Dyson_BNTop
มาใหม่

ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน ผิวก็ดื่มด่ำความชุ่มชื้นได้ด้วย Acne Skin Version Up (mini)

3,168
24 เม.ย. 2555


     เข้าสู่หน้าร้อน ผิวก็ยิ่งต้องการน้ำ ความชุ่มชื้นมากกว่าปกติ แม้คุณจะปกป้องผิวจากแสงแดดที่มาทำร้ายผิวเป็นอย่างดีแล้ว แต่ถ้าผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวก็จะดูหยาบกร้าน หมองคล้ำ ดูไม่มีชีวิตชีวา ซ้ำร้ายยังอาจทำให้สารบำรุงจากครีมที่คุณใช้อยู่ไม่สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างเต็มที่เพราะเซลล์ผิวเสื่อมสภาพสะสม

เอต์ตูเซ่ส์ (Ettusais) แบรนด์ที่ไม่เคยหยุดยั้งในการวิจัยพัฒนาเพื่อดูแลปัญหาของสิวอุดตันและผิวพรรณให้กับผู้หญิงเอเชีย ขอแนะนำ..

Acne Skin Version Up (mini)
ขนาดใหม่ 34ml. (ราคาสอบถามที่เคาน์เตอร์)

ผู้ช่วยสำคัญที่จะช่วยนำพาสารบำรุงและความชุ่มชื้นซึบซาบสู่ผิวคุณอย่างเต็มประสิทธิภาพ และเสริมการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ โลชั่นเนื้อบางเบาพร้อมสูตรส่วนผสมใหม่อันลงตัวระหว่าง “AC Oil Control Formula” และ “Moutan Cortex” ช่วยเสริมประสิทธิภาพและเร่งการซึมซาบของโลชั่นและครีมบำรุงให้ซึมสู่ผิว ทั้งยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม มอบความชุ่มชื้น ลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอุดตัน เพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดผิวเสื่อมสภาพชั้นนอก ส่งผลให้ผิวดูกระจ่างใส ลดแนวโน้มการเกิดสิวอุดตัน พร้อม “Permeation Promoting Formula” มีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมโทนเนอร์ และนำพาสารบำรุงต่างๆให้เข้าสู่ผิวได้อย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น เสมือนเป็นตัวส่งถ่ายสารอาหารผิวให้ซึมสู่ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพของครีมนั้นๆ พร้อมปรับสภาพผิวเสื่อมสภาพให้ได้รับการฟื้นบำรุงและมีประสิทธิภาพในการป้องกันการเกิดสิวอุดตันบริเวณผิวแห้งกร้าน

ให้ผิวดื่มด่ำความชุ่มชื้นแม้ในยามอากาศร้อน เพื่อผิวเนียนลื่น ดูสุขภาพดี
พร้อมรองรับการบำรุงที่ตามมายิ่งขึ้นด้วย Acne Skin Version Up (mini)
ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เอต์ตูเซ่ส์ ทุกสาขา
เขียน Comment ผลิตภัณฑ์ Acne Skin Version Up คลิ๊ก! ที่นี่
คลิ๊กดูรีวิวผลิตภัณฑ์อื่นๆของ เอต์ตูเซ่ส์ ได้ที่นี่

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...