เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า

“POWER OF C, POWER OF CHILDREN” by KIEHL's

6 ต.ค. 2557

kiehls-logo.jpg
kiehls power of c power of children

Kiehl’s (คีลส์) จับมือดาราหนุ่ม “โทนี่ รากแก่น” ออกแบบแพคเกจ Vit C พิเศษ เพื่อเด็กด้อยโอกาส ที่ มูลนิธิเด็ก Kiehl’s Since 1851 ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมคุณภาพเยี่ยมจากนิวยอร์ก และได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกมากว่า 160 ปี

สานต่อกิจกรรมดีๆเพื่อสังคม กับ โครงการ You can Change the World with Kiehl’s 2014 (ยู แคน เซนจ์ เดอะ เวิลด์ วิธ คีลส์ 2014) ปีนี้จัดขึ้นในเมืองไทยเป็นปีที่ 4 แล้ว กิจกรรมหลักของปีนี้คือการร่วมมือกับดาราและนายแบบหนุ่มหล่อ มากความสามารถอย่าง “โทนี่ รากแก่น”

โดยหนุ่ม “โทนี่” ได้ฝากฝีไม้ลายมือทางด้านศิลปะด้วยการวาดลายเส้นไว้บนกล่องผลิตภัณฑ์ Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate  หรือที่ลูกค้าคีลส์รู้จักกันโดยทั่วไปในชื่อเล่นว่า “Vit C” ขนาด 75 มิลลิลิตร วางจำหน่ายในจำนวนจำกัด เริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป

รายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้เป็นหนังสือให้กับเด็กๆที่มูลนิธิเด็ก ให้สมกับสโลแกนของโครงการที่ว่า “Power of C, Power of Children”

โต้โผใหญ่ของโครงการนี้ ศลิษา ลัญฉน์ดี ผู้จัดการผลิตภัณฑ์  Kiehl’s (คีลส์)  กล่าวว่า

คีลส์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เรามีโอกาสผลักดันให้เกิดโครงการ You can Change the World with Kiehl’s ขึ้นมาทุกปี โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 แล้ว ซึ่งโครงการนี้เกิดขึ้นมาจากปณิธานของคีลส์ที่เรามุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาสังคมให้ดีขึ้นใน 3 ด้านซึ่งเป็นสิ่งที่คีลส์ให้ความสำคัญอย่างยิ่ง นั่นคือ เด็ก, สิ่งแวดล้อม และปัญหา HIV/AIDS จุดมุ่งหมายของเราต้องการให้ทุกคนในสังคม ไม่ว่าคุณจะเป็นใครหรืออายุเท่าใดก็ตาม คุณก็สามารถมีส่วนเปลี่ยนแปลงสังคมที่คุณอยู่ให้ดีขึ้นได้ จากจุดเปลี่ยนแปลงเล็กๆ ถ้าร่วมกันหลายคน ก็อาจส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงใหญ่ๆได้ ในปีนี้คีลส์เลือกให้ความช่วยเหลือมูลนิธิเด็ก โดยที่เราใช้การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Vit C และนำรายได้จากการจำหน่ายมาบริจาคหนังสือ เป็นสื่อกลางในการสื่อความหมายว่า พลังของวิตามินซีบริสุทธิ์ในการลดเลือนริ้วรอย พลังทางความคิดของเด็กๆในการเปลี่ยนแปลงโลก”

ศิลปินคนเก่ง โทนี่ รากแก่น เปิดเผยความรู้สึกในการร่วมงานการกุศลกับคีลส์ในครั้งนี้ว่า

“ขอบคุณ คีลส์ มากครับที่ให้โอกาสผมในการทำสิ่งดีๆเพื่อสังคมอีกครั้ง ผลงานนี้ผมวาดลายเส้นออกมาอย่างสุดฝีมือ เป็นรูปเด็กถือหนังสือ พร้อมตัวอักษรว่า Thank you ให้เป็นผลงานที่ดูง่ายและสื่อความหมายได้ตรงตัว จึงอยากชวนทุกคนมาร่วมทำบุญไปด้วยกันกับผม เพื่อช่วยกันเปลี่ยนแปลงสังคมให้น่าอยู่ขึ้นนะครับ”

ขนาด 75 มิลลิลิตร ราคา 3,700 บาท

วางจำหน่ายในจำนวนจำกัดที่ร้านคีลส์ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม เป็นต้นไป
พิเศษ! ฟรี พวงกุญแจรูปส้มที่มีลายเซ็นของโทนี่ รากแก่น

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS