FacebookBeautyTester
ลดน้ำหนัก

ความเชื่อที่ว่า "ปั่นจักรยานแล้วขาใหญ่" แล้วจะปั่นแบบไหนไม่ให้ขาล่ำเป็นกล้าม

20,084
12 ต.ค. 2560

ปั่นจักรยานแล้วขาใหญ่จริงเหรอ? 

     อะไรจะสุดฮอทฮิทอินเทรนด์เท่ากับการออกไป "ปั่นจักรยาน" เป็นไม่มีแล้วใน พ.ศ.นี้ เป็นการออกกำลังกายที่ได้แต่งตัวเท่ห์ๆ แบบไม่ต้องครบเต็ม แค่กางเกงวอร์ม เสื้อยืด รองเท้าผ้าใบ หมวกกันน็อค ก็ได้แล้วนะ แต่สาว ๆ หลายคนยังลังเล คิดว่า "น่องจะใหญ่หรือเปล่า? ขาจะโตหรือเปล่า?  มันต้องใหญ่แน่ ๆ!" ...คือกลัวใช่ไหม อย่ากลัวไปเลย มันมีวิธีที่หากทำได้ถูกต้องจะกลายเป็นเพรียวมากกว่าบึ้กนะ

ปั่นจักรยานยังไงไม่ให้ขาใหญ่ น่องโต 
[BANNER_CONTENT]
  • Step 1หาซื้อจักรยานที่ควรมีเกียร์ไว้ช่วยผ่อนแรงกันบ้าง จะได้ไม่ต้องออกแรงให้กล้ามเนื้อทำงานหนักจนต้องบึ้ก เห็นไหม ของแพงมันไม่ใช่อยากจะแพงก็แพง มันมีประโยชน์อยู่เยอะ
  • Step 2 : รอบในการปั่น ต้องได้ความเร็วประมาณ 80 RPM หรือ 80 รอบ/นาที ปรับเกียร์ให้เหมาะ เน้นที่รอบในการปั่นนะจ๊ะสาว ๆ
  • Step 3 : ปรับอานให้สูงพอดี ควรให้การถีบสามารถใช้ส้นเท้าได้ ไม่ใช่ใช้ปลายเท้าจิกกันอย่างเดียว น่องโป่งแย่เลย
  • Step 4 : ไม่ต้องหักโหม และห้ามกินลมชมวิวเกิน ระดับการเต้นของหัวใจต้องเป็นการใช้พลังงานแบบแอโรบิค คือหัวใจเต้นที่ 65-85% ของชีพจรสูงสุด
  • Step 5 : ต้องปั่นต่อเนื่องให้ได้อย่างน้อย 30 นาที จึงหยุดแล้วปั่นต่อได้
  • Step 6 : ปั่นให้ครบ 1 เดือน จึงจะเห็นผล ไม่ใช่น่องเล็กอย่างเดียว หุ่นจะเพรียวขึ้นด้วยนะคะ

     นอกจากนี้ระยะทางที่เหมาะสมคือ 25-28 กิโลเมตร/ชั่วโมง ถ้าปั่นได้ระยะทางน้อยกว่านี้จะไม่ค่อยเกิดประโยชน์เท่าไหร่ต่อร่างกาย และควรปั่นให้ได้ 3-4 วันในหนึ่งสัปดาห์ ใครตัดสินใจได้แล้วไปหาจักรยานมาสักคัน แล้วเริ่มต้นการออกกำลังกายที่ได้มากกว่าความสวย นอกจากน่องจะเล็ก หุ่นดี ผิวก็จะดีด้วย ความสุขก็จะบังเกิดเพราะฮอร์โมนแห่งความสุขจะหลั่งออกมาเต็มถนน ดีไม่ดีคุณจะได้แฟนแสนน่ารักนักปั่นระหว่างกิจกรรมนี้แถมมาด้วยนะ เย่!


เรียบเรียงข้อมูลโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th
ขอบคุณข้อมูลจาก : totalwomenscycling.com

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...