5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021
มาใหม่

Bobbi Brown with Black Velvet Collection

3,530
29 ม.ค. 2554
Feeling Fierce?

ขอเวลาเพียง 5 นาที เราจะทำให้คุณดูสวยคมเข้ม ทรงพลัง

“เปลือกตาคมเข้ม กับริมฝีปากที่ดูดุดันแต่ทว่าเย้ายวนนั้นงามสง่าน่ามอง และทรงพลังยิ่งนักเมื่อเฉิดฉายอยู่บนแคทวอร์ค แต่ถ้าเป็นชีวิตจริงหล่ะ เราจะแต่งมันอย่างไร? ก็ด้วยการเติมอารมณ์ของสีในโทนม่วงแดงแบบพลัม เชอร์รี่ เมเปิ้ลและดำเข้าด้วยกันพร้อมผสานให้ออกมาเป็นเนื้อแบบเบาและไม่ทึบแสง ฉันสร้างสรรค์ให้มันเป็นสีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและแอบสั่นสะเทือนวงการเล็กน้อย! แต่ยังคงความใช้ง่ายและดูดีได้ในแบบของฉันเอง”
Metallic Eye Shadow
กับสามสีในโทนเข้มขรึมใหม่ ที่ลงตัวด้วยเนื้อที่เนียนนุ่ม จึงเกาะติดแนบแน่นที่เปลือกตาและไม่ทิ้งรอยคราบระหว่างวัน พร้อมผงชิมเมอร์ที่ให้ประกายวิบวับสูง

New Sparkle Eye Shadow
อายแชโดว์เนื้อเบา ที่ผสมผสานประกายมุกแห่งชิมเมอร์ละเอียดและผงกลิตเตอร์วิบวับจับใจเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว และสร้างสรรเปลือกตาวิ้งระยับน่ามอง

New Kohl Eye Liner

เพิ่มความคมชัดให้กับเส้นขอบตาของคุณด้วยดินสอเขียนขอบตาใหม่ล่าสุดจากบ็อบบี้ บราวน์ ที่ให้เนื้อละเอียดดุจผ้าไหมเรียบลื่น เขียนง่ายและใช้สะดวกอย่างมาก จึงสร้างเส้นขอบตาได้แนบชิดติดแนวขนตาที่สุด นอกจากนี้ยังสามารถใช้ทาเปลือกตาเพื่อสร้างสรรค์สไตล์ในแบบสโม้คกี้อายส์ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

Lip Color
ส่วนผสมดั้งเดิมที่มีเนื้อสีเข้มข้นและให้พื้นผิวในแบบ soft-matte นุ่มเนียน พร้อมผสานคุณค่าบำรุงของวิตามินอี และซี ที่ให้เนื้อสัมผัสและคุณค่าบำรุงเหมือนบีแว็กซ์ จึงให้ความชุ่มชื่นและมอบความเบาสบายสู่ริมฝีปาก
Metallic Lip Color

ผสมผสานความนุ่มลื่นและสุดยอดประกายแห่งเนื้อสีเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างกลมกลึง อีกทั้งยังสะท้อนแสงกระทบเพื่อส่องประกายหลากหลายมิติแห่งชิมเมอร์ระยับได้แบบเต็มริมฝีปากอิ่มLip Gloss (**สีนี้ไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย)

ใช้ทาเดี่ยว ๆ เพื่อริมฝีปากใสระเรื่อสีอ่อน ๆ หรือใช้ทาทับลิปสติกแห่งโปรดเพื่อเพิ่มมิติแห่งความอิ่มฉ่ำแห่งเรียวปากสวยก็ได้ทั้งนั้นCreamy Lip Color

มอบเนื้อสีอันเข้มข้นพร้อมเนื้อสัมผัสอันนุ่มเนียน และเบาสบายริมฝีปากแต่ทว่าติดทนนานได้ตลอดวัน ด้วยส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์สายพันธุ์ดี จึงช่วยบำรุงริมฝีปากให้รู้สึกชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021[Cosme*Update] ชี้เป้า ! ไอเท็มแดงต้อนรับตรุษจีน 2021 รวบตึง ! 5 ไอเทมบำรุงผิวชุ่มชื้นจากกระบองเพชร10 ไอเทมรักษาสิว 7-11 เคลียร์ผิวใสตลอดปี 20215 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24-30 ม.ค. 64 (ทุกราศี)THREE Online ExclusiveCosmenet แจกเก่ง!! #Redeem4 มาแล้วจ้า

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...