12 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2026 ลดสิว ผิวไม่เมือก!
สาระน่ารู้

cosme poll : ไอเทมหน้าฝน อันไหนที่ขาดไม่ได้ !

24 ก.ค. 2558

cosme poll ฤดูฝน พกอะไรติดตัว

หลังจากที่เราถามชาว cosme*net ไปว่า ฤดูฝน พกอะไรติดตัว? มีเมมเบอร์เข้ามาตอบกันมากมาย จนได้สรุปผลโพลออกมาว่า 'ร่ม' เป็นไอเทมที่เลือกพกติวตัวไว้ เพราะไม่ว่าฝนตกแดดออกแค่ไหน ก็อุ่นใจ ใช่ม้าาาา

ร่ม

อีกหนึ่งไอเทมที่เชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่พกติดตัวไว้ ยิ่งช่วงหน้า เดี๋ยวฝน เดี๋ยวแล้ง เดี๋ยวแดดร้อนแบบนี้ พกไปเถอะ อุ่นใจ กันได้ทั้งแดดและฝน แต่ขอแนะนำ ร่มที่คุมโทนนิดนึง สีดำ สีขาว สีเทา เชื่อเถอะ กางร่มกับชุดไหน ก็ไม่พลาด

เสื้อกันฝน

ถ้าไม่อยากใส่เสื้อแบบกันฝนอย่างเดียว ลองหาเป็นเสื้อกันฝนที่ดูแฟชั่นขึ้นมานิสสสส.... ที่เป็นเหมือนเสื้อคลุมตัวยาว เพราะถึงแม้ฝนไม่ตก เราก็ยังใส่ทับไว้ได้แบบเท่ห์ๆ

เมคอัพ

จะมีอะไรเริ่ดไปกว่า เครื่องสำอางกันน้ำ! ขนาดฝนตกเทลงมา ยังสวยอยู่ไรงี้ พอดีไปเจอ Howto ของ michelle phan นางมาแนะนำเครื่องสำอางกันน้ำ แบบแช่น้ำให้ดู ว่าอยู่ติดทนจริงๆ น่าสนใจดีนะ ลองไปดูรายละเอียดที่นี่นะจ๊ะ >> NEW TUTORIAL: WATERPROOF YOUR MAKEUP

รวบผม

Messy Hair เลยค่ะ หน้าฝนแบบนี้ อย่าไปทำทรงเรียบแปล้เด็ดขาด เพราะฝนตกหัวฟูเมื่อไหร่ มันจะไม่งามนะจ๊ะ ไหนๆโดนละอองฝนแล้วผมจะดูยุ่งๆอยู่แล้ว ก็ทำให้มันแมสซี่แต่แรกไปเลยซิ เลยจะรวบเป็นหางม้า ผูกโบว์เก๋ๆ ก็ง่ายดีนะ

รองเท้าบูท

รองเท้าบูทสูง แบบกันน้ำท่วมไปในตัว ถ้ามันใจหน่อยก็สีแดงไปเลยค่ะ แต่ถ้าแนะนำจริงๆ เอาสีดำดีกว่านะ คือดูไม่เยอะเกินไป ใส่ชุดไหนก็ไม่พลาด

แฟชั่นฤดูฝน

เรียบเรียงโดย : cosmenet.in.th
เครดิตรูปภาพ : pinterest

13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งเครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคือง12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2026 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS