ช่วงที่ทำทรีทเม้นท์นั้นรู้สึกสบายมากๆ ค่ะ Therapist มือไม่หนักและเบาจนเกินไป กำลังพอดีๆ เลยค่ะ ทาง
Clarins ได้บอกว่าเทคนิคการนวดของ
Clarins Skin Spa นั้นสามารถช่วยเดรนเอาของเสียใต้ผิวของเราออกไปได้ พร้อมทั้งอาการ
บวมน้ำจะลดลงด้วยค่ะ ทำให้หน้าดูเรียวกระชับมากขึ้น สำหรับความรู้สึกส่วนตัวหลังจากทำทรีทเม้นท์เสร็จ แต๊งค์รู้สึกว่าการไหลเวียนของผิวดีขึ้น สังเกตได้จากการที่ผิวหน้ามีเลือดฝาดนิด ๆ และรู้สึกกระชับขึ้น แต่ที่ชอบที่สุดคือรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ ค่ะ
สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจทรีทเม้นท์
Extra Firming Smoother นั้น สามารถไปรับบริการกันได้ที่
Clarins Skin Spa
ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลชิดลม,เซ็นทรัลบางนา,เซ็นทรัลลาดพร้าว ส่วนราคานั้นอยู่ที่
3,300 บาท/1 ครั้ง (1 ชั่วโมง)
ร่วมสนุก กิจกรรม : Clarins "Reconnect the links of lasting firmness" ลุ้นรับ Clarins Extra Firming Day Cream และ Extra Firming Night Cream ไซส์ 15ml.
ไปทดลองใช้ฟรี !! Click ที่นี้