ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

ขยายเวลากับกิจกรรม Smooth-E Shares Experiences ร่วมส่งคลิปบอกความประทับใจที่คุณมีต่อเรา รับไปเลยผลิตภัณฑ์จาก Smooth E !!

6 ธ.ค. 2555

Smooth E ชวนคุณส่ง Clip ความประทับใจที่มีต่อเราในทุกผลิตภัณฑ์ ลงบน Youtube

Smooth E ชวนคุณส่ง Clip ความประทับใจที่มีต่อผลิตภัณฑ์ของ Smooth E ตัวไหนก็ได้ และอัพโหลดขึ้น Youtube โดยใส่ชื่อ " Smooth-E Shares Experiences " ตามด้วยชื่อของคุณ ทุกคลิปที่ส่งเข้ามา รับจะได้รับ Smooth E Skin Therapie 40 ml. มูลค่า 95 บาท ไปใช้ฟรี !! ส่วนคลิปไหนที่มียอด View ใน Youtube สูงสุด 10 อันดับแรก รับ Gift Set จาก สมูทอี มูลค่า 2,000 บาท ไปใช้ให้หน้าสวยใส ไร้สิว !!

กติกาการร่วมสนุก
  1. อัพโหลดคลิปของคุณที่บอกความประทับใจที่มีต่อผลิตภัณฑ์ Smooth E ขึ้นบน Youtube
  2. ใส่ชื่อ " Smooth-E Shares Experiences " ตามด้วยชื่อของคุณ
  3. ส่งลิงค์ VDO ของคุณพร้อม ชื่อ ที่อยู่ และเบอร์ติดตอบกลับ ชื่อกิจกรรมที่ร่วมสนุก มาที่ smoothefoam@gmail.com

ร่วมส่งคลิปได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2555
COMMENTS