แกะกล่อง! รองพื้น BSC ผิวโกลว์สวย เนื้อวาว เข้ากับผิวสาวไทย 468
ทริคความงาม

5 สุดยอดไอเท็มเร่งผิวขาวในจากเว็บไซต์ pantip ที่ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นจริง!

30 ม.ค. 2559

5 ไอเท็มช่วยผิวขาวยอดฮิตในพันทิป

สาวไทยส่วยใหญ่ก็อยากมีผิวขาวเนียนใส ดูสะอาดสะอ้าน ถ้าคุณเป็นคนที่มีผิวสวยตั้งแต่เกิดอยู่แล้วก็ถือว่าโชคดี แต่สำหรับคนที่ผิวคล้ำแต่อยากมีผิวเนียนใสบ้าง แบบนี้ก็ต้องหาตัวช่วยกันบ้างแล้วละ! ซึ่งเราได้ไปสืบมาว่าสาว ๆ ในห้องโต๊ะเครื่องแป้งเว็บไซต์ pantip เขามีไอเท็มเด็ด ๆ ชิ้นไหนบ้างที่ช่วยให้ผิวขาว เนียน ใสขึ้นแบบเห็นได้ชัด ขอบอกก่อนเลยว่าแต่ละชิ้นราคาไม่แพง ทุกคนซื้อมาใช้ได้ มีอะไรบ้าง? ไปดู!

ไอเท็มที่ 1 : เกลือสปาขัดผิว

เกลือสปาเป็นถุงแบบนี้มีให้เลือกหลายยี่ห้อเลย แต่เราแนะนำยี่ห้ Yoko และ A Bonne เพราะ 2 ยี่ห้อนี้เนื้อเกลือค่อนข้างละเอียด(มาก) กลิ่นหอมด้วย ให้ใช้ขัดผิวเบา ๆ ทุกวัน มันจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไป ผิวจะเรียบเนียนขึ้น แล้วจะค่อย ๆ ใสขึ้น

เกลือสปาขัดผิว

ไอเท็มที่ 2 : สบู่เบนเนทสูตรสีส้ม

ดร.บุ๋ม ปนัดดาเขาคอนเฟิร์มมาเลยนะคุณ! ถ้าผิวคุณมีรอยด่างดำ เป็นรอยสิว เจ้าตัวนี้แหละจะทำให้รอยพวกนั้นจางลง แต่พอล้างออกด้วยน้ำแล้วผิวจะค่อนข้างแห้งหน่อย แต่ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราจะมาบำรุงด้วยโลชั่นต่อไป

สบู่เบนเนทสูตรสีส้ม

ไอเท็มที่ 3 : ใยบวบ

หลังจากฟอกสบู่แล้วก็ใช้ใยบวบนี้แหละขัดเลย ค่อย ๆ ขัดเบา ๆ นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวแล้ว ให้ใช้ใยบวบขัดเน้นบริเวณต้นขา ต้นแขน และรอบเอว ก็จะช่วยลดเซลลูไลท์ได้ด้วยเหมือนกัน

ใยบวบ

ไอเท็มที่ 4 : ครีมมะขามพะเยา

ชโลมครีมนี้ตอนที่ผิวเปียก ค่อย ๆ นวดครีมเป็นวงกลมแล้วพอกทิ้งไว้ 10 - 20 นาที ใช้ได้ทั้งผิวตัวและผิวหน้าเลย

ครีมมะขามพะเยา

ไอเท็มที่ 5 : โลชั่นเภสัช

เป็นโลชั่นที่สาว ๆ ห้องโต๊ะเครื่องแป้งพันทิปเทคะแนนให้มากที่สุด คือไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่ขาวเว่อร์ แต่ใช้ไปเรื่อย ๆ ผิวจะค่อย ๆ เนียนกระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญราคาถูกมาก! ทาได้เยอะแบบไม่ต้องกลัวเปลืองเลย

โลชั่นเภสัช

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไอเท็มที่ว่ามานี้ จะใช้วันนี้แล้วพรุ่งนี้ขาวเลยก็คงจะไม่ใช่ ของแบบนี้ต้องใช้เวลา ใส่ใจดูแลตัวเองกันสักนิดนึง แล้วคุณจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจแน่นอน อย่าลืมนะคะ "เป็นผู้หญิง...อย่าหยุดสวย"

เรียนเรียงข้อมูลโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th
ขอขอบคุณข้อมูลจาก : pantip.com
แกะกล่อง! รองพื้น BSC ผิวโกลว์สวย เนื้อวาว เข้ากับผิวสาวไทย5 สําลีเช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี เหนียวนุ่ม อุ้มน้ำดี ขจัดเครื่องสำอางหมดจดรีวิวลิปทินท์ออยล์ซ้อก้าดจาก LOVEPOTION สีสวยฉ่ำวาว ทิ้งสเตนเผยผิวสวยโกลว์ในแบบที่เป็นคุณ! บิวตี้แบรนด์ Y.O.U ร่วม Paris Fashion Week ครั้งแรก5 เมนูมื้อเช้าสำหรับคนอยากลดน้ำตาลในเลือด อร่อย ทำง่าย ทานได้ทุกวัน13 โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก แก้ผิวคัน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้น10 ครีมกันแดดสำหรับเด็ก อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 ต.ค. 67 (ทุกราศี) เทรนด์ใหม่ จัดตารางสระผม 7 วัน เคล็ดลับผมสวย นุ่มลื่นที่ไม่รู้มาก่อนกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ รองพื้นผิวโกลว์ เล่นแสง จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
ต้องจัดแล้ว
31 ม.ค. 2567 เวลา 11:10 น.