Aqua Plus Sun Screen
บทความแนะนำ

อยากผอม ต้องจัดนิสัยใหม่!

1,522
11 พ.ค. 2557
habit_weight_loss_1.jpg

มันมีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ มากมายในการใช้ชีวิตประจำวันของเรา 
ที่ส่งผลต่อน้ำหนักตัว ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าการกิน 
และนั่นก็ทำให้พวกเราหลายคนหงุดหงิด ไปไม่เป็น 
'เมื่อกินก็ไม่เยอะ แต่ก็ไม่เห็นน้ำหนักจะลงสักที '
ก็จะลงได้ยังไง ในเมื่อวิถีชีวิตยังไม่เปลี่ยนไป 

งั้นมาดูกันว่าต้องทำยังไง มีความลับมาบอกค่ะ!! 1. ดื่มน้ำอุณหภูมิประมาณไหนดี 
  แน่นอนค่ะ น้ำดื่มอุณหภูมิห้องย่อมดีต่อสุขภาพมาก ๆ เลย แต่สำหรับผู้ที่อยากกระตุ้นการเผาผลาญพลังงาน ขอแนะนำว่า การดื่มน้ำเย็น จะช่วยให้ร่างกายเบิร์นมากยิ่งขึ้น ลองนำไปใช้ดูค่ะ

 2. วิตามินดี อย่าได้ขาด
  เมื่อร่างกายของเราขาด วิตามินดี  น้ำหนักจะลงช้ากว่า ขณะที่ฮอร์โมนส์ตัวที่ทำให้คุณหิวบ่อยกลับสูงขึ้นกว่าเดิม น่ากลัวไหมล่ะ กับเรื่องที่เรามองข้ามมาโดยตลอด แนะนำให้ทานวิตามินเสริมที่ที่เชื่อใจได้ค่ะ เพื่อการเผาผลาญที่ดีกว่านั่นเอง
  habit_weight_loss_2.jpg
 3. มื้อละเล็กละน้อย เพื่อกระตุ้นเมตตาบอลิสซึ่ม
  การกินแบบ 'มินิ มีล' จะช่วยให้การเผาผลาญของคุณดีขึ้นค่ะ กินบ่อยได้ แต่กินทีละน้อย อันนี้คนละเรื่องกับกินจุบกินจิบนะคะ เพราะแต่ละมื้อควรให้สารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายด้วยค่ะ

 4. คาเฟอีน จากชา กาแฟ ช่วยคุณเบิร์นได้เร็วขึ้น
  หลาย ๆ คนใช่ไหมล่ะที่ขาดไม่ได้กับชา กาแฟ และบางคนก็บ่นว่า กินกาแฟจนอ้วน ขอบอกสักนิดนะคะ ว่าควรเป็นกาแฟร้อน และชาร้อน ไม่ใช่กาแฟเย็นที่จัดเต็มน้ำเชื่อม นมข้น และวิปปิ้งครีม ส่วนกาแฟ ถ้าเป็นกาแฟดำน้ำตาลสักเล็กน้อย ก็จะช่วยในการเผาผลาญค่ะ 

 5. ความเครียด ตัวแสบ
  ความเครียดจะทำให้ระบบเผาผลาญแย่ไปหมดค่ะ นอกจากร่างกายจะเผาผลาญไม่ดีแล้ว ร่างกายจะเริ่มสะสมไขมันเอาไว้มากกว่าปกติด้วย เพราะฉะนั้น ขอแนะนำให้ฝึกสมาธิ หรือหากิจกรรมผ่อนคลายดีที่สุด ถ้าไม่อยากอ้วนนะคะ

 6. เคมีจากภาชนะพลาสติก ต้องห่างไว้
  อาจถึงเวลาที่ต้องพกภาชนะส่วนตัวกันแล้วค่ะหนุ่มสาวรุ่นใหม่ทั้งหลาย เพราะเคมีเหล่านี้มีผลต่อระบบการเผาผลาญ เนื่องจากไปรบกวนการทำงานของต่อมไร้ท่อบางตัวที่ส่งผลให้ร่างกายของคุณเบิร์นได้ไม่เต็มสปีด

 7. ออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ
  โดยเลือกเลยค่ะว่าควรออกกำลังกายแบบไหนที่เข้ากับวิถีชีวิตของคุณ แล้วรับรองได้ว่าจะส่งผลที่ดีต่อสุขภาพและความงามไปพร้อม ๆ กันเลยด้วย ได้เวลาผอมกันแล้ว จัดไปขอขอบคุณภาพจาก : thepaleodiet.co.zaextremeweightloss1.com
เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th

What's new

[Cosme*Review] รีวิวบอกลาผิวแพ้ง่าย ด้วย Kindness Happy Glow Moisturizer [Cosme*Review] รีวิว วิธีลดสิวอุดตันด้วยไอเทมเด็ด น้ำตบ+กันแดดหน้า เผยผิวใส ไม่กลัวแพ้!11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Update] เข้าสู่เดือนมีนา 2021 ! ไอเทมไหนเด็ด ไอเทมไหนน่าโดน ไปดูกันนน น !!10 ไอเทม Must Have จากแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์รวบตึง 10 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 มี.ค. 64 (ทุกราศี)ชี้เป้า ! เสื้อผ้าลดราคา สีสันสดใสต้อนรับซัมเมอร์ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...