ทริคความงาม

คัดให้แล้ว 7 Sex Toys 2021 ที่สุดเซ็กส์ทอยที่ผู้หญิงควรมี!

356,784
23 ส.ค. 2564
ที่สุด 7 Sex Toys เซ็กส์ทอยที่ผู้หญิงควรมี!

7 Sex Toys สำหรับผู้หญิง (2021) ที่คัดมาให้แล้วว่าควรมี!

 • Sex Toys ผู้หญิง : แท่งสั่น Wand Vibrators
 • Sex Toys ผู้หญิง : ไข่สั่น Egg Vibrators
 • Sex Toys ผู้หญิง : เครื่องสั่น Suction Vibrators
 • Sex Toys ผู้หญิง : แท่งสั่นลงลิ้น Sucking Tongue Vibrators
 • Sex Toys ผู้หญิง : ไข่สั่น Hang-Free EVA
 • Sex Toys ผู้หญิง : เครื่องสั่นตัวยู U-Shape Vibrators
 • Sex Toys ผู้หญิง : นิ้วมหัศจรรย์ Finger Sleeve Vibrators


       วันนี้ cosme*net ขอเสนอของเล่น Sex Toys (เซ็กส์ทอย) สำหรับผู้หญิงแบบต่าง ๆ ที่กล้าจะเป็นโสด หรือถ้าไม่โสดก็เอาไว้เล่นกับแฟนตัวจริงให้มีอะไรตื่นเต้นบ้างก็ได้นะคะ โดย Sex Toys ที่เราเอามาฝากนี้จะเน้นไปที่แท่งสั่น
กระตุ้น G-Spot หรือบริเวณ Clit โดยตรงเลยแหละ รับรองว่าสาว ๆ จะฟินจนลืมคู่นอนไปเลย!!

[BANNER_CONTENT]

     การใช้ Sex Toys ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วสำหรับใครหลาย ๆ คนในยุคปัจจุบัน เพียงแต่ไม่ค่อยได้เอามาพูดกันในที่สาธารณะก็เท่านั้นเอง.. ซึ่งถ้ามองข้อดีของ Sex Toys เนี่ย ก็ถือว่ามีข้อดีมากกว่าข้อเสียนะ เพราะนอกจากจะช่วยให้ความสุขทางเพศที่มากขึ้นแล้ว ในมุมของคู่รักก็ยังเป็นตัวช่วยบำบัดและกระชับความสัมพันธ์ให้คู่รักได้ดีอีกด้วย

ความปลอดภัย และ ผลข้างเคียง ของการใช้ Sex Toys

ที่สุด 7 Sex Toys เซ็กส์ทอยที่ผู้หญิงควรมี!

 • อันตรายในการเกิดแผลหรือการอักเสบ มีน้อยมากถ้าใช้ตรงตามวัตถุประสงค์และขนาดที่พอเหมาะ น้อยมากกกกกกที่จะมีเคสที่เกิดแผลเพราะการใช้ Sex Toys จำพวกแท่งสั่น (ถ้าไม่ได้ใช้แบบพิศดาลอ่ะนะ)
 • เพื่อความปลอดภัย ควรใช้ Sex Toys ให้เป็นของส่วนตัว ไม่ควรใช้ร่วมกับผู้อื่น แต่ถ้าจำเป็นต้องใช้แท่งสั่น หรือไข่สั่นร่วมกับคนอื่นจริง ๆ แนะนำว่าให้ใช้ถุงยางอนามัยร่วมด้วยเพื่อลดการติดเชื้อ
 • หลังใช้ Sex Toys เสร็จทุกครั้งควรทำความสะอาด และเก็บในที่ที่เหมาะสม
 • การเลือก Sex Toys ที่มีคุณภาพ และวัสดุที่ได้มาตราฐาน ก็เป็นอีกทางที่ช่วยเซฟเรื่องความปลอดภัยให้กับน้องสาวของเราได้


แบบที่ 1  แท่งสั่น Wand Vibrators

     บอยเฟรนด์คนนี้ คือไม้กายสิทธิ์ส่วนตัว (ก็ควรจะส่วนตัวอยู่นะคะ) เรียกว่าเป็นแท่งสั่นแบบที่ได้รับความนิยมสูงสุด ทำหน้าที่นวดสั่นสะท้าน เอ๊ย สั่นสะเทือนในตำแหน่งที่ถูกที่ควรได้ทั้งตัว รวมถึงตำแหน่งสำคัญบริเวณจุดลี้ลับบริเวณ G spot ที่ช่วยให้สาว ๆ ถึงจุดสุดยอดได้ ถ้าเปิดดูรีวิวใน Youtube ก็จะเห็นว่า แฟนหนุ่มคนนี้ค่อนข้างรุนแรงอยู่สักหน่อย ใครมาสายนี้ต้องมีไว้ครอบครองสักตัว แนะนำ!

ที่สุด 7 Sex Toys เซ็กส์ทอยที่ผู้หญิงควรมี!แบบที่ 2  ไข่สั่น Egg Vibrators

     ถ้าคิดว่าแบบที่ 1 ใหญ่เกินไปสำหรับมือใหม่แบบคุณ ขอแนะนำ 'ไข่สั่น' แฟนตัวน้อยสุดน่ารักที่คุ้นหน้าคุ้นตาใครหลาย ๆ คนเป็นอย่างดี ตัวเล็กถนัดมือ พกพาง่ายไม่แตกตื่น รูปทรงไข่สั่นก็มีให้เลือกหลากหลายตามความชอบและการใช้งานเลยจ๊ะ จะมีสาย ไร้สาย ก็จัดไปโล้ดดดดดด

ที่สุด 7 Sex Toys เซ็กส์ทอยที่ผู้หญิงควรมี!แบบที่ 3  เครื่องสั่น Suction Vibrators

     เพลย์บอยตัวแสบ ที่จะทำให้สาว ๆ คลั่งจนลืมคู่นอนได้เลย เอ้ยยยยยย เห็นรูปร่างก็พอจะเดาได้ใช่ไหมล่ะ ตัวนี้สามารถชาร์จได้นะคะ ใช้สำหรับสั่นสะเทือนเฉพาะจุดเลยแหละ (จุด Clitoris และหัวนม) แอบมีดูดเบา ๆ อะจึ๋ย! ในบริเวณที่สาว ๆ ของพ่อเพลย์บอยโปรดปราน ว่ากันว่าเหมือนโดนออรัลเซ็กส์แต่ฟินกว่าที่เราเป็นคนควบคุมมันได้!

ที่สุด 7 Sex Toys เซ็กส์ทอยที่ผู้หญิงควรมี!แบบที่ 4  แท่งสั่นลงลิ้น Sucking Tongue Vibrators

     คนที่กลัว (หรืออาจจะไม่กลัว) การสอดใส่ แต่รักในการเล้าโลมแค่จุด Clit ต้องจัด Sex Toys แท่งสั่นตัวนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวแท้ ทอมฮะ ที่ชอบโดนเลียแพรบ ๆ บรึ๋ยยยยยย >..< เครื่องนี้ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะการทำงานคล้ายลิ้นของมนุษย์ ปรับระดับความนุ่มนวลได้ตามต้องการ ก็ถ้าชอบแบบมี story ให้จิ้นว่าฉันกำลังโดนเธอเลียอยู่นะ ก็ต้องมีแล้วแหละเครื่องนี้!

ที่สุด 7 Sex Toys เซ็กส์ทอยที่ผู้หญิงควรมี!แบบที่ 5  ไข่สั่น Hand-Free EVA

     ไข่สั่นตัวนี้เป็น Sex Toys ที่ไว้เพิ่มอรรถรสให้กับสาว ๆ ระหว่างทำกิจกรรมกับคู่นอน หน้าตาอาจจะไม่ค่อยคุ้นชิน แต่เชื่อเถอะว่ามีน้องแล้วกิจรรมบนเตียงจะยิ่งร้อนแรงแน่นอน! โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาว ๆ ที่ถึงจุดสุดยอดช้า ควรต้องรับน้องไปด่วน ๆ วิธีใช้ก็คือระหว่างที่มี Sex ให้ใส่เจ้า EVA ตรงบริเวณเหนือช่องคลอด (ตามภาพ) น้องก็จะทำการสั่นสะเทือนบริเวณแถวคริตอริส ให้สาว ๆ ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้นโดยที่แฟนไม่ต้องเหนื่อยจนเกินไป และที่ได้ชื่อว่าเป็น Hand-Free ก็เพราะเราไม่จำเป็นต้องจับ EVA ในขณะที่ใช้เลยนั้นเอง

ที่สุด 7 Sex Toys เซ็กส์ทอยที่ผู้หญิงควรมี!แบบที่ 6  เครื่องสั่นตัวยู U-Shape Vibrators

     แฟนหนุ่มซิลิโคนผู้อ่อนโยน (หรือเปล่า?) ตอบสนองได้ 2 ทิศทาง กระตุ้นทั้ง Clit และ Vagina ในเวลาเดียวกัน เหมาะสำหรับคนที่มีจุดกระตุ้นหลายที่ แบบว่าไม่ได้มีแค่ที่ Clit อย่างเดียว เป็นตัวช่วยในการปลุกเร้าได้ดีสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความตื่นเต้นในหลายทิศทาง หรือบางคนก็ใช้เป็น Anal Sex Toys ก็ได้เช่นกัน ตรงนี้ก็อยู่ที่ความชอบส่วนบุคคลแล้วล่ะเนอะ!

ที่สุด 7 Sex Toys เซ็กส์ทอยที่ผู้หญิงควรมี!แบบที่ 7  นิ้วมหัศจรรย์ Finger Sleeve Vibrators

     สุขใดเล่าจะเท่าจังหวะที่เรากำหนดเอง.. อุปกรณ์เสริมความฟินที่ดูจะแปลกแต่คุ้นตาอย่างถุงมือนิ้วมหัศจรรย์อันนี้พ่วงมาด้วยไข่สั่นอันเล็กจิ๋ว สอดรับกับ G Spot ด้านหน้าได้เป็นอย่างดี ใครสาย manual ชอบกำหนดจังหวะและทิศทางเองก็ลองดู จะใช้กับตัวเองก็ได้ หรือจะให้คู่นอนช่วยก็ฟินลืมมมมม

ที่สุด 7 Sex Toys เซ็กส์ทอยที่ผู้หญิงควรมี!     เอามาฝากกัน 7 ตัวช่วย คงเพียงพอแล้วหล่ะ สาว ๆ คนไหนสนใจลองสอดส่องกดกันดูนะ เราแปะแหล่งช้อปไว้ให้แล้ว เดี๋ยวนี้รูปร่างหน้าตาเขาก็ทำออกมาได้น่ารัก ดูเป็นมิตร อย่างบางตัวถ้าวางไว้ก็แทบไม่รู้เลยว่าคือ Sex Toys! ส่วนใครซื้อแล้วก็อย่าลืมมารีวิวให้ฟังกันบ้างนะ อิอิ


What's new

รีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral Facial Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!รีวิว 5 น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก!รีวิวลิปทินท์ติดทน สุดคิ้วท์ Canmake Juicy Lip Tint ถูกและดีต้องลอง!ป้ายยา ลิปเกาหลี เกาใจ PHYTOTREE 24H VELVET TINT แดงไหนที่ใช่!5 ปัญหารูขุมขนกว้าง รู้สาเหตุแล้วรักษาได้แน่นอน!12 ไพรเมอร์คุมมัน เบลอรูขุมขน แต่งหน้าติดทนทั้งวันอึเต็มท้อง สิวบุก แถมมีพุงหมาน้อย! แก้ได้ด้วย 5 สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 ส.ค. 65 (ทุกราศี)ให้ของขวัญคุณแม่ด้วยโปรโมชั่นเลิศ ๆ M·A·C THE COOL MOMกิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...