แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง!
ผม

HOWTO : วิธีทำผมลอน เปลี่ยนผมธรรมดา ให้สวยเป๊ะง่าย ๆ ด้วย LESASHA แม้มือใหม่ก็ทำได้!

1,992
10 มี.ค. 2564
HOWTO : วิธีทำผมลอน เปลี่ยนผมธรรมดา ให้สวยเป๊ะง่าย ๆ ด้วย LESASHA แม้มือใหม่ก็ทำได้!

เปลี่ยนผมธรรมดา ให้ลอนสวยง่าย ๆ ด้วย LESASHA แม้มือใหม่ก็ทำได้!


      LS AUTO TWIST HAIR CURLER : เป็นเครื่องม้วนผมอัตโนมัติที่ช่วยในการทำลอนได้ง่ายมากเว่อร์ จากใจมือใหม่หัดม้วนลอนแบบดิชั้นรู้สึกว่าตอบโจทย์มาก! ไม่ต้องระวังร้อน หรือระวังเรื่องการม้วนแล้วลอนไม่สวยไปเลยจ้า~ โดยเค้าสามารถทำทรงได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะสาวหวาน ไปถึงสาวแซ่บก็เอาอยู่ครบทุกลุค! 7 วัน 7 ทรงไปเลย

เครื่องม้วนผม LESASHA LS AUTO TWIST HAIR CURLER

⭐️ โดยจุดเด่นของเจ้าตัวนี้มีหลายข้อมากกก

  •  เลอซาช่านำ TOURMALINE มาบดละเอียดและพ่นเคลือบอุปกรณ์ เมื่อสัมผัสกับความร้อนแล้วจะปล่อยไอออนนิค (ประจุลบ) ซึ่งช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ไม่ทำให้ผมเสีย จัดแต่งทรงผมง่าย และลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ ผมไม่ชี้ฟู เริ่ดสุด!

  • ARGAN OIL INFUSION ผสานพลังเพื่อการถนอมและปกป้อง ช่วยให้ผมตรงนุ่มสวย เป็นประกายเงางามสุขภาพดี

  • AUTO ROTATION แกนม้วนหมุนอัตโนมัติ ทำลอนง่าย สะดวกสบาย

  • AUTO SAFE ระบบตัดไฟ ออโต้ เซฟ หากเกิดเหตุฉุกเฉิน เช่น เศษผม หรือมีสิ่งแปลกปลอมหลุดเข้าไปในเครื่อง เพื่อป้องกันความเสียหายของมอเตอร์

  • STYLING BARREL WIDTH 25mm. แกนม้วนผมขนาด 25 มม. ขนาดพอเหมาะได้ลอนสวยใช้ได้ทั้งผมประบ่าและผมยาว

วิธีม้วนผมด้วยเครื่องม้วนผม LESASHA LS AUTO TWIST HAIR CURLER

ภาพก่อนและหลังใช้ LESASHA LS AUTO TWIST HAIR CURLER

      และที่สำคัญ! เราว่าเรื่องผมเป็นเรื่องที่ควรลงทุนนะคะทุกคน เพราะหากใช้สินค้าที่วัสดุที่ไม่ดี ไม่มีประกัน เกิดดวงตกมาเจอตอนเราใช้ ม้วน ๆ อยู่ผมขาดติดเครื่องม้วนมานี่ไม่คุ้มกันเลยนะค้าสาว ๆโดยผลิตภัณฑ์ของ LESASHA มี ISO และผ่าน มอก. รวมถึงมีรับประกันสินค้า และ มีบริการ และศูนย์ซ่อม ดังนั้นจึงสามารถมั่นใจว่าปลอดภัยและมีคุณภาพได้เลยค่ะ

ภาพก่อนและหลังใช้ LESASHA LS AUTO TWIST HAIR CURLER      เค้าเป็นตัวช่วยจัดทรงให้ผมเป๊ะได้ง่ายและรวดเร็วมาก ๆ เลยค่ะ แม้มือใหม่ก็ทำได้สบายเวอร์ สาว ๆ คนไหนสนใจก็สามารถตามไปสอย LS AUTO TWIST HAIR CURLER จาก LESASHA ได้ตามช่องทางข้างล่างได้เลยค่า XOXO


What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิว9 วิธีแก้เผ็ดแบบง่าย ๆ ทำแล้วได้ผล! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้กันแดดเนื้อบางเบา BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

5 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
ทำลอนสวยมากเลยค่ะ มีเซฟตี้ด้วย
27 มี.ค. 2564 เวลา 22:31 น.
ความคิดเห็นที่ 4
น่าใช้มากค่ะ ดูจากรูปทรงแล้วน่าจะไม่ลวกมือ ลวกหน้าด้วย ดีจังเลย
14 มี.ค. 2564 เวลา 14:50 น.
ความคิดเห็นที่ 3
น่าใช้จัง
11 มี.ค. 2564 เวลา 9:12 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าลองมาเลยค่า ลอนสวย
10 มี.ค. 2564 เวลา 21:02 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าลองใช้จัง
10 มี.ค. 2564 เวลา 19:13 น.
Cosmenet.in.th

Loading...