[Cosme*Review] รีวิวลิปสติกซองเซเว่น 2021 ปากเป๊ะง่าย ๆ แบบถูกและดี
ลดน้ำหนัก

6 หนทางสู่การเบิร์นให้น้ำหนักลดแบบถาวร

7,544
25 ม.ค. 2560

6 หนทางสู่การไดเอทแบบถาวร

     ใครไม่รีบผอมมาทางนี้เลย เอาจริงๆแล้วความผอมไม่ได้ยากเย็นอะไร ถ้าเอาจริง อันนี้ใครก็รู้ แต่เอาแบบไม่ยากจริงๆก็ต้องทำกันด้วย เพราะอาจมีใครเคยอ่านเรื่องของคุณหมอนักออกกำลังกายท่านหนึ่งที่ออกมาบอกว่า ที่พวกเราเคยรู้ๆกันมาเกี่ยวกับการลดน้ำหนักนั้น ไม่น่าจะใช่ จริง ๆ แล้วถ้าจะแค่ผอมลง มันไม่ได้ยากเย็นขนาดนี้ เพราะ

6 หนทางสู่การไดเอทแบบถาวร

เคล็ดลับที่ 1 : กินสะสมเข้าไปแค่ไหน แล้วเอาออกไปแค่ไหนล่ะ

แน่นอนว่า วันนี้หากคุณกินเข้าไป 2000 กิโลแคลอรี่ แล้วออกกำลังแบบจิ๊บ ๆ เอาออกไป 200 กิโลแคลอรี่ รวมกับการเบิร์นในชีวิตประจำวันอีก 500 มันก็ต้องมีส่วนเกินเอาไปสะสมไว้


เคล็ดลับที่ 2 : ออกกำลังกายช้า ๆ แต่นาน ๆ ก็ผอม

การออกกำลังกายช้า ๆ สบาย ๆ ก้ม ๆ เงย ๆ เตะขา ยกแขนยกขา แกว่งแขน อะไรพวกนี้ ถ้าทำนานๆ มันก็ออกไปได้เยอะ


เคล็ดลับที่ 3 : ออกกำลังกายเร็ว ๆ หนัก ๆ ไม่ต้องนานก็ผอม

การออกกำลังกายในช่วงเวลาสั้น ๆ ก็ต้องเรียกเหงื่อสุด ๆ อย่างที่เราเห็นกัน ที่เคยฮิตกัน ณ ช่วงเวลาหนึ่งนั้น ช่วยให้ผอมได้จริง ๆ ใครถนัดแนวนี้ก็จัดไปเลย 25 นาที ทุกวันก็ผอมแล้ว


เคล็ดลับที่ 4 : ออกกำลังกายกระท่อนกระแท่น แต่ทำเป็นประจำ ก็ผอม

คือการออกกำลังกายแบบสิบนาที หยุดพักหน่อยแล้วค่อยต่ออีกสิบนาที มันก็คือการใช้พลังงานออกไปเช่นกัน เอาให้สะดวก เหมาะกับเราเถอะ


เคล็ดลับที่ 5 : กินเข้าไปเยอะ ก็ต้องใช้พลังงานให้เยอะ คำนวณด้วย

อยากผอมต้องคำนวณทั้งที่กินเข้าไปและที่เอาออกไปด้วย ดังนั้น วันไหนอยากกินเยอะหน่อยก็ต้องเบิร์นออกไปให้มากหน่อยไง


เคล็ดลับที่ 6 : ห้ามขี้เกียจแม้สักวันเดียว

หมายถึงปฏิบัติเรื่องการออกกำลังกายทุกวัน นิด ๆ หน่อย ๆ ก็ยังดีให้เป็นวินัย เวลาน้อยก็แกว่ง ยกขา ก้มแตะ ว่ากันไป ก่อนอาบน้ำเข้านอน ก็ได้นะ


     ทำตามนี้ เอาพลังงานสะสมค่อย ๆ ออกไปก่อน ที่เหลือก็ง่ายแล้ว ถ้าพลังงานสะสมออกไปหมด แล้วปฏิบัติเรื่องการคำนวณที่กินเข้าไปกับเอาออกไปให้เป็นประจำ โอกาสจะกลับมาอ้วนก็ยากแล้วหละ แค่ต้องทำให้ได้นะ
What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
29 พ.ย. 2561 เวลา 23:32 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ปัญหาหนักใจของใครหลายๆคนคงหนี้ไม่พ้นเรื่องหุ่น วันนี้เราจะมาตอบคำถามหลายๆคนกันว่าอยากหุ่นดีทำไง  แนะนำ Maveda คลับสาวหุ่นดี 
29 มี.ค. 2560 เวลา 23:51 น.
ความคิดเห็นที่ 2
เยี่ยม
1 ก.พ. 2560 เวลา 12:19 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
31 ม.ค. 2560 เวลา 17:21 น.
Cosmenet.in.th

Loading...