เอสเต ลอเดอร์ ผู้นำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยามค่ำคืน เผยเทคโนโลยีแห่งความงาม
Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II
มรดกส่งต่อรุ่นที่6 เพื่อการดูแลผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ
สวัสดีค่ะ ยุ Pr. Cosme*net เองค่าาา เจอกันอีกแล้ววว ใน Cosme Intrend เมื่อวันที่ 7 สิงหา ที่ผ่านมา ยุกับพี่หมวย ได้รับเชิญให้ไป ร่วมงาน ESTEE LAUDER ในงาน “The Beauty of Night” ที่ Piano Hall เซ็นทรัลชิดลม บรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยแฟนคลับของเอสเต ลอเดอร์ ที่มาร่วมพิสูจน์ความมหัศจรรย์แห่งเทคโนโลยี เริ่มจากบริเวณทางเข้างานที่ถูกจัดให้เป็นอุโมงค์เพื่อให้แขกที่เข้าร่วมงานได้ชมวีดิโอพรีเซนเทชั่นเผยโฉมเทคโนโลยีการฟื้นบำรุงผิวก่อนที่จะเข้าสู่งาน
อัมพรพิมพ์ วัชราภัย กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทเอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด และ อลิศรา พรหมผลิน ผู้จัดการทั่วไปผลิตภัณฑ์เอสเต ลอเดอร์ สานต่อความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวยามค่ำคืนอีกขั้น ด้วยเซรั่มฟื้นบำรุงผิว Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ที่มากกว่าความล้ำหน้าและทรงอานุภาพจากผลงานวิจัยของเอสเต ลอเดอร์ กับการค้นพบกระบวนการการฟื้นบำรุงผิวในยามค่ำคืน ตามจังหวะของวงจรผิวเพื่อช่วยให้ผิวฟื้นบำรุงตามธรรมชาติได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
จากนั้นความคึกคักของบรรดาแขกเริ่มต้นขึ้นเมื่อเหล่านายแบบเดินเข้ามาในบริเวณงานพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II เพื่อให้บรรดาแขกที่มาร่วมงาน อาทิ คริสติน่า เศรษฐบุตร, ภูวดี คุณผลิน, เขริกา โชติวิจิตร, มัญชุสา หุตะสิงห์, พิมพ์วลัญช์ ลิ่มทอง และ กรุณา วัจนพุกกะ สัมผัสความล้ำหน้าแห่งเทคโนโลยีความงาม
Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II คือคำตอบแห่งความล้ำหน้าของอานุภาพ
ความงามที่ส่งต่อมาเป็นรุ่นที่หก แห่ง Advance Night Repair จากเอสเต ลอเดอร์