[Cosme*Unbox] ใหม่แกะกล่อง! รีวิวแป้งลิน แป้งผสมรองพื้น ปกปิดดีไม่มีมีดรอป พร้อมบำรุงผิวในตัว!
มาใหม่

ชายแท้ก็ใช้ดี ชายเทียมก็ใช้ได้ คือมันดีย์อะ

1,429
27 ม.ค. 2560


มอบการดูแลสุดพิเศษ เพื่อผิวคุณผู้ชายที่แตกต่าง
T H R E E f o r M E N : The Definitive

ผิวของผู้ชายบอบบาง และถูกกระตุ้นได้ง่ายกว่าผู้หญิง ถึงแม้ชั้นผิวจะมีความหนา พื้นสัมผัสที่กระด้างกว่าที่ตอนแรกอาจเห็นว่ามีความมัน แต่ลึกลงไปในผิวอาจขาดความชุ่มชื้น และแตกต่างกับผิวของผู้หญิงโดยสิ้นเชิง

อีกทั้งยังมีการผลิตน้ำมันผิวมากกว่าผู้หญิง ผิวชั้นหนังกำพร้ามีความชุ่มชื้นน้อย และหน้าที่การปกป้องผิวอ่อนแอ ทั้งๆ ที่อัตราการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวสูง ซึ่งหมายถึงผิวอาจได้รับผลกระทบจากสิ่งแวดล้อมรอบตัว และมีแนวโน้มถูกทำร้ายได้ง่าย จึงดูภายนอกเหมือนว่าผิวของผู้ชายนั้นแข็งแรง แต่แท้จริงแล้วกลับค่อนข้างบอบบาง
THREE มุ่งเน้นดูแลสาเหตุสำคัญที่ก่อให้เกิดปัญหาผิว และไม่ละเลยความต้องการที่แท้จริงของผู้ชาย เราจึงพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคุณผู้ชาย The Definitive ที่ยังคงมอบการดูแลเชื่อมโยงระหว่าง จิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณ

THREE คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างน้อย 95% ผสานเอสเซ็นเชี่ยล ออยล์ โบทานิคอล ออยล์ และโบทานิคอล เอ็กซ์แทรคมากมาย เป็นผลิตภัณฑ์ 3 ชิ้นสำคัญที่จะมอบการดูแลแบบองค์รวมทั้งจิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณ มอบผิวที่แข็งแรงจากภายใน และผิวสุขภาพดี ทั้งยังมอบความชุ่มชื้นที่สมดุล ปราศจากความรู้สึกเหนอะหนะ เบาสบาย สดชื่นผิว ในแบบที่ผู้ชายต้องการ


หยุดเสียเวลากับสกินแคร์ที่ดูแลเพียงแค่ผิวชั้นบน ทั้งยังทิ้งความรู้สึกหนียวเหนอะหนะและมันวาวไว้บนผิว กลุ่มผลิตภัณฑ์ The Definitive ตรงเข้าดูแลผิวคุณผู้ชายที่มีความซับซ้อน และต้องการการดูแลสุดพิเศษThe Definitive Foam

ปริมาณ 80 กรัม ราคา 1,700 บาท

ฟองโฟมนุ่มแน่น ยืดหยุ่นได้อย่างรวดเร็ว ตรงเข้าดึงสิ่งสกปรก และน้ำมันผิวส่วนเกินที่เป็นต้นตอของการเกิดสิว ออกได้อย่างง่ายดาย มอบผิวที่สะอาดสดชื่น ฟื้นคืนความอิ่มเอิบแก่ผิวบริเวณที่มีแนวโน้มหยาบกระด้าง และทำความสะอาดผิวบริเวณที่มีรอยแดง แห้งแตก อย่างอ่อนโยนโดยปราศจากอาการระคายเคือง


The Definitive Lotion

ปริมาณ 100 มล. ราคา 2,300 บาท

โลชั่นบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ 5 ชนิด ในรูปแบบของน้ำที่มีกลิ่นหอมละมุนจากธรรมชาติ ตรงเข้าดูแลผิวที่ผิวขาดความชุ่มชื้นไม่สมดุล แทรกซึมเข้าสู่ผิวชั้นหนังกำพร้าได้อย่างรวดเร็ว มอบสัมผัสผิวเรียบลื่น นวลนุ่มน่าสัมผัสในทันทีหลังใช้


The Definitive Emulsion

ปริมาณ 100 กรัม ราคา 2,900 บาท

อีมัลชั่ลที่เกลี่ยง่ายเรียบลื่นไปกับผิวคุณผู้ชาย เนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียด และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ปราศจากความเหนียวเหนอะหนะ ฟื้นคืนความชุ่มชื้น และสร้างความสมดุลของน้ำมันในผิว ควบคุมความมัน และปราศจากความเหนียวเหนอะหนะได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ช่วยปรับให้สีผิวสม่ำเสมอ สะอาดเรียบเนียน และชุ่มชื้นมีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ THREE ทุกสาขา

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิว9 วิธีแก้เผ็ดแบบง่าย ๆ ทำแล้วได้ผล! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้กันแดดเนื้อบางเบา BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
8 มี.ค. 2561 เวลา 16:51 น.
Cosmenet.in.th

Loading...