อัปเดต 9 เซรั่มหน้าเนียน 2024 ลดริ้วรอย รูขุมขนกระชับ ตื่นมาหน้าใสปิ๊ง
รีวิว

[Cosme* Review] ฟอกฟันขาว ทำได้เองที่บ้าน กับ Sparkle Whitening Kit (New Formula)

12,607
10 พ.ค. 2559

             เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับตัวเอง หลายต่อหลายคนจึงหันมาให้ความสนใจกับเรื่องฟันขาวมากขึ้น ซึ่งคนที่อยากมีฟันขาว ก็จะสรรหาวิธีฟอกสีฟันหลายต่อหลายวิธี โดยไม่ทราบว่าบางวิธีนั้นสามารถทำให้ฟันขาวได้จริง แต่กลับส่งผลเสียต่อฟันของเราในอนาคต ซึ่งหากเกิดภาวะเหล่านี้ การแก้ไขมีวิธีเดียว คือ ครอบฟัน หรืออาจจะเติมเคลือบฟันเพิ่มเติมขึ้นมา ซึ่งมีค่าใช้จ่ายในการดูแลฟันเพิ่มขึ้นจากปกติ 
 
             สำหรับใครที่ อยากมีฟันขาวแต่ไม่อยากเสี่ยงกับการเสียวฟัน ฟ้าขอแนะนำวิธีการฟอกฟันขาวด้วยตัวเองง่ายๆ กับ เจลฟอกฟันขาว Sparkle Whitening Kit (New Formula Brand From USA.) ตัวนี้เป็นแบรนด์จาก USA. ซึ่งฟ้าเริ่มใช้เพราะมีเพื่อนแนะนำค่ะ 

ข้อดีก็คือ สามารถทำได้เอง ไม่ยุ่งยาก สะดวกสบาย ประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วยค่ะ 

ซึ่งตัวนี้ฟ้าเคยทำรีวิวมาแล้วแต่ที่นำกลับมารีวิวอีกครั้ง เนื่องจากมีการปรับสูตรใหม่ค่ะ  ^^เปรียบเทียบกล่อง ระหว่างสูตรเก่า-ใหม่ 
ถ้าสูตรใหม่จะมีคำว่า New Formula ค่ะ 

          ฟ้าจะใช้เวลาในการรีวิวเท่าครั้งที่แล้ว คือ 10 วันค่ะ โดยสูตรใหม่นี้จะช่วยให้ฟันขาวขึ้นมากกว่าสูตรเดิม เพราะมีส่วนผสมของ Micro White ในปริมาณที่มากขึ้น ทำให้ฟันขาวมากขึ้น 2 ระดับ** และสาร Micro White นี้ จะปล่อยอนุภาคเข้าสู่ผิวฟัน สลายคราบชา กาแฟ คราบฝังแน่นต่างๆ รวมไปถึงคราบสีฟัน และที่สำคัญ ปลอดภัยด้วยสูตร Non-peroxide ทำให้ไม่มีอาการเสียวฟัน ไม่ทำลายเนื้อฟันและเหงือกค่ะ อุปกรณ์ที่มากับด้านในกล่องก็จะมี 
ยาสีฟัน Sparkle Whitening Paste , ถาดครอบฟัน, แถบวัดสีฟัน ค่ะ 


วิธีการใช้งาน
  1. แปรงฟันให้สะอาด และวัดระดับสีฟันไว้ เพื่อใช้เปรียบเทียบหลังทำค่ะ
  2. บีบเนื้อเจลลงบนถาดครอบฟันให้เต็มทั้งด้านบนและล่าง บริเวณที่จะสัมผัสกับผิวฟัน บีบให้ทั่วนะคะ หากบีบน้อยเกินไป จะทำให้ได้ผลไม่เต็มที่ค่ะ 
  3. ครอบฟันทิ้งไว้ 20-30 นาทีขึ้นไป ระหว่างนี้ก็ทำกิจกรรมต่างๆ ไปด้วยได้นะคะ จะได้ไม่เบื่อค่ะ 
  4. นำถาดครอบฟันออก แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด 
  5. เปรียบเทียบสีฟันหลังจากการใช้ 
  6. เพื่อประสิทธิภาพควรใช้ต่อเนื่อง 7วัน และหลังจากนั้นแนะนำให้ทำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อไม่ให้ฟันกลับมาเหลืองอีกค่ะ              สำหรับวันนี้ฟ้าจะทดสอบประสิทธิภาพให้เห็นชัดเจนมากขึ้น ด้วยการบีบเนื้อเจล ลงบนถาดครอบฟันเฉพาะด้านบน โดยปัจจัยสำคัญอย่าลืมบีบเนื้อยาให้เต็มถาดครอบฟันนะคะ ซึ่งฟ้าจะใช้ติดต่อกันเป็นเวลา 10 วัน ในการวัดผลที่ได้ค่ะอย่าลืม บีบตัวยาให้เต็มถาดครอบเลยนะคะ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดค่ะ 
ฟ้าใส่ตัวยาเฉพาะด้านบนของที่ครอบฟันนะคะ จะเห็นว่าเป็นเนื้อยาสีขาวๆเลยค่ะ จะเวลาไหนก็ฟอกฟันได้ค่ะ ^^ 

             มาดูผลลัพธ์ระหว่างก่อนใช้ และ หลังใช้หลังจากใช้มาได้ 10 วันกันค่ะ อาจจะไม่แตกต่างกันมาก เนื่องจากผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะค่อยๆปรับสีฟันให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และปลอดภัย เนื่องจากเป็นสูตร Non-Peroxide ตามที่ฟ้าแจ้งไปตอนแรกค่ะ จึงไม่ได้ทำให้ฟันขาววิ้งเว่อร์ในระยะเวลาสั้นๆ แต่ปลอดภัยแน่นอนค่ะรูปก่อนใช้ – หลังใช้ เนื้อฟันก่อนใช้จะเป็นสีเหลืองมากกว่า 


 

วัดผลระหว่างฟันด้านบนที่ใช้ และฟันด้านล่างที่ไม่ได้ใช้ค่ะ 
จะเห็นว่าด้านบนขาวกว่านิดหน่อยค่ะ 

              หากเพื่อนๆคนใดอยากลองใช้ ฟ้าแนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องนะคะ ทั้งนี้อย่าลืมด้วยว่าผลลัพธ์ที่ได้รับของแต่ละคนจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับเนื้อและสีฟันของเราด้วยค่ะ สำหรับฟ้ายกป้ายให้คะแนนผลรวม 9 เต็ม 10 และจะลองใช้ต่อไปเรื่อยๆจ้า ตอนนี้เรามีกิจกรรมอยู่นะคะ 

ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัลสามารถร่วมสนุกได้ที่นี่เลยจ้า (หมดเขต 3 มิ.ย. 59)Blue Sky24 บทความ

ชีวิตคิดบวก ติดเที่ยว รักการเดินทาง ชอบอ่านหนังสือ+ขีดเขียน+ฟังเพลง ช่างจินตนาการ รักโลกใต้ทะเล ชอบดำน้ำ อยากไปทะเลทั่วโลก.. ความใฝ่ฝันคือ เที่ยวรอบโลก+เปิดโลกกว้าง/ สิ่งที่ท้าทาย คือ ดำเนินชีวิตทุกวัน ด้วยความไม่จำเจ / สิ่งสำคัญ คือ มิตรภาพที่ล้ำค่า

What's new
14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคืองรีวิว PAÑPURI Perfume Oil ออยล์น้ำหอม เสน่ห์ความหอมแบบไทยสไตล์ใหม่ Embryolisse เปิดตัวไลน์กันแดดส้มไฮบริดตัวใหม่ พร้อมยกทัพคอลแลบชาวแก๊ง “The Pie in The Sky”ทายนิสัย! 6 ท่าจับพวงมาลัยตอนขับรถ บอกได้ว่าลึก ๆ แล้วคุณเป็นคนแบบไหน?12 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับอัปเดต 9 เซรั่มหน้าเนียน 2024 ลดริ้วรอย รูขุมขนกระชับ ตื่นมาหน้าใสปิ๊งดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 พ.ค. - 1 มิ.ย.  67 (ทุกราศี) สะดือดํา ทำไงดี? 6 วิธีทำความสะอาดสะดือดำ มีกลิ่นเหม็นให้สะอาด ไร้กลิ่นกวนใจกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ คู่ล้างหน้า ดูโอ้สยบสิวผิวไชน์ไบรท์ Garnier Micellar Cleansing Water  Salicylic BHA และ Garnier Bright Complete Anti-Acne Cleansing Foam จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
6 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
อยากลองใช้
16 พ.ค. 2559 เวลา 12:46 น.
ความคิดเห็นที่ 5
น่าลองจัง
14 พ.ค. 2559 เวลา 20:38 น.
ความคิดเห็นที่ 4
อยากลองตั้งแต่สูตรเก่าแล้ว แต่กลัวเสียวฟัน สงสัยได้ลองตอนสูตรใหม่นี้แหละ..อิอิ
11 พ.ค. 2559 เวลา 21:29 น.
ความคิดเห็นที่ 3
น่าลอง
10 พ.ค. 2559 เวลา 23:05 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าสนใจมากค่ะ
10 พ.ค. 2559 เวลา 22:28 น.
ความคิดเห็นที่ 1
wowwwwwwwwwww
10 พ.ค. 2559 เวลา 10:42 น.