FacebookBeautyTester
ลดน้ำหนัก

ขาเล็กด้วยท่า "ซูโม" ท่าเดียววันละ 5 ครั้ง ขาเล็กลง กระชับขึ้น ไม่มีเบียด

228,927
16 ม.ค. 2559

ขาเล็กลง ไม่เบียด ด้วยท่าซูโม่

     
คุณว่าอะไรคือเสน่ห์ดึงดูดทุกเพศได้มากที่สุดในตัวผู้หญิง? แบบไม่นับการจ้องหน้าคุยกันนะ แบบเดินผ่าน อะไรน่ามอง "ขา" สิคะ! สิ่งที่น่ามองสุด ๆ คือผู้หญิงบางคนหน้าตาก็ไม่ได้โดนเท่าไหร่ แต่ขาเรียวสวย ใส่อะไรก็สวย เดินก็สวย วิ่งก็สวย นั่งก็สวย...สาวญี่ปุ่นที่เคยขาสั้นทู่ กลุ้มหนักกว่าเรารู้ไหม พวกเธอเลยค้นคิดท่าบริหารที่ช่วยให้ขาเรียวกันได้สำเร็จสมใจ ใครอยากเรียวก็จัดเวลามา Exercise กัน ให้เรียว จะได้สวยน่ามองเหมือนหน้าตาของพวกเราไง! 

Step 1 : เตรียมพร้อมยืนตัวตรงหลังตรง เขย่งปลายเท้า
พนมมือตรงหน้าอก จะช่วยให้หลังตรงรักษาสมดุล ให้ยืนนิ่ง ๆ ได้

ขาเล็กลง ไม่เบียด ด้วยท่าซูโม่


Step 2 : ค่อย ๆ ย่อเข่าลง หลังตรง ขาแยกจากกันหัวเข่าชี้ไปคนละทิศ
เป็นมุม 45 องศา เขย่งอยู่นะ ท่านี้จะคล้าย ๆ เครื่องหมายบวกเลย

ขาเล็กลง ไม่เบียด ด้วยท่าซูโม่


Step 3 : แล้วค่อย ๆ ลุกขึ้นยืนโดยแรงส่งจากนิ้วโป้งเท้า ทำซ้ำอีกประมาณ 5-6 ครั้ง 

ขาเล็กลง ไม่เบียด ด้วยท่าซูโม่

[BANNER_CONTENT]

     ทำได้ทุกวันเลยนะคะ จะช่วยลดไขมันแถวต้นขา น่อง และสร้างกล้ามเนื้อที่พองามไม่เรียวล่ำแบบนักกล้าม ใครอยากขาเรียวอย่าเพิกเฉย วันนี้จัดเลย!
เรียบเรียงข้อมูลโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : kidtam.comrachaelattard.com

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...