FacebookBeautyTester
ลดน้ำหนัก

6 เมนูเฮลท์ตี้ ที่หาซื้อได้ใน 7-11

18,278
5 พ.ย. 2558

6 เมนูเฮลท์ตี้ ที่หาซื้อได้ใน 7-11

     ชีวิตมนุษย์ออฟฟิศที่ต้องรีบเร่งอยู่ตลอดเวลา ไหนจะต้องสวยพร้อม เกร๋กริบก่อนออกจากบ้านแบบหัวจดเท้า ซึ่งหากเป็นคนให้ความสำคัญกับมื้อเช้าดี ๆ ควรต้องรู้ไว้ด้วยว่าในร้านสะดวกซื้อไม่ว่าสีไหนก็หาความอิ่มแบบสุขภาพกันได้นะเออ มาเลือกกัน!
[BANNER_CONTENT]
 • เมนูเฮลท์ตี้ที่ 1 นมสด+ขนมปังโฮลวีต+ไข่ต้มหรือไข่ลวก+น้ำผลไม้100%
  3 สิ่งที่ใครจะเถียงว่าไม่มีประโยชน์คงไม่ได้ แค่นมกับไข่ก็มาครบโปรตีน วิตามิน แร่ธาตุแล้ว ส่วนน้ำผลไม้ แม้จะสู้คั้นสดๆไม่ได้แต่ก็มีประโยชน์พอสมควรหละ 

 • เมนูเฮลท์ตี้ที่ 2 โยเกิร์ต+ถั่ว+ผลไม้สด+ขนมปังโฮลวีต+ชีส 
  เดี๋ยวนี้ในร้านสะดวกซื้อก็สามารถหาผลไม้สดได้ ที่เห็นคือแอปเปิ้ลสดในแพคเกจอย่างดี ส่วนถั่วสำหรับใส่ในโยเกิร์ตรสธรรมชาติก็เลือกเลย นอกจากถั่วก็ควรใส่เมล็ดทานตะวันลงไปด้วย เพิ่มคุณค่ากันเลย มื้อนี้ยังมีขนมปังโฮลวีตกับเชดด้าชีสที่ประโยชน์เยอะ พลังงานมากด้วย 

 • เมนูเฮลท์ตี้ที่ 3 นมถั่วเหลือง+สลัดผัก+ธัญพืช+ไข่ต้ม
  อย่างที่เห็นว่าในร้านสะดวกซื้อจะมีอาหารสำเร็จรูปขาย ใครชอบแนวสุขภาพ ผัก ธัญพืช ก็ลองเลือกสลัดผัก แล้วเติมถั่ว เติมเมล็ดฟักทอง เมล็ดทานตะวันลงไป ใส่ไข้ต้มลงไปให้ได้โปรตีน ปิดท้ายด้วยนมถั่วเหลือง อร่อยเบา ๆ อิ่มกำลังดี    

 • เมนูเฮลท์ตี้ที่ 4 กาแฟดำ+ขนมปังโฮลวีต+ไข่ต้ม+ชีส
  ซื้อขนมปังโฮลวีตก ชีสแผ่น และไข่ต้มมาจัดแซนด์วิชให้ตัวเอง กาแฟดำอีกสักแก้ว สำหรับคนชอบมื้อเช้าเบา ๆ แต่มีประโยชน์    

 • เมนูเฮลท์ตี้ที่ 5 ไข่ลวก+โยเกิร์ตผลไม้+ธัญพืช
  เบา ๆ อีกสักนิด เลือกไข่ลวกนี่แหละ กับโยเกิร์ตรสธรรมชาติ เติมแอปเปิ้ล ถั่วลงไป แนะนำเมล็ดทานตะวันอบน้ำผึ้งเพื่อเพิ่มรสชาติให้โยเกิร์ต ใครไม่ชอบความเปรี้ยวของโยเกิร์ตแนะนำให้เติมนมถั่วเหลืองหรือนมสดลงไปอีกนิด เยี่ยมเลย    

 • เมนูเฮลท์ตี้ที่ 6 แซนด์วิชทูน่า+ชีส+กาแฟลาเต้+น้ำผลไม้
  เลือกขนมปังโฮลวีตกับทูน่ากระป๋องมาทำแซนด์วิช ใส่ชีสสักแผ่นเพื่อโปรตีนจากนม และกาแฟลาเต้อุ่น ๆ สักแก้ว น้ำตาลไม่ใส่ จบด้วยน้ำผักผลไม้ 100% ก็ดีนะ    

เช้านี้หรือเช้าไหน ใครรีบ ๆ ไม่มีเวลา เดินเข้าร้านสะดวกซื้อ 24 ชม. กันเลย อิ่มดีมีประโยชน์


เรียบเรียงข้อมูลโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...