ไขความลับสู่มหัศจรรย์ความงามของเส้นผมแห่งโลกตะวันออก ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของสารบำรุงอันทรงคุณค่านานาประการ เพื่อที่สุดแห่งนวัตกรรมความงามของเส้นผมคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมสเปรย์น้ำนม เนื้อบางเบาจาก
ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล อุดมด้วยคุณค่าจากโปรตีนที่สกัดจากรอยัลเจลลี่ ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินบีคอมเพล็กซ์ เพื่อเส้นผมที่เรียบนุ่มลื่น เงางามดุจแพรไหม ผสานด้วยวิตามินอันทรงคุณค่าของน้ำมันสกัดจากดอกเสาวรส อุดมด้วยวิตามินซี แคลเซียม และฟอสฟอรัส ช่วยบำรุงและเสริมสร้างเส้นผมให้แข็งแรง เงางาม นุ่มสลวยน่าสัมผัส เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมเส้นเล็ก
สู่ผลลัพธ์อันน่ามหัศจรรย์ 5 ประการ
บำรุงดูแลอย่างล้ำลึก
ผมเป็นประกายเงางาม