[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!
มาใหม่

“SWEET MARBLE CHEEK COLOR”ให้พวงแก้มดูเอิบอิ่ม นวลนุ่ม น่าสัมผัส!

9,949
9 ก.พ. 2554

“SWEET MARBLE CHEEK COLOR
ให้พวงแก้มดูเอิบอิ่ม นวลนุ่ม น่าสัมผัส!หากดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ
พวงแก้มสดใสก็ย่อมเป็นหน้าต่างของผิวดูสุขภาพดี

เอต์ตูเซ่ส์ (Ettusais) แบรนด์ที่ไม่เคยหยุดยั้งในการวิจัยพัฒนาเพื่อดูแลปัญหาของสิวอุดตันและผิวพรรณให้กับผู้หญิงเอเชีย ขอแนะนำผู้ช่วยสำคัญเพื่อพวงแก้มที่ดูเอิบอิ่ม นวลนุ่ม น่าสัมผัส


“SWEET MARBLE CHEEK COLOR” (ราคา 730 บาท) ปัดแก้มเนื้อฝุ่นในลวดลายหินอ่อนที่ช่วยสร้างสรรค์พวงแก้มให้ดูแวววาว เป็นประกายระเรื่อ และแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการผสมผสานของ 3 เนื้อสี สีหลัก (สีที่ดูสดใส แลดูสุขภาพดี) สีควบคุม (สีที่ช่วยให้สีของปัดแก้มเข้ากับสีผิว) และ ประกายมุก (ช่วยสร้างความเปล่งประกายให้กับพวงแก้ม) ให้เนื้อสีติดทนนานแต่ไม่อุดตันร่องรูขุมขน และไม่ระคายเคืองผิวที่เป็นสิว ด้วยคุณค่าบำรุงผิวจาก“มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น” ผสานส่วนผสมของ “AC Control Oil” และ “ส่วนผสมเฉพาะเพื่อดูแลผิวที่เป็นสิว” ช่วยให้คุณสาวๆหมดกังวลกับปัญหาสิวอุดตันและความแห้งกร้าน


 

“SWEET MARBLE CHEEK COLOR”
มีมาให้เลือก 2 เฉดสีใหม่เพื่อความสวย 2 ลุค ที่เหมาะกับผิวคุณ คือ “สีชมพู”  ให้ลุคแบบสาวน้อยน่ารักราวกับตุ๊กตา และ  “สีน้ำตาล”  ให้ลุคแบบผู้ใหญ่ ช่วยเพิ่มความคมชัดและสร้างความประทับใจให้กับพวงแก้ม บรรจุอยู่ในตลับขนาดกะทัดรัด พร้อมพัฟพ์อันอ่อนนุ่มที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยลดการเสียดสีและระคายเคืองจากการปัดบริเวณผิวหน้า

มาแต่งแต้มพวงแก้มแสนหวงของคุณสาวๆ ให้ดูระเรื่อ อ่อนใส ชวนสัมผัสด้วย “SWEET MARBLE CHEEK COLOR” วางจำหน่ายจำนวนจำกัดเพื่อฤดูกาลนี้โดยเฉพาะ ที่เคาน์เตอร์เอต์ตูเซ่ส์ทุกสาขา

สนใจเข้ามาเยี่ยมชมกันได้ที่ : http://www.ettusais.in.th

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...