[Cosme*Review] รีวิวลิปสติกซองเซเว่น 2021 ปากเป๊ะง่าย ๆ แบบถูกและดี
มาใหม่

Boost Your Aura Skin ให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า ในแบบที่คุณเป็น

1,087
17 มี.ค. 2561

พลังลดเลือนจุดด่างดำเพื่อผิวออร่า
คีลส์ฉลองตำแหน่ง Whitening Serum อันดับ 1 ของ Dark Spot Serum
พร้อมนำเสนอสองนวัตกรรมใหม่เพื่อต่อยอดการฟื้นบำรุงความกระจ่างใสอย่างตรงจุดสองสูตรใหม่

#BoostYourAuraSkin

           ในปี 2011 คีลส์เริ่มขยายการผลิตเข้าสู่หมวดผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงความกระจ่างใสของผิวเมื่อเปิดตัว Clearly Corrective Dark Spot Solution ผลิตภัณฑ์สูตรทรงประสิทธิภาพ ปฏิบัติการฉับไว ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อเสริมความกระจ่างใสที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ พร้อมดูแลปัญหาจุดด่างดำ จวบจนปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ยังคงเป็นหนึ่งในเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดของคีลส์ โดยมียอดจำหน่ายรวมทั่วโลกกว่า 5.4 ล้านขวด และกวาดรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมมาแล้วมากกว่า 20 รางวัล

ในปี 2016 คีลส์ระบุว่าพื้นผิวที่ไม่เรียบเป็นสาเหตุสำคัญอีกประการหนึ่งที่ทำให้ผิวสูญเสียความกระจ่างใส และได้พัฒนา Clearly Corrective Brightening and Smoothing Moisture Treatment ผลิตภัณฑ์เสริมความชุ่มชื้นแนวใหม่ที่ประกอบด้วยไกลโคลิก แอซิด (Glycolic Acid) ซึ่งทำงานร่วมกับแอคติเวเต็ด ซี (Activated C) เพื่อเสริมความกระจ่างใสและปรับปรุงพื้นผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

♦        ♦  ♦ 

          วันนี้คีลส์พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มอีกสองสูตร ซึ่งจะมาเสริมทัพในการต่อสู้กับการสูญเสียความกระจ่างใสของผิว ได้แก่ Clearly Corrective Brightening & Soothing Treatment Water และ Clearly Corrective Brightening & Exfoliating Daily Cleanser เพื่อเสนอระบบดูแลผิวเต็มรูปแบบซึ่งมุ่งตรงเข้าดูแลปัจจัยต่างๆ ที่มีส่วนทำให้ผิวสูญเสียความกระจ่างใส


Clearly Corrective Brightening & Soothing Treatment Water (ขนาด 200 มล. ราคา 2,050 บาท)

กำหนดสูตรด้วยสารสกัดจากรากชะเอม (Licorice Root Extract) สารสกัดจากไวท์เบิร์ช (White Birch Extract) และแอคติเวเต็ด ซี (Activated C) เพื่อคืนความสดชื่นสู่ผิวในทันที เสริมความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวดูสว่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้เป็นประจำเพื่อลดเลือนความหมองคล้ำและปรับปรุงความกระจ่างใสให้ผิวดูเป็นธรรมชาติอย่างต่อเนื่อง คีลส์กำหนดสัดส่วนของส่วนผสมที่ใช้อย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อให้สูตรผสมนี้ประกอบด้วยสารคงความชุ่มชื้นในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่งช่วยให้ได้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบาดุจน้ำและซึมซาบสู่ผิวในระยะเวลาที่เหมาะสม ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือหนักผิวClearly Corrective Brightening & Exfoliating Daily Cleanser (ขนาด 150 มล. ราคา 1,600 บาท)

กำหนดสูตรด้วยเพิร์ลสโตน (Pearlstone) และไวท์เบิร์ช (White Birch) ทำความสะอาดคราบสกปรกจากมลภาวะ ฝุ่นละออง และสิ่งตกค้างอย่างมีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็ช่วยปรับปรุงพื้นผิวด้านนอก เพื่อผิวดูเรียบเนียนและสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
TRY BEFORE YOU BUY
รับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองได้ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา
ช้อปออนไลน์ที่ www.kiehls.co.th

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าทดลองค่ะ
1 เม.ย. 2561 เวลา 1:13 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
20 มี.ค. 2561 เวลา 17:46 น.
Cosmenet.in.th

Loading...