BannerTop_ChaonangCleansing
บทความแนะนำ

10 ผลกระทบจากเลเซอร์...รู้ก่อนทำ จำขึ้นใจ

5,636
17 พ.ค. 2555
10 ผลกระทบจากเลเซอร์ ...รู้ก่อนทำ จำขึ้นใจ

ไม่ว่าจะสมัยไหน ปัญหาผิวหน้าที่กวนใจสาวไทยก็หนีไม่พ้นปัญหาหลักๆอยู่ไม่กี่ข้อ ไม่ว่าจะเป็น

1. สีผิวไม่สม่ำเสมอ
2. รอยด่างดำบนใบหน้า
3. ผิวหน้าหมองคล้ำ
4. รูขุมขนกว้าง


..4 ปัญหาตัวฉกาจนี้ สาวๆต้องทนรับมือหาหนทางมาจัดการ บางคนใช้ไวเทนนิ่งครีม หมดกี่กระปุกก็แล้ว ปัญหาก็ยังไม่หาย บางคนพึ่งหมอ เจอปัญหาหมอเลี้ยงไข้ เลิกใช้ก็กลับมาเจอปัญหาอีก บางคนถึงขั้นใจปล้ำเทกระเป๋าทำเลเซอร์ ตัดใจคราวนี้แหละ ไม่ต้องเจออีกแล้วไอปัญหาซ้ำซาก แต่ผลลัพธ์ข้างเคียงที่ได้เนียะสิ คุ้มมั้ยกับการเสี่ยงทำเลเซอร์???


วันนี้เรารวบรวมผลข้างเคียงจากการทำเลเซอร์ที่สาวๆในโลกออนไลน์บ่นถึงมาฝากสาวๆ ที่กำลังคิดชั่งใจจะไปทำเลเซอร์


1. ผิวหน้าไวต่อแดด แพ้ง่าย เป็นแผลง่าย
2. ผิวหน้าระคายเคืองต่อเครื่องสำอางง่าย
3. ผิวหน้าแห้ง เป็นขุยง่าย
4. ผิวหน้าเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำได้ง่ายขึ้น
5. ต้องใช้ครีมของหมออย่างเดียว ซึ่งราคาสูงและเป็นการผูกมัดเกินไป
6. ค่าใช้จ่ายแพง
7. พอไม่ทำ...ก็หน้าคล้ำเหมือนเดิม
8. ตอนทำ เจ็บหน้า
9. มีรอยแผลเป็นรอยตาข่ายจากการลอกของผิวหนังหลังจากทำเลเซอร์
10. ไม่กล้าให้คนอื่นเห็นหน้า ไม่กล้าเข้าสังคม

จริงอยู่ที่เลเซอร์มีผลข้างเคียงหลังการรักษา แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็น่าพึ่งพอใจ และดูเหมือนเป็นหนทางสุดท้ายของสาวๆ ที่จะพิชิตปัญหาความกังวลของผิวหน้าได้ เราแค่ประมวลผลข้างเคียงมาฝากเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจให้สาวก่อนคิดจะทำ

..อย่าลืมนะคะ ใบหน้าหรือร่างกายเรา ไม่ใช่รถ หรือสิ่งของ ที่เมื่อเวลาที่เสียไปแล้ว จะมีอะไหล่ให้เปลี่ยน รอประกันมาเคลม เพราะฉะนั้น เมื่อยังมีเวลาที่จะรักษาก็ต้องรีบเข้าไว้ ก่อนที่อะไรๆจะสาย หรือจะได้ไม่คุ้มเสีย..

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...