[Cosme*Review] Happy Makeup Day Stick มัลติเพิลเมคอัพที่แต่งได้ทั้งหน้าจาก MKUP แบรนด์น้องใหม่จากไต้หวัน

2 ก.พ. 2561

cosme*review ครั้งนี้ เราของหยิบแบรนด์น้องใหม่จากไต้หวัน ที่เพิ่งนำมาจำหน่ายให้ไทยสด ๆ ร้อน ๆ  มาแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักกันบ้างเนอะ นั่นคือแบรนด์ MKUP ค่ะ

"MKUP Taiwan" เป็นแบรนด์จากประเทศไต้หวัน ที่สาว ๆ ไต้หวันและสิงคโปร์กำลังอินมากกก ซึ่ง concept ของแบรนด์คือ "สวย สนุก ง่าย ใคร ๆ ก็ทำได้" เข้าใจง่าย ๆ คือไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าเก่งหรือมีสกิลที่โปรมากก็สวยได้ ทุกชิ้นออกมาแบบมาให้ใช้ง่าย พอสวยก็จะมีความสุขทั้งตัวเองและคนรอบข้างด้วย มีทั้งเมคอัพและสกินแคร์ และผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ MKUP จะไม่มีการทดลองกับสัตว์นะคะ สังเกตดี ๆ จะมีโลโก้ Cluelty-Free ทุกชิ้นเลย

MKUP Happy Makeup Day Stick เป็น Multiple Makeup แบบแท่ง ที่ครอบคลุมทั้งการใช้งานทั้งแบบ Foundation, Shading, Highlighter, Blush-on, Eyeshadow และ Lip Stick เลย ใช้งานง่ายมากกก แค่ปาดและเกลี่ย จบ สวยเลย

MKUP Happy Makeup Day Stick มาในรูปแบบแท่งหมุนขึ้นลงได้ ในรูปคือปริมาณเนื้อครีมที่หมุนจนสุดแท่ง

MKUP Happy Makeup Day Stick มีทั้งหมด 8 สี ก็จะแบ่งได้เป็น 4 กลุ่มการใช้งานได้ตามนี้เลยค่ะ

เฉดสีสำหรับการใช้งานแบบ "Foundation / Concealer"

01 - Fair White Foundation (สำหรับผิวขาว)
02 - Natural Fair Foundation (ผิวขาวเหลือง)
03 - Healthy Glow Foundation (ผิวคล้ำหรือผิวสองสี)

เฉดสีสำหรับการใช้งานแบบ "Blush-on / Lip Stick / Eye Shadow"

04 - Dreamy Peach
05 - Sweet Pink
06 - Exotic Berry

เฉดสีสำหรับการใช้งานแบบ "Shading / Highlighter"

07 - Toffee Brow V Shaper
08 - Champagne Glow Highlighter

MKUP Happy Makeup Day Stick ราคาแท่งล่ะ 499 บาท มีจำหน่ายเฉพาะทางออนไลน์ที่  www.mkupth.com และ www.konvy.com

❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
น่าใช้มากๆเลย
20 ม.ค. 2562 เวลา 19:15 น.
15 มี.ค. 2561 เวลา 8:37 น.