รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream กู้ผิวหมองคล้ำ ปลุกผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย
มาใหม่

เจียระไนผิวคุณให้ดูเปล่งประกายดุจเพชรน้ำงาม La Crème L

5,197
11 ส.ค. 2554


หากเปรียบเพชรน้ำงามเกิดจากช่างเจียระไนชั้นดี....
ผิวก็เช่นกัน หากได้รับการบำรุงจากผลิตภัณฑ์ที่ทรงคุณค่า ผิวก็ส่องประกายแห่งความงามได้


      ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา หลายคนอาจเคยพิสูจน์กับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ La Crème (ลาแครม) ที่ช่วยดูแลผิวคุณจากปัญหาต่างๆที่คอยทำร้ายผิวพรรณ

..ในวันนี้ เคลย์ เดอ โป โบเต้ ผู้รังสรรค์นวัตกรรมความงามและวิธีการดูแลผิวให้สวยดูอ่อนเยาว์ไม่เคยหยุดยั้งความตั้งใจที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นให้ดียิ่งขึ้น ขอแนะนำอีกขั้นของวิทยาการเพื่อความงามกับ New La Crème L* (30 ml. ราคา 24,500 บาท) ที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ที่จะเจียระไนความงามเลอค่าสู่ผิวคุณอย่างน่าอัศจรรย์ใจยิ่งกว่าเดิม รังสรรค์ผิวพรรณให้ดูมีชีวิตชีวา มอบทุกปฏิบัติการความงามถึงขีดสุดเท่าที่ผลิตภัณฑ์ชิ้นหนึ่งจะสามารถทำได้ สามารถรับมือกับทุกๆปัญหาของผิว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอยแห่งวัย แม้แต่ริ้วรอยที่ลดเลือนยาก บริเวณหน้าผาก รอบดวงตา และร่องแก้ม พร้อมดูแลปัญหาสภาพผิวที่ดูไม่แน่นกระชับ หย่อนคล้อย หรือปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวที่ดูไม่สม่ำเสมอ ให้ผิวคุณดูเรียบเนียน กระจ่างใส อ่อนกว่าวัย กว่าครั้งไหนๆที่คุณเคยรู้สึก      ด้วยส่วนผสมเชิงซ้อนสำคัญสูตรใหม่ 2 ชนิดจากวิทยาการล้ำยุค เอกสิทธิ์เฉพาะของเคลย์ เดอ โป โบเต้ Optical Cell Fine และ Illuminating Complex ที่ทำงานร่วมกันในการสรรค์สร้าง “เซลล์ผิวที่ดูเปล่งประกาย” ด้วยการจัดลักษณะ รูปทรงบนพื้นผิวของตัวเซลล์คอร์นิโอไซต์ ที่อยู่ชั้นบนของผิวให้เรียงกันอย่างเป็นระเบียบ เกิดสมดุลระหว่างการขับกระจายแสงและการสะท้อนแสง อันเป็นจุดกำเนิดแห่งผิว “ดูเปล่งประกาย” ราวกับผิวเจิดจรัส ผสาน Self Moisturizing Formulation สูตรที่ใช้ในการบรรเทาความเสียหายของผิว ช่วยเพิ่มระดับน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้มากขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ผิวหยาบกร้าน และหมองคล้ำ เผยผิวที่ดูงดงามเจิดจรัสประหนึ่งเพชรที่ได้รับการเจียระไนLa Crème L ใหม่มาพร้อมเนื้อครีมเข้มข้นหรูหรา แต่ปราศจากความมัน ไม่เหนอะหนะ ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้สามารถเก็บกักประสิทธิภาพในการบำรุงไว้จนกว่าเนื้อครีมจะสัมผัสผิว มอบสัมผัสฉ่ำชุ่มราวหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิว จนคุณรู้สึกได้ถึงการซึมซาบอย่างทั่วถึง ผสานกลิ่นหอมลึกล้ำของกุหลาบ และกล้วยไม้หายากมอบความรู้สึกผ่อนคลายให้คุณในระหว่างหลับใหล

     เชิญสัมผัสกับวิทยาการความงามสุดอัศจรรย์กับพลังแห่งผิวสวย ดูเปล่งประกายกว่าที่เคยด้วย New La Crème L ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เคลย์ เดอ โป โบเต้ ทั้ง 8 สาขาWhat's new

[Cosme*Review] รีวิวน้ำตบ Za True White EX Essence Lotion n ใช้ยังไง? ผิวกระจ่างใส ออร่าพุ่งใน 7 วัน รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream กู้ผิวหมองคล้ำ ปลุกผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย [Cosme*Review] รีวิวคลีนซิ่งน้ำกุหลาบ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water ที่บำรุงผิวได้เพียงแค่เช็ดร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปกับ Kiehl's Limited Edition Collectionเบื่อ! อยากแก้โรคขี้ลืม ความจำสั้น ทำยังไงดี?The Best Blush On Of 2021 โทนชมพูอมส้ม สีสวยจนอดใจไม่ไหว!ไขความลับ หน้าม้าเหล็กแบบลิซ่า Blackpink พายุแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 29 พ.ย. - 5 ธ.ค. 63 (ทุกราศี)Central 12.12 Week ลดสูงสุด 90% !!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...