Ultra Mild By Babi Mild Shower Organic Serum in Bath กลิ่นแฟรี ดัสต์ (Fairy Dust)
เป็นเซรั่มอาบน้ำสำหรับผู้ใหญ่ค่ะ มีด้วยกันทั้งหมด 3 สูตร 3 กลิ่น 3 สไตล์ ค่ะ คือ ....
1. สูตร Soothing Relief กลิ่น Daydream
2.สูตร Dryness Repair กลิ่น Vanilla Sky
3.สูตร Glow Recharge กลิ่น Fairy Dust เป็นสูตรที่วาชอบใช้ & ชอบกลิ่นค่ะ ถ้าให้นึกถึงความคล้ายของน้ำหอม วาคิดถึง Le Labo Anoter 13 ค่ะ คลีนๆ ละมุน หอมสะอาด สดชื่น ลูกแพร์ Musk แต่ดูแพง
จุดเด่นของสูตร Glow Recharge คือ มี Niacinamide ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย เผยผิวดูโกลว์ กระจ่างใส
😘 : เนื้อเจลใส ฟองนุ่ม ล้างออกง่าย อาบแล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง กลิ่นหอมติดผิว ฟุ้งทั่วห้องน้ำ i love มากค่ะ
#ชิญารีวิว #เจลอาบน้ำ #UltraMildByBabiMild
#BabiMild