สาระน่ารู้

ไขความลับว่าทำไมหลายแบรนด์ถึงเลือก "เมือกหอยทาก" มาเป็นส่วนประกอบหลัก?

21 ก.ค. 2560

เดี๋ยวนี้มีสกินแคร์หลายแบรนด์เลยหยิบเอา "เมือกหอยทาก" มาเป็นส่วนประกอบกันเยอะแยะมากมาย แล้วมันดียังไงละ? แบบนี้ต้องลองมาทำความรู้จักกับตัวช่วยดี ๆ ตัวนี้ให้มากขึ้นแล้วแหละ เพราะถ้ารู้ลึกแล้วจะยิ่งรัก ยิ่งอยากใช้!

เพราะมีผลงานวิจัยค้นพบว่า "เมือกหอยทาก" อุดมไปด้วยคุณสมบัติเพื่อผิวพรรณล้วน ๆ ในแทบทุกปัญหาผิวที่ผู้หญิงเราไม่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ฝ้า รอยดำ รอยแผลเป็น ความหมองคล้ำไม่กระจ่างใส ผิวขาดน้ำ ผิวอักเสบ ช่วยได้ทุกปัญหา แทบทุกแบรนด์จึงเลือกเมือกหอยทากมาเป็นสว่นผสมหลัก คือถ้าสกินแคร์ตัวไหนมีคำว่า "Snail" ก็ไม่ต้องสงสัยเรื่องสรรพคุณแล้วละคะ

และหนึ่งในนั้นอย่างแบรนด์ Le'SKIN ที่เห็นคุณค่าของเมือกหอยทากต่อผิวพรรณ สกินแคร์ในไลน์ Snail Series ทุกตัวจึงเน้นการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยเมือกหอยทาก ตามคุณสมบัติที่บอกไว้ คือนอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสเพราะไปช่วยรักษาอาการอักเสบของผิว ทำให้เกิดการผลัดเซลใหม่ รอยดำหาย ฝ้าจาง สิวหาย แล้วยังช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิวหน้าเด้งขึ้นไม่หย่อนคล้อย ผิวชุ่มชื้นอุ้มน้ำได้ดีอันเป็นคุณสมบัติที่ผิวควรมีทุกวันเพราะมันคือความสมดุลของผิวสุขภาพดีนั่นเอง

Le'SKIN มีตัวช่วยหลายตัวให้เลือกใช้ตามปัญหาผิวของแต่ละคนเพราะได้เติมคุณค่าทางธรรมชาติตัวอื่น ๆ ลงไปให้มากขึ้นเพื่อช่วยให้การฟื้นฟูและบำรุง เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งกว่า อย่างเช่น

ด้วยคุณสมบัติมากมายระดับพรีเมี่ยม แต่ Le’ SKIN มีหลายขนาดให้ได้ลองเลือกใช้ และมีอีกหลายผลิตภัณฑ์ที่น่าลอง แถมยังหาซื้อได้ง่ายที่ EVEANDBOY, Siam Paragon, Emporium, Emquartier Gourmet market, 24shopping ในร้าน 7-11 , Family mart, CJ Express,Supersave Catalog Friday, King Power และช่องทางจำหน่ายออนไลน์ที่ Lazada และ Konvy.com ค่ะ
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS
ดีจัง
12 ส.ค. 2560 เวลา 20:05 น.
24 ก.ค. 2560 เวลา 21:18 น.
24 ก.ค. 2560 เวลา 13:34 น.
ดีจัง
22 ก.ค. 2560 เวลา 15:52 น.
ออกมาหลายตัวเลยคะ ทำให้ตัดสินใจได้เยอะเลยว่าใช้ตัวไหนดีและช่วยเรื่องอะไรบ้าง
21 ก.ค. 2560 เวลา 21:53 น.