อาหาร & ท่องเที่ยว

ข่าวดีสำหรับสาวๆ แฟน แร๊พเตอร์ (Raptor)!!

10 มี.ค. 2555

ร่วมสนุกในการรับบัตรคอนเสิร์ต Raptor 2012 เพียงซื้อสินค้า 'สมูทอีเบบี้เฟซสครับ' หรือ 'สมูทอีไวท์เบบี้เฟซสครับ' ครบเท่ากับราคาบัตรคอนเสิร์ต รับไปเลยตั๋วคอนเสิร์ต Raptor 2012 ที่แสนหายาก ราคาบัตรมีดังนี้..

2,500 บาท
2,000 บาท
1,500 บาท
1,000 บาท
800 บาท
 500 บาท

กติกา..
เพียง post รูปใบเสร็จที่ซื้อสินค้าสมูทอีเบบี้เฟซสครับ ลงในหน้า FACEBOOK ของ smoothethailand fanpage ตามราคามูลค่าบัตรคอนเสิร์ต ง่ายๆ แค่นี้ ก็ได้รับบัตรคอนเสิร์ตไปเลยค่ะ

หมายเหตุ : ต้องนำใบเสร็จมารับตั๋วคอนเสิร์ตที่หน้างานค่ะ
              : สำหรับใบเสร็จ ต้องมีสถานที่ซื้อ หรือชื่อร้านที่ถูกต้อง

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!เปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอางแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS