เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า
ลดน้ำหนัก

6 หนทางสู่การเบิร์นให้น้ำหนักลดแบบถาวร

25 ม.ค. 2560

6 หนทางสู่การไดเอทแบบถาวร

ใครไม่รีบผอมมาทางนี้เลย เอาจริงๆแล้วความผอมไม่ได้ยากเย็นอะไร ถ้าเอาจริง อันนี้ใครก็รู้ แต่เอาแบบไม่ยากจริงๆก็ต้องทำกันด้วย เพราะอาจมีใครเคยอ่านเรื่องของคุณหมอนักออกกำลังกายท่านหนึ่งที่ออกมาบอกว่า ที่พวกเราเคยรู้ๆกันมาเกี่ยวกับการลดน้ำหนักนั้น ไม่น่าจะใช่ จริง ๆ แล้วถ้าจะแค่ผอมลง มันไม่ได้ยากเย็นขนาดนี้ เพราะ

6 หนทางสู่การไดเอทแบบถาวร

เคล็ดลับที่ 1 : กินสะสมเข้าไปแค่ไหน แล้วเอาออกไปแค่ไหนล่ะ

แน่นอนว่า วันนี้หากคุณกินเข้าไป 2000 กิโลแคลอรี่ แล้วออกกำลังแบบจิ๊บ ๆ เอาออกไป 200 กิโลแคลอรี่ รวมกับการเบิร์นในชีวิตประจำวันอีก 500 มันก็ต้องมีส่วนเกินเอาไปสะสมไว้

เคล็ดลับที่ 2 : ออกกำลังกายช้า ๆ แต่นาน ๆ ก็ผอม

การออกกำลังกายช้า ๆ สบาย ๆ ก้ม ๆ เงย ๆ เตะขา ยกแขนยกขา แกว่งแขน อะไรพวกนี้ ถ้าทำนานๆ มันก็ออกไปได้เยอะ

เคล็ดลับที่ 3 : ออกกำลังกายเร็ว ๆ หนัก ๆ ไม่ต้องนานก็ผอม

การออกกำลังกายในช่วงเวลาสั้น ๆ ก็ต้องเรียกเหงื่อสุด ๆ อย่างที่เราเห็นกัน ที่เคยฮิตกัน ณ ช่วงเวลาหนึ่งนั้น ช่วยให้ผอมได้จริง ๆ ใครถนัดแนวนี้ก็จัดไปเลย 25 นาที ทุกวันก็ผอมแล้ว

เคล็ดลับที่ 4 : ออกกำลังกายกระท่อนกระแท่น แต่ทำเป็นประจำ ก็ผอม

คือการออกกำลังกายแบบสิบนาที หยุดพักหน่อยแล้วค่อยต่ออีกสิบนาที มันก็คือการใช้พลังงานออกไปเช่นกัน เอาให้สะดวก เหมาะกับเราเถอะ

เคล็ดลับที่ 5 : กินเข้าไปเยอะ ก็ต้องใช้พลังงานให้เยอะ คำนวณด้วย

อยากผอมต้องคำนวณทั้งที่กินเข้าไปและที่เอาออกไปด้วย ดังนั้น วันไหนอยากกินเยอะหน่อยก็ต้องเบิร์นออกไปให้มากหน่อยไง

เคล็ดลับที่ 6 : ห้ามขี้เกียจแม้สักวันเดียว

หมายถึงปฏิบัติเรื่องการออกกำลังกายทุกวัน นิด ๆ หน่อย ๆ ก็ยังดีให้เป็นวินัย เวลาน้อยก็แกว่ง ยกขา ก้มแตะ ว่ากันไป ก่อนอาบน้ำเข้านอน ก็ได้นะ

ทำตามนี้ เอาพลังงานสะสมค่อย ๆ ออกไปก่อน ที่เหลือก็ง่ายแล้ว ถ้าพลังงานสะสมออกไปหมด แล้วปฏิบัติเรื่องการคำนวณที่กินเข้าไปกับเอาออกไปให้เป็นประจำ โอกาสจะกลับมาอ้วนก็ยากแล้วหละ แค่ต้องทำให้ได้นะ

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
12 ธ.ค. 2567 เวลา 17:32 น.
ขอบคุณนะคะ
29 พ.ย. 2567 เวลา 20:04 น.
29 พ.ย. 2561 เวลา 23:32 น.
ปัญหาหนักใจของใครหลายๆคนคงหนี้ไม่พ้นเรื่องหุ่น วันนี้เราจะมาตอบคำถามหลายๆคนกันว่าอยากหุ่นดีทำไง  แนะนำ Maveda คลับสาวหุ่นดี
29 มี.ค. 2560 เวลา 23:51 น.
เยี่ยม
1 ก.พ. 2560 เวลา 12:19 น.
31 ม.ค. 2560 เวลา 17:21 น.