สาระน่ารู้

เอสเค-ทู ฉลองเคาท์เตอร์ใหม่ล่าสุด โรบินสัน พระราม 9

21 เม.ย. 2555

จัดกิจกรรมสุดพิเศษเผยเคล็ดลับอวดผิวใสมั่นใจเต็มร้อย
ด้วย 2 นวัตกรรมไวท์เทนนิ่ง ทางออกที่ดีที่สุดของผิวในซัมเมอร์นี้

สวัสดีจ้า Member Cosme*net ที่รักทุกท่าน ^^  เมื่อวันพุธ 18 เมษา ที่ผ่านมา ทางทีม Cosme*net ได้รับเกียรติจากทาง SK-II ไปร่วมงานฉลองเปิดตัวเคาท์เตอร์ใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ ณ ห้างโรบินสัน พระราม 9  งานนี้จัดแบบเรียบง่าย หรูหงา และเป็นกันเองมากค่ะ และที่สำคัญยังได้รับความรู้กลับบ้านมาฝากพวกเราชาว Cosme*net อีกด้วยค่ะ

เก็บภาพบรรยากาศหน้างานมาฝากกันค่ะ มีขวดผลิตภัณฑ์ SK-II ขวดใหญ่ตั้งเด่นอยู่หน้างาน (ถ้าเป็น Size ผลิตภัณฑ์จริง ก้อคงจะดีเน๊อะ ^ ^ ใช้กันเพลินไปเลย) พร้อมด้วยพรมแดงหรูหราปูเป็นทางเดินเข้าสู่งาน และเคาท์เตอร์ SK-II ค่ะ

บรรยากาศภายในงานเปิดตัวเคาท์เตอร์ล่าสุด ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพระราม 9 (ต้องขอบอกนะคะ  ว่าเคาท์เตอร์ SK-II ที่สาขานี้ รูปลักษณ์ทันสมัยและโดดเด่นมาก ภายใต้คอนเซปต์ โกลบอล ดีไซน์  ที่พลิกโฉมเคาท์เตอร์ของเอสเค-ทู อย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนเหมือนกันค่ะ ^^ )

นำทีม เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น โดย คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)  ได้รับเกียรติจากทีมผู้บริหารโรบินสันร่วมแสดงความยินดี  และได้รับเกียรติจากแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยผู้ผูกพันกับเอสเค-ทู มาอย่างยาวนาน  คุณสู่ขวัญ บูลกุล (พี่ขวัญตัวจริงสวย สง่ามากค่ะ Confirm) และ คุณกรกช เตชะเกรียงไกร ผู้จัดการฝ่ายเทคนิคผลิตภัณฑ์และฝึกอบรม เอสเค-ทู ถ่ายรูปที่หน้า Backdrop

พอถึงเวลา พิธีกร คุณเอิร์ธ - ศัลย์ อิทธิสุขนันท์ กล่าวต้อนรับผู้ร่วมงานทุกท่าน และร่วมพูดคุยกับคุณสู่ขวัญ เผยเคล็ดลับการดูแลผิวในหน้าร้อนให้สาว ๆ พร้อมอวดผิวใสไร้การปกปิดในหน้าร้อนอย่างมั่นใจแม้ในระยะ 20 ซม. (ระยะ 20 ซม. ให้น้อง ๆ member ทำนิ้วเป็นรูปตัว VV มาติดกันแบบนี้นะคะ ใกล้มากเลยใช่ไหมคะ คือเราต้องดูแลผิวหน้าของเราให้สวยใสเสมอค่ะ ไม่หวั่นแม้จะอยู่ใกล้แค่ 20 ซม. ใกล้แบบนี้  ก้อน่าจะเฉพาะคนพิเศษใช่ไหมคะ ^ ^)

โดยมี คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ , คุณสู่ขวัญ และ คุณกรกช เตชะเกรียงไกร  ได้พูดคุยร่วมแบ่งปันเคล็ดลับและเทคนิคการฟื้นฟูผิวลดเลือนจุดด่างดำหลังออกแดดภายใน 28 วัน ด้วย 2 นวัตกรรมใหม่ล่าสุด คือ  Cellumination Essence EX   และ Whitening Spot Specialist Program

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมที่สาว ๆ ชื่นชอบกับการวิเคราะห์สีผิว โดย คุณกุลดี เกษมล้นนภา ที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์และสีสัน (Image and Colour Consultant) จากสถาบัน Colour Me Beautiful ประเทศอังกฤษ ซึ่งมาวิเคราะห์สีผิวส่วนบุคคลแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับแขกผู้มีเกียรติ เพื่อค้นหาสีที่ใช่สำหรับแต่ละบุคคล ทั้งสีผม เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และโทนสีเครื่องสำอาง ให้คุณผู้หญิงเลือกมามิกซ์แอนด์แมทซ์เสริมออร่าให้ผิวดูกระจ่างใสยิ่งขึ้นในซัมเมอร์นี้ (ขอบอกได้ความรู้มาก ๆ สำหรับกิจกรรมนี้ เรียกได้ว่าค้นพบตัวเองได้สุด ^^)

งานนี้ได้รับความสนใจจากเซเลบริตี้ สาวรุ่นใหม่ในวงสังคมมากมายให้เกียรติเข้าร่วมงาม

ทีมผู้บริหาร ร่วมตัดริบบิ้นเพื่อเปิดเคาท์เตอร์เอสเค-ทู
ณ ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน สาขาพระราม 9 อย่างเป็นทางการ

ร่วมดื่มฉลองกับเคาท์เตอร์ใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ ฉลองให้กับความสำเร็จอีกขั้นของเอสเค-ทู

ปิดท้ายด้วยทุกท่านร่วมแสดงความยินดีกับ SK-II ร่วมถ่ายภาพหน้าเคาท์เตอร์ใหม่ล่าสุด

เคาท์เตอร์ SK-II ภายใต้คอนเซปต์ โกลบอล ดีไซน์

ส่งท้ายด้วยภาพคุณชิน ผู้บริหารสุดหล่อของเรา ได้รับเกียรติ แชะภาพคู่กับพี่ขวัญ แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยเอสเค-ทู และผู้บริหารคนเก่ง คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์

สาว ๆ คนไหนผ่านไปแถว ๆ ห้างโรบินสัน พระราม 9
แวะชมที่เคาร์เตอร์ SK-II ได้นะคะ ขอบอกว่า อลังการมาก ๆ ค่ะ ^^
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS