FacebookBeautyTester
ลดน้ำหนัก

2 ท่านวดกระตุ้นอึ ถ่ายคล่อง สบายพุงตั้งแต่เช้า

70,848
18 ก.ค. 2560

นวดให้อึ

     การที่ตื่นนอนปุ๊บ ก็ปวดท้องหนักปั๊บเลย ถือว่าคนนั้นสุขภาพดีนะ แต่เราเชื่อว่ามีหลายคนที่มีปัญหาเรื่อง "ระบบการขับถ่าย" บางคนยังขับถ่ายไม่เป็นเวลา หรือท้องผูกมาก ๆ อาจต้องหาอะไรกระตุ้นให้ระบบขับถ่ายทำงาน เช่น บางคนต้องดื่มน้ำมะนาว หรือดื่มกาแฟขณะที่ท้องว่าง แต่เชื่อหรือไม่ว่าแค่ "นวดพุง" ก็ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายได้นะ cosme*net เลยเอามาฝาก "2 ท่านวดกระตุ้นอึ" เริ่มปวดท้องตุ่ย ๆ แล้วใช่มะ! มา! เรามานวดไปพร้อมกันเลยดีกว่า! 


ท่าที่ 1 นวดลำไส้เล็ก 

     วางมือทั้งสองข้างซ้อนกันบนท้องเหนือสะดือ แล้วนวดเป็นวงกลมตามเข็มนาฬิกา 20 ครั้ง เป็นการนวดตามทิศทางการเคลื่อนตัวของลำไส้ คือจะนวดไล่จากลำไส้เล็กไปยังลำไส้ใหญ่ เพื่อกระตุ้นการทำงานของลำไส้นั่นเอง

ท่านวดกระตุ้นอึท่าที่ 2 กดจุดสี่เหลี่ยม

     ท่าที่ 2 นี้จะให้สะดือเป็นเซ็นเตอร์ แต่ท่านี้เราจะเปลี่ยนจากการนวด มาเป็นการใช้มือกดจุดเบา ๆ เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า โดยจุดตามเข็มนาฬิกาเหมือนเดิม จาก A ไป B ไป C และ D แล้ววนมาที่จุด A แล้วทำใหม่อีกครั้ง กดเบา ๆ ประมาณ 20 รอบ

ท่านวดกระตุ้นอึ


     สำหรับใครที่อยากลองฝึกขับถ่ายให้เป็นเวลาหรือรู้สึกตุ่ย ๆ ท้องแต่ถ่ายไม่ออก ก็ลองใช้ 2 ท่านวดกระตุ้นลำไส้ดูนะคะ แต่ถ้าเป็นคนที่ธาตุแข็งมาก ท่านวดก็ยังไม่ช่วย อันนี้อาจจะต้องรีบปรึกษาแพทย์แล้วละค่ะ


What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ดีจัง
10 ก.ย. 2560 เวลา 17:57 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ต้องลอง
19 ก.ค. 2560 เวลา 15:52 น.
Cosmenet.in.th

Loading...