Dyson_BNTop
สาระน่ารู้

เปิดตัว White Lucent Intensive Spot Targeting Serum+ และ ใหม่! White lucent Power Brightening Mask ที่สุดแห่ง 2 พลังเพื่อผิวดูกระจ่างใสของชิเซโด้

5,824
18 ก.พ. 2556  

     บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ความงามจากประเทศญี่ปุ่น จัดงาน “The Ultimate Pair for The Ultimate Flawless Skin”(ดิ อัลทิเมท แพร์ ฟอร์ ดิ อัลทิเมท ฟลอเลส สกิน) เปิดตัว White Lucent Intensive Spot Targeting Serum+ และ ใหม่! White lucent Power Brightening Mask ที่สุดแห่ง 2 พลังเพื่อผิวดูกระจ่างใสของชิเซโด้ โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญ มาเผยถึงเคล็ดวิธีในการดูแลผิวหน้าให้ห่างไกลจุดด่างดำ และเปิดโอกาสให้เหล่าสื่อมวลชนและผู้ร่วมงานได้ทดลองรับบริการปรนนิบัติผิวหน้า ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่สุดในการฟื้นบำรุงและดูแลผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใสของชิเซโด้กันอย่างใกล้ชิด ก่อนจะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก ที่สุดของคู่แดนซ์แห่งปี “ฮั่น-แกรนด์ The Star”ณ Hall of fame ชั้น M สยามพารากอน เมื่อเร็วๆนี้

     ผิวที่ดูอ่อนเยาว์ ผุดผาด กระจ่างใส ย่อมเป็นที่ปรารถนาของผู้หญิงทุกคนดุจสมบัติล้ำค่า แต่จะทำอย่างไร เมื่อสภาพแวดล้อม ความเครียด และวัยที่ล่วงเลย คอยแต่จะทำร้ายผิวคุณให้เสื่อมสภาพลง ปัญหาใหญ่ๆที่ผู้หญิงหลายคนเผชิญและเป็นกังวล มักเป็นเรื่องผิวหมองคล้ำ กระ และจุดด่างดำสะสม

แล้วปัญหาผิวหมองคล้ำ กระ และจุดด่างดำเกิดขึ้นได้อย่างไร?

     รอยหมองคล้ำ กระและจุดด่างดำ โดยทั่วไปเกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งทางพันธุรกรรม การได้รับสารอนุมูลอิสระ การสัมผัสสารเคมี ฯลฯ แต่ที่พบเห็นได้บ่อย และสามารถป้องกันได้คือ จุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด


จุดด่างดำจากแสงแดด เกิดจากการที่รังสี UV กระทบกับเซลล์ผิว และไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ ผิวให้มีการผลิตจุดด่างดำออกมาในปริมาณมากเกินความจำเป็น หากเป็นสภาพปกติ กระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติจะช่วยผลัดผิวที่มีจุดด่างดำสะสมออกไปได้ สีผิวจะกลับมาเกือบเหมือนเดิมได้ภายในระยะเวลาไม่นาน แต่ทว่าผลกระทบจากการเผชิญกับรังสี UV ที่สะสมเป็นเวลานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้คนที่อาศัยในประเทศเขตเมืองร้อนเช่นประเทศไทย ซึ่งยากจะหลีกเลี่ยงรังสี UV และมักเกิดปัญหาจุดด่างดำสะสมมากจนกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติไม่สามารถผลัดออกไปได้หมด กลายเป็นรอยหมองคล้ำ กระ หรือจุดด่างดำจากแสงแดดสะสมที่ยากจะลดเลือน

วิทยาการเลเซอร์ และไอออนโตโฟเรซิส (Iontophoresis) คือวิทยาการที่ผู้หญิงหลายคนเลือกเพื่อแก้ไขปัญหาผิว ซึ่งมีข้อดีคือ เห็นผลได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็มีข้อเสีย คือ ราคาแพง และต้องเว้นระยะเวลาในการรักษา และในบางรายอาจเกิดการอักเสบระคายเคือง การใช้ผลิตภัณฑ์ปกป้องและบำรุงผิวที่เหมาะสมจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่แม้จะไม่ให้ผลรวดเร็วเช่นเลเซอร์ แต่มีความปลอดภัยสูง นอกจากนี้ แม้ผู้ที่รับการรักษาด้วยเลเซอร์ ก็ยังคงจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวควบคู่ด้วยเช่นกัน เพื่อฟื้นบำรุงและปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะที่เผชิญ

เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงทั่วโลก ชิเซโด้ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้นำในการคิดค้น และพัฒนาส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งเพื่อคืนความกระจ่างสดใสให้แก่ผิวเป็นเวลากว่าทศวรรษ วันนี้ ขอแนะนำทางเลือกใหม่ในการดูแลผิวให้ดูกระจ่างใสด้วยที่สุดแห่ง 2 พลังจากผลิตภัณฑ์เพื่อการลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวดูกระจ่างใสที่ดีที่สุดเท่าที่ชิเซโด้เคยมีมา ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากวิทยาการเลเซอร์ ที่เข้าดูแลปัญหารอยหมองคล้ำ กระ และจุดด่างดำ ได้อย่างตรงจุด และด้วยแรงบันดาลใจจากไอออนโตโฟเรซิส ผลิตภัณฑ์ได้พัฒนาเพื่อการซึมซาบของสารบำรุงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น เผยผิวให้ดูกระจ่างใสกว่าที่เคย

 • พลังที่ 1 ช่วยลดเลือนจุดด่างดำด้วยซีรั่มเข้มข้น
  Shiseido White Lucent Intensive Spot Targeting Serum+
  (ขนาด 30 ml. ราคา 4,700 บาท)

       ซีรั่มไวท์เทนนิ่งทรงอานุภาพจากชิเซโด้ เพื่อลดเลือนจุดด่างดำอย่างตรงจุดที่คุณเองรู้สึกได้ ด้วย MelanoCrush Energizer เอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเทคโนโลยีในการใช้เลเซอร์ ที่ผสานส่วนผสมสารไวท์เทนนิ่งทรงคุณค่า ตรงเข้าฟื้นบำรุง ลดเลือน และปกป้องผิวบริเวณที่มีกระ และจุดด่างดำที่สะสมให้ดูจางลง แม้แต่จุดด่างดำที่ลดเลือนยาก เผยผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งกว่าที่เคยจนคุณสังเกตได้
 • พลังที่ 2 เผยผิวดูเปล่งประกายด้วยมาส์ก!
  Shiseido White lucent Power Brightening Mask
  (บรรจุ 6 แผ่น ราคา 2,500 บาท)

       ไวท์เทนนิ่งมาส์กใหม่ล่าสุดของชิเซโด้! ด้วยอานุภาพของ Ion Force Complex เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของชิเซโด้ ที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ด้วยแรงบันดาลใจจากวิทยาการ ion therapy ช่วยให้นำพาส่วนผสม 4MSK และสารไวท์เทนนิ่งอื่นๆ ที่อยู่ในแผ่นมาส์กซึมซาบสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น เพื่อลดความไม่เรียบเนียนของโทนสีผิวและลดเลือนจุดด่างดำที่สะสมอยู่บนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เผยผิวดูเปล่งประกายสว่างใส รู้สึกได้ทันทีหลังการใช้ 


     เมื่อใช้สองผลิตภัณฑ์ควบคู่กัน ถือเป็นการจับคู่ของสองวิทยาการอันก้าวล้ำ MelanoCrush Energizer และ Ion Force Complex เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ เพื่อผิวที่ดูสว่างใส ราวผิวกำเนิดใหม่

      และเพื่อให้คุณได้ร่วมสัมผัสประสิทธิภาพของคู่ผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งซีรั่มและมาส์ก ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดของชิเซโด้ไวท์ลูเซนท์ ชิเซโด้จึงจัดงาน “The Ultimate Pair for The Ultimate Flawless Skin” โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์กฤษธิพร เพ็งสุข ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ หนึ่งในวิทยาการที่เป็นแรงบันดาลใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของชิเซโด้ มาร่วมพูดคุยถึงปัญหาผิว และเคล็ดวิธีในการดูแลผิวหน้าให้ห่างไกลจุดด่างดำพร้อมด้วย คุณดาริน พูลสยามพงศ์ ผู้จัดการส่วนอบรมอาวุโส


บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ที่จะมาบอกเล่าถึงส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในผลิตภัณฑ์ไวท์ลูเซนท์ใหม่ โดยมีคุณวุ้นเส้น-วิริฒิพา รับหน้าที่เป็นพิธีกรตลอดทั้งงาน

     สำหรับบรรยากาศภายในงาน ได้เนรมิตลาน Hall of Fame สยามพารากอน ให้กลายเป็นคาเฟ่สุดโมเดิร์น ให้บริการ Free-WIFI ตลอดทั้งงาน เอาใจสาวสมัยใหม่โดยเฉพาะ ประกอบไปด้วย

     Counter Bar และ Beauty Corner ให้บริการปรนนิบัติผิวหน้าครบขั้นตอนด้วย White Lucent Intensive Spot Targeting Serum+ และ Shiseido White lucent Power Brightening Mask และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของชิเซโด้ไวท์ลูเซนท์ 

     และพิเศษ! เฉพาะภายในงาน ผู้ทดลองรับการปรนนิบัติผิวหน้า จะได้รับการเสริมประสิทธิภาพด้วยเครื่องอบไอน้ำสำหรับผิวหน้า Nanocare face Ionic Steamer จาก Panasonic ที่มีอนุภาคไอออนไอน้ำขนาดนาโน สามารถแทรกซึมสู่ชั้นผิวได้อย่างง่ายดาย ให้ความชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็วพร้อมเก็บกักความชุ่มชื้นนั้นไว้ และทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินได้อย่างหมดจด

     ก่อนจะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก ที่สุดของคู่แดนซ์แห่งปี ฮั่น-แกรนด์ The Star ที่จะมาสร้างสีสันและความประทับใจให้ผู้เข้าร่วมงานกันอย่างใกล้ชิด     สัมผัสสองพลังแห่งการดูแลผิวอันทรงประสิทธิภาพ White Lucent Intensive Spot Targeting Serum+ และ Shiseido White lucent Power Brightening Mask ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทั่วประเทศ

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...