บอกต่อ 5 อันดับลิปสติก ยี่ห้อไหนดี สีสวยชัด ติดทน จากรีวิวผู้ใช้จริง
ผม

เคล็ดลับเก็บลูกผมให้เนี๊ยบด้วย "มาสคาร่า"

23 ม.ค. 2561

ปัญหากวนใจของสาว ๆ ที่มีลูกผมเยอะ ในบางครั้งที่อยากเก็บให้หมดบ้าง จะได้เห็นต้นคอยาวเรียวสวยเพรียว หน้าผากเกลี้ยง แล้วยังหนีร้อนได้อีก cosme*net มีเคล็ดลับง่าย ๆ ที่จะช่วยเก็บลูกผมของสาว ๆ ได้เนียบเนียน แค่ใช้ "มาสคาร่าใส"

Step 1 : หวีผมจัดทรงให้เรียบสวยตามที่ต้องการ

Step 2 : ลูกผมที่เราไม่สามารถหวีเก็บได้หมด เราก็ใช้มาสคาร่าใส ค่อย ๆ ปัดขึ้นไปรวมกับผมที่เราจัดทรงไว้

วิธีง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ถ้าใครที่ผมทำสีแนะนำให้ใช้แบบใสนะคะ แต่ถ้าใครที่ผมดำธรรมชาติแล้วไม่มีมาสคาร่าใส ก็ใช้มาสคาร่าสีดำธรรมดาได้แบบไม่มีปัญหา หรือถ้าใครอยากได้ทรงผมที่เนี๊ยบหน่อยเวลาไปออกงาน ก็จบด้วยสเปรย์จัดทรงผมตอนท้าย รับรองผมอยู่ทรงทั้งหมด ไม่มีลูกผมหลุดมาสักเส้นแน่นอนงานนี้

รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
ง่ายดี
27 พ.ย. 2567 เวลา 21:52 น.
27 พ.ย. 2567 เวลา 21:08 น.
16 พ.ค. 2561 เวลา 11:45 น.
เริดมากค่ะ ไว้จะลองนำไปใช้
27 ม.ค. 2561 เวลา 12:19 น.
cool!
25 ม.ค. 2561 เวลา 18:25 น.
24 ม.ค. 2561 เวลา 12:55 น.
ขอบคุณมากค่ะ
23 ม.ค. 2561 เวลา 9:34 น.