Mama's Choice Thailand
มาใหม่

ลวดลายที่บ่งบอกถึงการเริ่มต้นใหม่.. กับซากุระ จาก SK-II

6,125
25 พ.ค. 2560

เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์
รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ลวดลายดอกซากุระ          เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น เผยโฉม เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ลวดลายดอกซากุระ ดอกไม้ที่สะท้อนความหมายของฤดูแห่งการผลิบาน สัญญาณของการเริ่มต้นใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยพลังบวก และโอกาสใหม่ๆ เสมือนการเริ่มต้นดูแลผิวให้กระจ่างใสเปล่งประกาย จากนี้ และในอนาคต


เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ลวดลายดอกซากุระ ดอกไม้ที่เป็นสัญญาณแห่งการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิ ฤดูกาลที่พืชพรรณกลับมาผลิดอกออกผลอีกครั้งหลังจากผ่านวัฏจักรการร่วงโรยตามวงจรชีวิต สะท้อนถึงการเริ่มต้นใหม่ที่มาพร้อมพลังบวกและโอกาส ให้ผู้หญิงได้กลับมามีผิวที่กระจ่างใสอีกครั้งหลังจากผ่านการทำร้ายจากปัจจัยภายนอกที่มารบกวน ประกอบด้วยส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของเอสเค-ทูที่ได้รับการค้นพบมาแล้วกว่า 35 ปีอย่างพิเทร่า™ มากกว่า 90% ซึ่งเป็นส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติที่อุดมไปด้วยวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุ โดยพิเทร่า™ ช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิว 5 มิติเพื่อมอบความกระจ่างใสให้กับผิว ได้แก่ ความกระชับ ความเรียบเนียน ความกระจ่างใส จุดด่างดำ และริ้วรอย และคงสภาพผิวให้พร้อมรับมือแม้ในสภาวะที่ทำร้ายผิวได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นความร้อน มลภาวะที่รุนแรง รวมไปถึงสภาวะอากาศที่เย็นและแห้งแล้งสำหรับเซ็ตผลิตภัณฑ์ ซากุระ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ประกอบด้วย เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ลวดลายดอกซากุระ และ เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เคลียร์ โลชั่น ราคารวม 6,990 บาท วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (จนกว่าสินค้าจะหมด) ณ เคาน์เตอร์เอสเค-ทู ทุกสาขา


###
#skii #skiithailand #เอสเคทู #changedestiny

What's new

[Cosme*Review] มาสคาร่าในตำนาน Lilybyred ร้องไห้เหมือนหมา ขนตายังอยู่เหมือนเดิม!![Cosme*Mini Review] รีวิว บลัชออน NARS THE ORGASM ON THE BEACH พาเลตต์นี้ไม่มีถือว่าพลาด![Cosme*Mini Review] : รีวิวน้ำตบ SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant น้ำตบผิวใสไร้สิว![Cosme*Unbox] แกะกล่อง Beauty Gadget 2021 ใหม่! Foreo Bear ยกกระชับหน้าใน 3 นาทีวิธีรักษาเล็บขบ ด้วยตัวเอง ทำง่าย บรรเทาปวด!11 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2021 The Best Essence ตบผิวฉ่ำ หน้าไบร์ทอิ่มฟู!รวม 46 เมนู ของกินแคลน้อยใน 7-11 ราคาเบา อร่อย ไม่อ้วน!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ก.ค. 64 (ทุกราศี)Wacoal จัดโปรฯใหญ่! ขนมาลดสูงสุดถึง 80%กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ใหม่แกะกล่องจากญี่ปุ่น! MelanoCC Premium Essence พรีเมี่ยมวิตซีจบวงจรฝ้ากระ ด้วยผลลัพธ์ที่ยิงยาว จำนวน 100 รางวัล

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
อยากได้ลายแบบเน้ //หาตังค์
6 พ.ย. 2561 เวลา 18:41 น.
Cosmenet.in.th

Loading...