Deleaf Thanaka White and Smooth Serum Shower Cream
มาใหม่

ดวงตาคมเข้มแสนอบอุ่น ด้วยสีสันความหวานของช็อกโกแล็ต กับ Majolica Majorca

10,818
4 มี.ค. 2554

ดวงตาคมเข้มแสนอบอุ่น ด้วยสีสันความหวานของช็อกโกแล็ต 
Majolica Majorca Cream Pencil Liner

& Majolica Majorca Lash Beautifying Frame Plus


MAJOLICA MAJORCA (มาจอลิกา มาจอร์กา) มนตราแห่งความงาม เนรมิตทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล เครื่องสำอางที่คุณสามารถสร้างสรรค์ความงามในสไตล์ Mix & Match ได้ด้วยตัวเอง แนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในคอลเลคชั่น Majolica Majorca Spring2011 กับมาสคาร่า และอายไลเนอร์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสรรสร้างสีสันจากช็อกโกแล็ต สุดยอดของขนมหวานที่คุณสาวๆ โปรดปรานเป็นที่สุด ที่ให้โทนสีคมเข้มและอบอุ่นกับดวงตาคู่สวย..

มาสคาร่าช็อกโกแล็ต รุ่น *Limited Edition “Majolica Majorca Lash Beautifying Frame Plus” (มาจอลิกา มาจอร์กา แลช บิวตี้ฟายอิ้ง เฟรม พลัส) สี BR666 มาสคาร่ายอดนิยมของมาจอลิกา มาจอร์กา ที่ช่วยให้ขนตายาวงอนงาม และดวงตากลมโต ด้วยประสิทธิภาพของหัวแปรง 2 ด้าน ปัดยกโคนขนตาให้ยาวอย่างเป็นธรรมชาติ และสร้างเส้นไลน์เนอร์บริเวณขนตาล่างได้ในแท่งเดียว ออกสีสันใหม่! เฉพาะฤดูกาลนี้เท่านั้น กับสี BR666 สีน้ำตาลช็อกโกแล็ต ให้สัมผัสใหม่ของการแต่งตาด้วยโทนสีคมเข้ม แต่ดูอบอุ่น หากเลือกแต่งคู่กับอายแชโดว์โทนสีเข้ม ก็จะเพิ่มความอ่อนโยนให้ดวงตาดูคลาสสิก หรือเลือกแต่งคู่กับอายแชโดว์โทนสีอ่อน ก็จะเพิ่มความเข้มที่ดูอบอุ่นให้กับดวงตาคู่สวยของคุณ

อายไลเนอร์ในรูปแบบดินสอใหม่ “Majolica Majorca Cream Pencil Liner” (มาจอลิกา มาจอร์กา ครีม เพ็นซิล ไลเนอร์) ราคา 320 บาท มีให้เลือก 2 สี BK999 (Dark Chocolate) และสี BR611 (Mocha Brown) อายไลเนอร์ในรูปแบบดินสอชนิดครีมเนื้อนุ่ม เขียนง่าย อ่อนโยนต่อ การเขียนตามแนวขนตา หรือเติมช่องว่างระหว่างขนตา มอบสีสันคมเข้มเหมือนชนิดลิควิด ด้วยการรวมประสิทธิภาพของส่วนผสมอณูแป้งทรงกลมและทรงแบน ที่ทำงานร่วมกับแว็กซ์ชนิดพิเศษ ช่วยให้เส้นสีของอายไลเนอร์คมชัด และเรียบเนียน พร้อมทั้งติดทนนาน ไม่ลบเลือนในระหว่างวันด้วยประสิทธิภาพของ Waterproof Polymer มอบกรอบดวงตาคมเข้ม กลมโต


พบกับเมคอัพขนมหวาน ที่จะทำให้คุณยิ้มจนแก้มปริ กับผลิตภัณฑ์ใหม่ในคอลเลคชั่น Majolica Majorca Spring2011 วางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ที่ร้านวัตสัน และห้างารรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

What's new

รีวิวกันแดด NIVEA Sun Triple Protect 3 สูตรใหม่! ป้องกันผิวจากแสงสีฟ้าในแดด!รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว![Cosme*Mini Review] กันแดด Biore 2 คู่หูใหม่ ตัวไหนดี? เทียบให้ดู หลอดไหน อะไรยังไง[Cosme*Update] FOREO UFO™ เครื่องมาสก์หน้าสุดล้ำ ที่หลายรีวิวว่าดี แล้วมันดีอย่างไร? หน้าแดงง่าย เกิดจากอะไร?10 โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2021 หน้าใสไร้สิว ผิวกระชับ9 สูตรง่าย ๆ เช็ดคราบสีย้อมผมออกจากผิวแบบหมดจด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 มิ.ย. 64 (ทุกราศี)Neal's Yard Remedies จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนมิถุนายนนี้กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...