสะอาดคราบสกปรกจากมลภาวะ ฝุ่นละออง และสิ่งตกค้างอย่างมีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็ช่วยปรับปรุงพื้นผิวด้านนอก เพื่อผิวดูเรียบเนียนและสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
TRY BEFORE YOU BUY
รับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองได้ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา
ช้อปออนไลน์ที่ www.kiehls.co.th

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Unbox] SK-II SKINPOWER เปลี่ยนผิวโทรม ให้กลับมาปัง ดูสุขภาพดีวิธีแก้ปวดฟัน กะทันหัน ทำง่าย ๆ บรรเทาปวดเบื้องต้น!เป็นสิว ใช้อะไรดี? รวม 7 สกินแคร์คนเป็นสิว ผิวมัน #ถูกและดี ในงบ 500HOW TO : เลือก เมคอัพเบส ยังไง? ให้หน้ากระจ่างใส ไม่เทา ไม่พังดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 12 - 18 ก.ย. 64 (ทุกราศี)Nivea ชวนร่วมบุญต่อลมหายใจให้ผู้ป่วยโควิด-19 กับโปรฯ Watsons Pro 9กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ยาสีฟัน DentaMate Herbal Toothpaste Concentrated Formula จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าทดลองค่ะ
1 เม.ย. 2561 เวลา 1:13 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
20 มี.ค. 2561 เวลา 17:46 น.
Cosmenet.in.th

Loading...