สาระน่ารู้

โบกมืออำลาริ้วรอยด้วย Murad Complete Reform

30 ม.ค. 2555

ลากันเสียทีค่ะ กับริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ด้วยผลิตภัณท์ใหม่ของ ดร.โฮเวิร์ด มิวราด ผู้เชื่อในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ที่เชื่อว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างเดียวไม่สามารถสร้างความสวยได้  แต่เรายังต้องรับประทานอาหารที่ดี และพักผ่อนให้เพียงพออีกด้วย

เจ้า complete reform ตัวใหม่ของ Murad นี้ก็ได้ส่วนผสมทรงคุณค่าอย่าง Glyco Firming Complex ,มาช่วย คืนความกระชับยืดหยุ่นสู่ผิว ด้วยสารสกัดจากถั่วเหลืองและข้าวโอ๊ต ซึ่งผู้เข้าร่วมการทดลองกล่าวว่า ช่วยให้ผิวแน่นกระชับยิ่งขึ้นถึง 61% หลังใช้เพียงครั้งเดียว!

งานนี้ทาง Murad เค้าเปิดตัวเก๋ ด้วยการจัดปาร์ตี้น้ำชาเล็กๆกันที่โรงแรม Renaissance ราชประสงค์ พร้อมเซเลบริตี้คุณแม่ยังสวย คุณซินดี้ สิรินยา บิชอฟ ที่มาร่วมแบ่งปันเคล็ดลับดูแลผิวให้สวยสดใสแลดูอ่อนกว่าวัยให้กับพวกเราอีกด้วยคะ

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS